0975.72.61.72
Nhấp Gọi Miễn Phí

Tin đồn: Bộ dụng cụ phun xăm thẩm mỹ rẻ hơn 90% lần nếu mua vào mùa Covid-19

bo-dung-cu-phun-xam-gia-bao-nhieu-tien-sendora

Năm 2021, trọn bộ dụng cụ phun xăm thẩm mỹ tại Sendora Shop có giá rẻ hơn 90% nếu mua vào thời điểm vẫn còn dịch Covid-19. Đó là một tin đồn về giá dụng cụ học phun xăm SIÊU SỐC đang lan truyền nhanh trong cộng đồng phun xăm thẩm mỹ, xăm hình nghệ thuật. Hãy cùng phân tích tin đồn này thực hư ra sao nhé.

Nhiều học viên vừa ra nghề, bắt đầu 1 công việc mới và muốn đầu tư cho mình 1 bộ dụng cụ phun xăm để làm cho khách, nhưng chưa biết cần chuẩn bị bao nhiêu tiền, máy phun xăm giá bao nhiêu, mực phun xăm giá bao nhiêu hay chì kẻ mày giá bao nhiêu tiền?

Thực ra, rất khó để trả lời cho câu hỏi ” giá 1 bộ dụng cụ học phun xăm là bao nhiêu” bởi thượng vàng hạ cám, chín người mười ý, mỗi 1 người quen với 1 loại máy, 1 dòng mực hay 1 loại dụng cụ khác nhau.

Do đó, một bộ dụng cụ phun xăm hình nghệ thuật có thể hợp với người này nhưng chưa chắc đã tốt với người khác.

Thế nhưng, một đặc điểm chung khi tìm hiểu về giá bán bộ dụng cụ dùng để phun xăm thẩm mỹ chính mà ai cũng quan tâm nhất chính là giá khuyến mãi của bộ dụng cụ học phun xăm thẩm mỹ giảm bao nhiêu lần so với giá gốc.

Giá càng rẻ, khuyến mãi càng sốc, thì cũng xứng đáng để tậu trọn bộ “nguyên thùng- nguyên seal” đó chứ, phải không nào?

Nhưng các bạn của Shop ơi, bạn chưa phải là thợ phun xăm hoặc thợ xăm chuyên nghiệp đâu, một khi bạn vẫn chưa hiểu rõ tường tận về ngành phun xăm thẩm mỹ và xăm hình nghệ thuật.

Dưới đây là những điều mà bất kỳ thợ xăm chuyên nghiệp nào cũng cần phải biết và hiểu rõ nhất.

Điều đầu tiên, phun xăm là gì?

Xăm (hoặc phun xăm) là một loại phương thức đặc biệt để thay đổi màu của sắc tố dưới da. Vật liệu dùng để thay đổi màu của sắc tố có thể là mực xăm, chất tạo màu, hoặc thuốc nhuộm, rất khó hoặc không thể xóa mờ.

Nếu hoạt động xăm được thực hiện trên cơ thể con người, điều đó được xem là một loại nghệ thuật. Trong khi đó, nếu xăm hình trên động vật, nó lại là một hoạt động mang tính chất nhận diện và phân loại.

Điều thứ hai, lịch sử phát triển của nghệ thuật xăm

Hình xăm đã có lịch sử phát triển rất lâu đời. Ít nhất người ta đã phát hiện ra rất nhiều bằng chứng về hình xăm trên cơ thể người từ 5000 trước công nguyên, thông qua một số xác ướp được bảo quản nguyên vẹn như Người Băng Ötzi (còn gọi là Ötzi the Iceman).

Thời kỳ cổ đại, việc xăm hình rất đơn giản. Người ta sử dụng một que có đầu nhọn hoặc kim nhọn gắn vào thanh gỗ hoặc tre, nhúng vào “mực xăm” và dùng vồ, chày, búa hoặc một công cụ khác để đóng nhẹ lên da. “Mực xăm” thời kỳ này chỉ là bồ hóng, bột than được nghiền nát và đựng trong xương của động vật.

Ở một số khu vực Nam Á cổ đại, có một trường phái xăm hình gọi là Mehndi, trong đó người ta sử dụng một loại mực xăm đặc biệt được chiết xuất từ lá, hoa và cành của cây lá móng. Phương thức chiết xuất đó là giã nát các bộ phận này, sau đó cho vào nước nóng để tinh chất bên trong hòa với nước tạo thành mực xăm.

Bên cạnh đó, người ta cũng đã biết các sử dụng mực xăm từ cây lá móng trộn thêm thành phần của các loại lá khác để tạo ra nhiều loại màu mực hơn, chẳng hạn lá chanh, lá chè tươi,… cũng như trộn thêm một số loại dầu để tạo độ bóng cho mực xăm và hình xăm.

Và lịch sử nghệ thuật xăm chính thức bước vào thời hiện đại kể từ năm 1891, khi một nhà phát minh đã chế tạo ra chiếc máy khắc da đầu tiên trên thế giới. Máy khắc da này đã trở thành hình mẫu cho tất cả các loại máy xăm, máy phun xăm – một dụng cụ không thể thiếu được trong bộ dụng cụ phun xăm thẩm mỹ hiện đại.

Điều thứ ba, hình xăm được chia thành những loại nào?

Nếu dựa vào ý nghĩa của hình xăm, vậy thì hình xăm có thể được chia thành ba nhóm lớn, đó là hình xăm mang tính chất trang trí (không có ý nghĩa cụ thể), hình xăm mang ý nghĩa tượng trưng, và hình xăm thể hiện hình ảnh của cụ thể con người, động thực vật.

Bên cạnh đó, các viện Da liễu Hoa kỳ (AAD – American Academy of Dermatology) đã thống nhất một cách phân loại khác của hình xăm, trong đó chia hình xăm thành 5 loại:

 • Hình xăm chấn thương (còn gọi là sẹo). Bên cạnh một số hình xăm do tai nạn gây ra (hay hình xăm tự nhiên), một số hình xăm chấn thương là do chủ đích của con người, chẳng hạn như việc đóng dấu lên da để xác định nô lệ, hoặc phân loại động vật với nhau.
 • Hình xăm nghiệp dư (hay còn gọi là hình xăm cơ bản hoặc hình xăm đơn giản)
 • Hình xăm chuyên nghiệp (tức những loại hình xăm phức tạp)
 • Hình xăm thẩm mỹ (hay còn gọi là trang điểm vĩnh viễn – permanent makeup). Một số bộ phận trên cơ thể con người thường xuyên cần được làm đẹp, chẳng hạn như chân mày, môi, vì thế để tránh tốn công sức, thời gian trang điểm và chi phí mua sắm vật dụng trang điểm, người ta sử dụng hình thức trang điểm vĩnh viễn như phun xăm môi, phun xăm lông mày…
 • Hình xăm y tế. Đây là loại hình xăm nhằm phục vụ cho mục đích y tế và điều trị, chẳng hạn như đánh dấu khu vực điều trị phẫu thuật, che dấu bệnh bạch biến (một loại rối loại xắc tố da)…

Để thực hiện thủ thuật xăm, bạn có thể đến các cơ sở phun xăm thẩm mỹ hoặc các tiệm xăm hình nghệ thuật. Không những thế, nếu là một người yêu thích nghệ thuật xăm, bạn hoàn toàn có thể tự sắm cho mình một bộ dụng cụ phun xăm thẩm mỹ xịn sò chính hãng chất lượng cao để tự làm tại nhà.

Điều thứ tư, vì sao con người thích xăm?

Ngoại trừ những hình xăm tự nhiên hoặc hình xăm y tế, những loại hình xăm còn lại đều thể hiện sự đam mê của con người đối với nghệ thuật xăm.

Hình xăm được coi như một cách để làm đẹp cho con người, để thể hiện giá trị của cái tôi hoặc nhằm đại diện cho một nền văn hóa nào đó. Những mục đích này đều nằm ở bậc thứ năm trong tháp nhu cầu của Maslow – là nhu cầu mong muốn cao nhất của một con người.

Do đó, không khó hiểu khi xăm trở thành một loại nhu cầu có xu hướng phát triển đáng kinh ngạc ở tất cả các quốc gia trên tất cả các châu lục. Mặc dù vấp phải nhiều định kiến từ xã hội, nhưng điều đó không thể ngăn cản xăm hình trở thành thứ nâng cao giá trị bản thân cho mỗi con người.

Điều thứ năm, bạn có biết top 13 xu hướng phun xăm thẩm mỹ và xăm hình nghệ thuật hàng đầu trong năm 2021 này là gì không?

Bên cạnh các loại hình xăm cổ điện và thông thường như hình xăm đầu lâu, hình xăm sói, hình xăm hổ, hình xăm Quan Thánh (hay xăm Quan Vũ),… Shop dám cá là bạn vẫn chưa nắm bắt được xu thế xăm hình nghệ thuật của năm 2021 đâu.

Bạn chưa tin? Vậy hãy điểm danh qua các xu hướng dưới đây xem sao nhé:

 • Hình xăm chân dung Helen
 • Hình xăm lòng bàn tay
 • Hình xăm dao
 • Hình xăm vệt sơn
 • Hình xăm nguệch ngoạc
 • Hình xăm chữ nhật
 • Hình xăm siêu thực
 • Hình xăm vũ trụ
 • Hình xăm đầu lâu
 • Hình xăm màu đỏ
 • Hình xăm họa tiết gốm sứ phong cách Delfware
 • Hình xăm nghệ thuật không vĩnh viễn phong cách Henna

Bạn đã nắm rõ mọi thứ về nghệ thuật xăm? Wow, vậy là bạn đã sẵn sàng để trở thành một kỹ thuật viên phun xăm thẩm mỹ và xăm hình nghệ thuật rồi đó. Giờ là lúc điểm danh xem 1 bộ dụng cụ phun xăm đầy đủ sẽ gồm những gì và giá cả ra sao nhé.

6 nhóm chính trong bộ dụng cụ phun xăm thẩm mỹ mà bạn bắt buộc phải có

Máy xăm hình nghệ thuật – Máy phun xăm thẩm mỹ

Rất nhiều bạn liên hệ Sendora Shop để hỏi máy xăm môi bao nhiêu tiền, hoặc máy phun xăm bao nhiêu tiền, mặc dù đã dành nhiều thời gian lăn lộn tìm kiếm thông tin thị trường qua các sàn thương mại điện tử, các website bán hàng lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp hoặc hỏi ý kiến từ các bậc tiền bối.

Bộ dụng cụ phun xăm giá bao nhiêu tiền

Một số máy phun xăm đang được ưa chuộng hiện nay

Máy xăm (hoặc máy phun xăm) là 1 thiết bị không thể thiếu đối với bất kỳ 1 thợ phun xăm nào. Thông thường, trong quá trình học, mỗi 1 học viên sẽ được dạy sử dụng 1 máy xăm nhất định và sẽ tìm đc 1 loại máy phù hợp với mình nhất trong quá trình làm việc.

Sau khi kết thúc khóa học phun xăm, một số người thường chọn lại loại máy phun xăm đã từng sử dụng trong quá trình học vì cảm thấy quen tay. Tuy nhiên, lời khuyên từ Sendora Shop – chuyên gia trong lĩnh vực cung ứng công cụ phun xăm, spa và làm đẹp thẩm mỹ – chính là hãy ưu tiên chất lượng của sản phẩm.

Vì sao? Bạn có nhớ lần đầu tiên sử dụng máy phun xăm, cảm giác ban đầu có phải là rất ngượng nghịu, không thoải mái không? Đơn giản chỉ là dùng nhiều thì quen tay mà thôi, qua thời gian sự .

Các loại máy đang được ưa chuộng hiện nay gồm có:

 • Máy phun xăm bella: Máy phổ thông, máy rồng, máy supersonic
 • Máy thần thánh
 • Máy giantsun
 • Máy phun xăm IDM
 • Máy phun xăm phổ thông

Mỗi loại máy sẽ có ưu và nhược điểm riêng. Máy chạy êm, đầm tay, phun mực đều sẽ cho ra 1 tác phẩm đẹp. Giá giao động từ 600K – 3 triệu / 1 máy

Ngoài ra, bạn cần mua thêm kim và ngòi phù hợp cho mỗi loại máy, click vào dưới đây để xem chi tiết:

Mực xăm – Mực phun xăm thẩm mỹ

Bộ dụng cụ phun xăm giá bao nhiêu tiền

Một số mẫu mực phun xăm Bella điển hình

Mực hữu cơ, mực chính hãng, 1 loại mực tốt sẽ cho mày, môi lên màu đẹp, chuẩn, không sợ trổ xanh, trổ đỏ về sau. Mỗi 1 hãng mực sẽ có công thức mix mực khác nhau nên hãy tìm hiểu kỹ trước khi mua mực nhé vì nó quyết định đến 80% mức độ thành công tác phẩm của bạn. Chọn được hãng mực tốt, mix mực chuẩn tỷ lệ, kèm theo kỹ năng đi máy thành thạo sẽ cho bạn 1 đôi mày hoặc bờ môi hoàn mỹ

Bài viết này, Sendora sẽ giới thiệu tới các bạn hãng mực Bella – Đài Loan chính hãng, cam kết về chất lượng, có kèm theo công thức mix mực cho bạn nào có nhu cầu

 • Mực điêu khắc chân mày BPC: BPC-303, BPC-304, BPC-305, BPC-307…Giá 500K / 1 lọ
 • Mực phun môi Vivid: 101, 102, 103, 105….. Giá 750K / 1 lọ
 • Mực xăm Nano: Nano 01 màu cam đất, Nano 12 màu đen, Nano 16 màu nâu…. Giá 600K / 1 lọ

để xem chi tiết mực xăm giá bao nhiêu nhé!

Thước kẻ lông mày tỷ lệ – Thước đo chân mày tỉ lệ vàng

Bộ dụng cụ phun xăm giá bao nhiêu tiền

Các loại thước kẻ dùng trong phun xăm

Để có được đôi lông mày cân đối, hài hòa và chuẩn theo tỷ lệ ( lông mày phong thủy) thì phải sử dụng thước, để tìm điểm đỉnh, xác định những điểm vàng của khuôn mặt

Các loại thước đang được sử dụng hiện nay gồm có:

 • Thước tỷ lệ vàng, giá dao động từ 200 – 500K tùy loại
 • Thước kẹp điện tử, giá 120K
 • Thước kẹp nhựa giá 25K
 • Thước cung, thước chỉ: giá 50 – 150K

Một số dụng cụ hỗ trợ như chì xé kẻ mày, bút định hình không trôi và bút xóa định hình

Bộ dụng cụ phun xăm giá bao nhiêu tiền

Chì đá, chì xé kẻ mày 2 tem, combo bút định hình và xóa định hình

Hãy chắc chắn rằng khách hàng hài lòng với khuôn mày bạn sắp làm bằng cách lên trước khung mày bằng bút chì. Sử dụng chì kẻ mày 2 tem hoặc chì đá với 2 màu: đen và nâu. Giá từ 25 – 35K

Bút định hình dành cho những bạn đang yếu phần đánh khung hay bị đậm, hay bị mất khung. Combo sản phẩm đi kèm là bút xóa định hình

Các loại Kem ủ tê – Thuốc bôi tê – Kem gây tê

Bộ dụng cụ phun xăm giá bao nhiêu tiền

Một số loại tê thông dụng hiện nay

Có 2 loại kem tê mà các bạn nên chuẩn bị:

 • Tê Kín: Tê sử dụng trước khi phun xăm, thời gian ủ tê thông thường là 20 – 30p tùy loại, tùy cơ địa từng người. Một số loại tê thông dụng cho phun chân mày như: Tê nước Bella, Tê bọ cạp, tê hồng, Tê J-Pro, TKTX vàng, TKTX xanh, TKTX đỏ…Giá dao động từ 70 – 750K tùy loại
 • Tê Tag: Loại tê dùng cho vết thương hở. sử dụng trong quá trình làm mà khách vẫn cảm thấy đau
  Một số loại tê có thể tham khảo: Tê Tag Bella, Tê tag 45, …giá dao động từ 150 – 750K

để xem chi tiết

Dụng cụ khác

Một số dụng cụ khác sử dụng trong phun xăm như Kem nẻ Nga Vaseline - Ba3ennh; gói dưỡng da, môi và chân mày sau xăm CS Lab Power Repair Complex System;...

Một số dụng cụ khác sử dụng trong phun xăm như Kem nẻ Nga Vaseline – Ba3ennh; gói dưỡng da, môi và chân mày sau xăm CS Lab Power Repair Complex System;…

Trọn bộ dụng cụ phun xăm thẩm mỹ chắc chắn phải có bông y tế tiệt trùng, găng tay y tế, khẩu trang y tế,...

Trọn bộ dụng cụ phun xăm thẩm mỹ chắc chắn phải có bông y tế tiệt trùng, găng tay y tế, khẩu trang y tế,…

 • Dao cạo lông mày giá 20K / 10 lưỡi, dùng thoải mái
 • Tăm bông gỗ hoặc tăm bông nhựa để chấm tê, chấm mực giá 10 – 25K
 • Vaseline giá 60 – 145K tùy loại
 • Kem nền che khuyết điểm, bandage quấn máy, chum, nhẫn đựng mực…
 • Nón áo khử trùng, bông y tế, găng tay,….
 • Rất nhiều dụng cụ nhỏ nhặt khác nữa.

Trên đó là những sản phẩm chính mà các bạn nên đầu tư. Hãy thử cộng xem, nếu mua đủ các món trên thì trọn bộ dụng cụ phun xăm giá bao nhiêu nhé.

Không phải ai cũng có điều kiện để sắm đầy đủ từ A – Z, bởi vậy, hãy chọn cho mình những sản phẩm cần thiết và phù hợp trên Sendora Shop, chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá nhanh chóng cho bạn.

Bên cạnh đó, nếu bạn đang cần tìm những địa chỉ uy tín để phun xăm thẩm mỹ, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn, thậm chí có thể giúp bạn trả lời các câu hỏi “khó nhằn” về chi phí và giá tiền trong ngành xăm như:

 • Phun môi bao nhiêu tiền? Phun môi giá bao nhiêu tiền?
 • Xăm môi bao nhiêu tiền? Xăm môi giá bao nhiêu tiền?
 • Xăm chân mày bao nhiêu tiền?
 • Giá phun chân mày, làm chân mày bao nhiêu tiền?
 • Học phun xăm thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền? Học phun xăm giá bao nhiêu? Học phun xăm bao nhiêu tiền?
 • …. và còn rất nhiều câu hỏi hóc búa khác liên quan đến bộ dụng cụ phun xăm thẩm mỹ.

SENDORA – Dụng cụ phun xăm giá rẻ uy tín cho các bác thợ trên toàn quốc

Inbox Fanpage: https://www.facebook.com/sendora.vn
Call hotline / Zalo: 0975 726 172 – 0913 445 304
Truy cập website: https://sendora.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DANH MỤC SẢN PHẨM