Ghế gội đầu có massage hiện đại như thế nào?

Ghế gội đầu có massage hiện đại như thế nào?

Ghế gội đầu có massage là loại ghế gội đầu tiệm tóc cao cấp, tân tiến, hiện đại được nhập khẩu 100% đầy đủ linh kiện, phụ tùng từ nước ngoài được tích hợp hệ thống massage trên ghế. Vậy, ghế gội đầu có massage hiện đại như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Ghế gội đầu có massage hiện đại như thế nào?

Ghế gội đầu massage đa năng cao cấp có hệ thống massage rung, vỗ lưng, vai, xoa bóp vùng cổ vai gáy, vùng bàn chân, xoa bóp vùng cổ vai gáy, với các huyệt đạo cụ thể làm tăng lưu thông khí huyết, thư giản.

Bên cạnh đó giường gội đầu thông minh cao cấp còn trang bị  hệ thống nước nóng lạnh  giúp bạn có một tư thế ngã lưng hoàn hảo và cực kì thoải mái ngay cả khi không sử dụng hệ thống massage. Hệ thống massage được lắp đặt đem đến cho bạn trải nghiệm thực tế nhất với từng thao tác rung, xoa bóp,..

Ghế gội đầu có massage được chia ra thành 3 phần chính:

 • Phần bồn gội: giúp khách hàng đặt phần đầu và tóc phù hợp tại vị trí này, bồn có hệ thống nước nóng lạnh giúp đem lại cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời, phù hợp với sở thích cá nhân của mỗi người
 • Phần lưng ghế: tích hợp hệ thống massage vùng vai, gáy, vùng lưng và vùng tay
 • Phần chân ghế: có thể nâng lên hạ xuống đồng thời cũng được trang bị hệ thống massage xoa bóp chân

Ghế gội đầu có massage đa năng mang kiểu dáng hiện đại, mang khuynh hướng Châu Âu với tông màu đen – trắng chủ đạo. Chất liệu nệm da nằm là loại cao cấp được thiết kế đem lại hiệu quả cao cho cột sống và giúp quá trình massage đem lại hiệu quả cao hơn thật hơn.

Thông số kích thước giường gội massage cao cấp

Máy có thông số kỹ thuật về kích thước:

 • Chiều ngang: 78cm
 • Chiều cao: 79cm
 • Chiều dài khi không nâng phần chân: 180cm
 • Chiều dài tổng thể khi nâng chân: 190cm

Đặt hàng ghế gội đầu có massage tại Việt Nam có dễ không?

Nếu bạn muốn trang bị mẫu ghế gội đầu có massage cao cấp này cho hệ thống spa của mình, bạn vui lòng đặt hàng trước ngay từ bây giờ để chúng tôi có thể đặt hàng – sắp xếp – và vận chuyển từ nước ngoài về giúp bạn có thể triển khai mô hình dịch vụ spa cao cấp phù hợp với tiến độ được đặt ra. 

Sendora là một trong những đơn vị đầu tiên nhập khẩu và phân phối ghế gội đầu massage đa năng tại Việt Nam với giá cả hợp lí nhất có thể. Bạn sẽ được sở hữu hàng ngoại nhập chính hãng 100% Full phụ kiện với những cam kết bảo hành và hỗ trợ lắp đặt mọi nơi trong địa bàn khu vực TPHCM trong thời gian từ 6 đến 8 tuần.

Trải nghiệm thử ghế gội đầu massage toàn thân đa năng

Chúng tôi đã phân phối và bàn giao ghế gội đầu có massage đến các spa lớn tại TPHCM có nhu cầu đầu tư và trang bị giường gội đầu massage đa năng cao cấp.

Không những thế, khách hàng của Sendora không chỉ mua ghế gội đầu đa năng để trang bị tại các spa mà đơn giản hơn họ chỉ mua để sử dụng tại nhà giúp tiết kiệm thời gian và không cần phải đến các salon tóc thường xuyên.

Những lợi ích và cam kết khi mua hàng tại Sendora

 • Được cam kết bảo hành 
 • Hỗ trợ giao hàng và lắp đặt tận nơi TPHCM
 • Hỗ trợ Freeship TPHCM ( tối đa 100K)
 • Nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu