Bột mặt nạ Collagen Modeling Mask Pack 1000g Hàn Quốc

700,000

In stock

 • Tên sản phẩm: Bột mặt nạ Collagen Modeling Mask Pack
 • Khối lượng: 1000g
 • Xuất xứ: Hàn Quốc
 • Thành phần: Chiết xuất hoa cúc, chiết xuất hoa chuông, triclosan, axit salicylic, gel lô hội, nước hoa hồng, nước cây phỉ,..
 • Giao hàng Toàn Quốc, nhận ship C.O.D
Compare

Bột mặt nạ Collagen Modeling Mask Pack 1000g được nhập khẩu từ Hàn Quốc tổng hợp những thành phần nguyên liệu collagen được tinh luyện cô đặc thành dạng bột giúp giữ nguyên tinh chất tự nhiên vốn sở hữu của collagen. Với bột mặt nạ collagen làn da của bạn sẽ được ngăn ngừa sự lão hóa da, cải thiện những nếp nhăn, những vết chân chim, đẩy lùi tình trạng nám da, tàn nhang hay những sắc tố da … phù hợp tiêu dùng cho những bạn sau tuổi 25 lúc này làn da bắt đầu dần thiếu hụt collagen.

Việc đắp collagen thường xuyên sẽ giúp cung ứng lượng collagen dồi dào cho da, trong khoảng đó nhất thời biệt các dấu hiệu lão hóa chảy xệ lúc đến tuổi luống tuổi. giả dụ bạn muốn với làn da săn chắc khỏe mạnh, ngăn dự phòng nếp nhăn hay các dấu hiệu chảy xệ thì cần đắp ngay mặt nạ collagen đều đặn hai lần mỗi tuần. Hiệu quả trông thấy ngay chỉ sau hai tuần sử dụng. thích hợp mang làn da thường, da lão hóa, da nhiều nếp nhăn.

Công dụng của bột mặt nạ Collagen Modeling Mask Pack 1000g

Cung ứng collagen nhu yếu cho da giúp nâng cao cường kết liên tế bào da giúp da săn chắc và đàn hồi
Ngăn chặn quá trình lão hóa
Cải thiện những hiện tượng như làm tăng sắc tố da như nám, tàn nhang, đốm nâu.
Dưỡng ẩm giúp làn da luôn tươi mới.
Ngăn chặn giai đoạn lão hóa Cải thiện những hiện tượng tăng sắc tố da như nám, tàn hương, đốm nâu. Dưỡng ẩm giúp làn da luôn tươi mới.

Thành phần của Bột mặt nạ Collagen Modeling Mask Pack 1000g

– Bột mặt nạ Collagen Modeling Mask Pack 1000g Hàn Quốc tổng hợp những thành phần nguyên liệu collagen được tinh luyện cô đặc thành dạng bột giúp giữ nguyên tinh chất tự nhiên vốn sở hữu của collagen. Với bột mặt nạ collagen làn da của bạn sẽ được ngăn ngừa sự lão hóa da, cải thiện những nếp nhăn, những vết chân chim, đẩy lùi tình trạng nám da, tàn nhang hay những sắc tố da … phù hợp tiêu dùng cho những bạn sau tuổi 25 lúc này làn da bắt đầu dần thiếu hụt collagen.

Việc đắp Bột mặt nạ Collagen Modeling Mask Pack 1000g thường xuyên sẽ giúp cung ứng lượng collagen dồi dào cho da, trong khoảng đó nhất thời biệt các dấu hiệu lão hóa chảy xệ lúc đến tuổi luống tuổi. giả dụ bạn muốn với làn da săn chắc khỏe mạnh, ngăn dự phòng nếp nhăn hay các dấu hiệu chảy xệ thì cần đắp ngay mặt nạ collagen đều đặn hai lần mỗi tuần. Hiệu quả trông thấy ngay chỉ sau hai tuần sử dụng. thích hợp mang làn da thường, da lão hóa, da nhiều nếp nhăn.

Công dụng của Bột mặt nạ Collagen Modeling Mask Pack 1000g

  • Cung ứng collagen nhu yếu cho da giúp nâng cao cường kết liên tế bào da giúp da săn chắc và đàn hồi
  • Ngăn chặn quá trình lão hóa
  • Cải thiện các hiện tượng tăng sắc tố da như nám, tàn nhang, đốm nâu.
  • Dưỡng ẩm giúp làn da luôn tươi mới.
  • Ngăn chặn giai đoạn lão hóa Cải thiện những hiện tượng tăng sắc tố da như nám, tàn hương, đốm nâu. Dưỡng ẩm giúp làn da luôn tươi mới.

Thành phần của mặt nạ bột Collagen Modeling Mask

– Bột mặt nạ Collagen Modeling Mask Pack 1000g bao gồm: Hydrolyzed collagen, Punica Granatum Fruit Extract (chiết xuất trái lựu), tinh bột ngô,….

– Khối lượng: 1000g

Cách sử dụng Bột mặt nạ Collagen Modeling Mask Pack 1000g

Trộn theo tỉ lệ (Nước) 1: (Bột) 1. Lột lớp mặt nạ sau 10-15 phút. Sẽ có hiệu quả tốt hơn nếu sử dụng sau TBM Ampoule. Đắp 2 lần trong tuần để có hiệu quả tốt nhất.

– Khối lượng: 1000g

Cách sử dụng

Trộn theo tỉ lệ (Nước) 1: (Bột) 1. Lột lớp mặt nạ sau 10-15 phút. Sản phẩm sẽ có hiệu quả tốt hơn nếu sử dụng cùng với Ampoule hãng TBM. Đắp 2 lần trong tuần để có hiệu quả tốt nhất.

Sendora.vn


Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, kèm theo đó là dịch vụ ở mức cao nhất. Là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp thiết bị phụ trợ ngành làm đẹp và các vật tư dành cho spa, chúng tôi mong muốn được sự ủng hộ tích cực của quý khách hàng để ngày càng hoàn thiện mình.

Để tương tác với sendora được dễ dàng thông qua mạng xã hội hãy follow ngay fanpage: https://www.facebook.com/sendora.vn nhé!

Be the first to review “Bột mặt nạ Collagen Modeling Mask Pack 1000g Hàn Quốc”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu