Sendora là đơn vị trực thuộc Công ty Cổ phần Asatek do ông Lương Thế Biển thành lập, chuyên cung cấp thiết bị ngành phun xăm, thiết bị thẩm mỹ, y tế và phòng mổ. Sau khoảng 5 năm thành lập và phát triển, Sendora tự hào khi đã trở thành thương hiệu cung cấp nội thất, thiết bị thẩm mỹ được nhiều khách hàng biết đến, với hơn 98% khách hàng hài lòng khi sử dụng sản phẩm tại Sendora.

1. Sứ mệnh

Sendora mang sứ mệnh cung cấp trọn gói nội thất và thiết bị thẩm mỹ. Không ngừng nỗ lực và đổi mới nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng, ứng dụng công nghệ hiện đại, các giải pháp an toàn, hiệu quả cho spa, thẩm mỹ viện.

“Sendora – Mãi cùng bạn vươn xa”

2. Tầm nhìn

Trở thành biểu tượng đáng tin cậy hàng đầu Việt Nam về nội thất và thiết bị ngành thẩm mỹ.

3. Giá trị cốt lõi

Chất lượng – Uy tín – Trách nhiệm – Đổi mới

  • Chất lượng: Tất cả sản phẩm đều đã trải qua khâu kiểm định, đánh giá trước khi tung ra thị trường. Đảm bảo sản phẩm khi đến tay khách hàng đều là những sản phẩm chất lượng, mang đến những giá trị thiết thực cho spa, thẩm mỹ viện và không gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.
  • Uy tín: Đặt chữ “TÍN” lên hàng đầu, cam kết những lời tư vấn của Sendora luôn đúng sự thật vì niềm tin giữa thương hiệu và khách hàng.
  • Trách nhiệm: Khi làm việc, mỗi thành viên trong công ty luôn đặt chữ “T M” lên hàng đầu, luôn mang tinh thần chịu trách nhiệm với từng lời nói, lời cam kết với khách hàng.
  • Đổi mới: Sendora không ngừng đổi mới bản thân mỗi ngày, từ sản phẩm cho đến dịch vụ. Vì chúng tôi biết rằng, thị trường thẩm mỹ luôn cập nhật liên tục, những sản phẩm mới, công nghệ mới ra đời nhằm giải quyết nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Do đó, chúng tôi biết rằng, chỉ có đổi mới, cập nhật bản thân mỗi ngày là cách để tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

4. Những sản phẩm, dịch vụ đang được cung cấp tại Sendora

Sendora là một thương hiệu kinh doanh đa lĩnh vực, bao gồm tất cả các thiết bị, dụng cụ phục vụ các nhóm ngành làm đẹp như phun xăm, thẩm mỹ, y tế, nail, v.vv.. Cụ thể như sau:

  • Dụng cụ, thiết bị phun xăm như máy xăm, mực xăm, tê, dưỡng, v.vv..
  • Các sản phẩm thuộc ngành nail như ghế nail Pedicure, máy hơ gel, máy mài móng tay, máy hút bụi nail, v.vv..
  • Nội thất dùng trong spa, thẩm mỹ viện như giường tiêm Filler, ghế spa, đèn spa, kệ spa.
  • Thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao như máy xóa xăm, máy trị nám, máy triệt lông, máy phân tích da, v.vv..
  • Thiết bị phòng phẫu thuật như giường mổ, đèn mổ, giường bệnh nhân, máy monitor theo dõi bệnh nhân, máy đốt điện cao tần, v.vv..
  • Dịch vụ setup trọn gói spa, thẩm mỹ viện, phòng phẫu thuật, bệnh viện.

Danh mục

[SIÊU SALE MỪNG ĐẠI LỄ] MÁY TRIỆT LÔNG DIODE LASER ALPHA3
Hotline: 093 426 7612
Nhắn tin Facebook
Zalo: 093.426.7612
Bảo hành: 093 826 9263