0975.72.61.72
Nhấp Gọi Miễn Phí

Giường tiêm Filler chỉnh điện – Giường thẩm mỹ

Giường thẩm mỹ là dụng cụ không thể thiếu trong ngành thẩm mỹ nói trung và đặc biệt là trong lãnh vực tiêm Filler thẩm mỹ nói riêng.

Giường được trang bị động cơ chỉnh điện, mang lại tiện ích cho người sử dụng. Tạo sự thoải mái cho người dùng. Sản phẩm được ứng dụng trong thẩm mỹ, spa, phẫu thuật…

Để lựa chọn được một sản phẩm tốt, quý khách hàng cần phải lựa chọn một công ty tốt.

Giường tiêm Filler chỉnh điện – Giường thẩm mỹ Sendora

Sendora.vn sẽ cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm giường tiêm filler chỉnh điện có giá cạnh tranh nhất thị trường. Với mong muốn góp phần công sức của mình và thành tựu trung của ngành thẩm mỹ.

Chúng tôi mang đến thị trường các dòng giường ghế thẩm mỹ chỉnh điện đa phân khúc. Ghế chỉnh điện giá rẻ, ghế chỉnh điện tiêu chuẩn và ghế chỉnh điện cao cấp.

Giường tiêm filler phẫu thuật thẩm mỹ

Tạo sao nên đầu tư giường thẩm mỹ chỉnh điện?

Đối với các giường tiêm Filler chỉnh tay người sử dụng phải dùng tay để điều chỉnh đầu, chân bằng cách thủ công. Nhưng với ghế thẩm mỹ chỉnh điện mọi việc được xử lý bằng remote, có thể điểu khiển từ xa.

Với cơ chế hoặc động như nâng đầu, chân, lưng, nghiêng và cao thấp rất tiện ích cho người dùng. Ghế cơ thì không có khả năng nâng cao thấp.

Ngoài ra thì giường thẩm mỹ điện còn có 1 số các đặc điểm nổi mật khiến bạn phải mua ngay như:

  • Thời trang, cảm giác mạnh mẽ và công nghệ.
  • Độ ồn thấp
  • Có thể điều chỉnh tựa lưng đến 80 độ, Chân ghế được điều chỉnh 45 độ, chiều cao có thể điều chỉnh từ 67-91cm, độ nghiêng của
  • Ghế có thể được điều chỉnh bằng điều khiển từ xa.
  • Được chia thành ghế dài 3 mảnh, bền hơn.
  • Khung kim loại chắc chắn làm cho toàn bộ giường
  • PU, gối dựa đầu.
  • Tay vịn có thể tháo rời.

Bài viết này chỉ mang tính chất khái lược về định hướng mới của dòng ghế do sendora.vn nhập khẩu. Để biết thêm chi tiết vui lòng xem tại: https://sendora.vn/ghe-tham-my-chinh-dien

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DANH MỤC SẢN PHẨM