Hướng dẫn cách sử dụng bàn mổ cơ đa năng cực kì đơn giản

Hướng dẫn cách sử dụng bàn mổ cơ đa năng

Bàn mổ cơ đa năng được biết đến là dòng bàn phẫu thuật chỉnh cơ nâng hạ hoàn toàn bằng tác động lực giúp điều chỉnh các thao tác nâng hạ phù hợp với nhu cầu sử dụng trong phẫu thuật. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng bàn mổ cơ đa năng cực kì đơn giản mà bạn không thể bỏ qua.

Bàn mổ đa năng có bao nhiêu loại?

Bàn mổ phẫu thuật có 2 loại: bàn mổ cơ đa năng và bàn mổ chỉnh điện đa năng.

Bàn mổ giúp cố định bệnh nhân tại 1 vị trí giúp bác sĩ dễ dàng thực hiện các thao tác phẫu thuật một cách đơn giản và hiệu quả

  • Bàn mổ cơ đa năng là bàn mổ được vận hành bằng cơ học hoàn toàn và điều khiển tùy chỉnh nâng hạ thông qua lực tác động.

Bàn phẫu thuật đa năng chỉnh cơ có 2 loại: chỉnh cơ đa năng thông thường và chỉnh cơ đa năng áp suất thủy lực.

  • Bàn phẫu thuật điện đa năng là bàn mổ cao cấp được điều chỉnh nâng hạ qua remote điều khiển. Bàn mổ điện đa năng cũng có 2 loại là: điện đa năng thông thường và điện đa năng áp suất thủy lực

Bài viết này chúng ta hãy cùng khám phá về dòng bàn mổ cơ đa năng – các ưu điểm cũng như cách sử dụng nâng hạ giường mổ một cách đơn giản dễ dàng nhất.

Bàn mổ cơ đa năng

Cách sử dụng bàn mổ cơ đa năng đơn giản hiệu quả

1. Bàn mổ cơ đa năng HMSB-801

Đây là dòng bàn mổ cơ HMSB-801 cơ bản, nâng hạ hoàn toàn bằng tay. Cách vận hành nâng hạ giường siêu đơn giản, bạn chỉ cần dùng tay và xoay bánh xe được trang bị phía dưới bàn mổ sẽ dễ dàng điều chỉnh nâng hạ được phần đầu và phần lưng giường 1 cách dễ dàng.

Với phần chân bàn phẫu thuật đa năng chỉnh cơ HMSB-801 thì bạn phải dùng tay để nâng hạ để điều chỉnh các nấc phù hợp với tư thế và thao tác mổ phù hợp.

Xem ngay video hướng dẫn sử dụng bàn mổ chỉnh cơ đa năng HMSB-801:

2. Bàn mổ cơ đa năng thủy lực HMSB-802

Bàn mổ đa năng cơ thủy lực được vận hàng bằng hệ thống áp suất thủy lực và có cách nâng hạ bàn mổ qua các bánh xe và các trục quay điều khiển bên dưới bàn mổ. Tuy nhiên điểm khác biệt lớn nhất của bàn mổ cơ đa năng thủy lực HMSB-802 đó chính là khả năng nâng hạ chiều cao của giường thông qua bàn đạp.

  • HMSB-802 là loại bàn phẫu thuật đa năng vận hành bằng cơ học thủy lực
  • Sử dụng bàn đạp nâng hạ thủy lực dễ điều chỉnh
  • Bàn sử dụng loại thép không rỉ, dễ dàng vệ sinh khử trùng.
  • Thiết kế cấu trúc nhỏ gọn, chắc chắn.
  • Được cấu thành bởi: tấm đỡ đầu, tấm đỡ lưng, tấm thắt lưng, tấm nâng mông và tấm đỡ chân.
  • Dễ dàng điều chỉnh Chiều cao / độ nghiêng / chiều nghiêng của đường xuôi / nghiêng bên bằng áp
    suất thủy lực thủ công.

Xem ngay video hướng dẫn sử dụng bàn mổ cơ thủy lực đa năng HMSB-802:

Địa điểm uy tín cung cấp bàn mổ cơ đa năng giá tốt nhất TPHCM

SENDORA cung cấp các giường phẫu thuật đa năng không chỉ đáp ứng được nhu cầu về giá cả, chúng tôi còn đảm bảo cam kết đem đến các sản phẩm chất lượng và được bảo hành nếu sản phẩm bị lỗi do đơn vị sản xuất và bao FREESHIP cho các khách hàng sống tại khu vực Gò Vấp cũng như sống tại TPHCM.

Nhưng đừng lo, nếu bạn ở Thành phố khác nhưng vẫn có nhu cầu mua các thiết bị phòng mổ tại Sendora, chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn một phần chi phí vận chuyển để chúng ta có thể dễ dàng đồng hành cùng nhau hơn.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu