0975.72.61.72
Nhấp Gọi Miễn Phí

Ghế văn phòng – Ghế xoay văn phòng – Ghế học viên 

Ghế văn phòng là một dạng ghế có thiết kế tựa lưng, mặt ngồi ghế thường được lót nệm hoặc bọc da giúp đem lại cảm giác thoải mái và dễ chịu, tránh tổn thương cột sống và thường được áp dụng cho các công việc có tính chất bắt buộc phải ngồi thường xuyên.

Ghế văn phòng

Ghế xoay văn phòng – Ghế nhân viên văn phòng

Ghế xoay văn phòng được trang bị trục ghế xoay 360 độ và chân ghế hình sao kèm bánh xe di chuyển giúp người ngồi có thể điều khiển ghế di chuyển lên – xuống một cách dễ dàng khi chỉ cần sử dụng 1 lực nhẹ để lấy đà và điều khiển ghế xoay theo sở thích.

Trục ghế xoay 360 độ giúp bạn thuận tiện quay mình tất cả mọi hướng để trao đổi công việc với đồng nghiệp chỉ với một lực xoay hông nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, chế độ xoay  đem lại cho người ngồi cảm giác thư giản và thoải mái khi có thể dễ dàng xoay trái – xoay phải trong quá trình làm việc.

Ghế liền bàn – Ghế học viên liền bàn

Ghế liền bàn hay còn gọi là ghế học viên, đây là loại ghế xếp đi kèm với bàn cực kì tiện lợi thường được trang bị tại các trường học, lớp học thêm, lớp đào tạo học viên,..

Ghế liền bàn đào tạo học viên giúp bạn tiết kiệm được không gian diện tích phòng vì có thiết kế nhỏ gọn tiện lợi, mặt bàn có thể để được các dụng cụ, tập, viết sách, vở,.. phục vụ cho phương pháp học lý thuyết kể cả thực hành.

Mua ghế văn phòng, ghế học viên giá tốt ở đâu?

Sendora là nơi cung cấp ghế văn phòng, ghế xoay văn phòng, ghế học viên chất lượng các loại. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các loại ghế liền bàn, ghế học viên đa năng,.. chất lượng với giá cực tốt.

Liên hệ ngay với chúng tôi qua 2 hình thức sau:

DANH MỤC SẢN PHẨM