Thiết bị phòng mổ có vai trò rất quan trọng quyết định tỷ lệ thành công của cuộc giải phẫu. Với sự tiến bộ của khoa học thì các thiết bị này ngày càng giúp bác sĩ dễ dàng thực hiện các thao tác phức tạp ở các vị trí có độ khó cao.

Vì liên quan trực tiếp đến sức khỏe và sinh mạng người bệnh nên các yêu cầu về các thiết bị trong phòng mổ này của bệnh viện, phòng khám ngày càng cao. Nếu quý khách có hứng thú về các thiết bị này thì hãy cùng Sendora tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Tổng hợp 13 thiết bị phòng mổ tiêu chuẩn chất lượng cao tại Sendora

Tổng hợp 13 thiết bị phòng mổ tiêu chuẩn chất lượng cao tại Sendora

Danh mục trang thiết bị phòng mổ tiêu chuẩn tại Sendora.

Việc chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị phòng mổ là điều kiện tiên quyết để ca phẫu thuật được diễn ra suôn sẽ. Dưới đây là danh sách các loại thiết bị phẫu thuật tiêu chuẩn của Sendora được các bệnh viện, phòng khám, thẩm mỹ… đánh giá cao.

Đèn mổ phẫu thuật.

Đèn mổ luôn phải có trong các ca phẫu thuật từ tiểu phẫu cho đến đại phẫu thời gian dài. Công dụng chính của loại đèn này là chiếu sáng giúp bác sĩ thấy rõ những vị trí cần tác động.

Hiện tại ở Sendora đang cung cấp các thiết bị trong phòng mổ này với 4 dạng đó là “đèn mổ di động, đèn mổ treo tường, đèn mổ treo trần, đèn phẫu thuật đội đầu”. Cả 4 loại đèn mổ này đều sử dụng công nghệ đèn LED cho ánh sáng trắng tự nhiên hoàn toàn không hắt bóng và sinh nhiệt, giúp bác sĩ và bệnh nhân không mỏi mắt.

Đèn phẫu thuật thiết bị mổ rất cần thiết với bệnh viện

Đèn phẫu thuật thiết bị mổ rất cần thiết với bệnh viện

Bàn mổ (giường phẫu thuật)

Bàn mổ là nơi mà bệnh nhân sẽ nằm trong suốt thời gian ca phẫu thuật diễn ra. Công dụng chính của bàn mổ là cố định hoặc thay đổi tư thế của bệnh nhân ở 1 vị trí thuận lợi để ê kíp mổ dễ dàng thao tác.

Sendora đơn vị bán các loại thiết bị phòng mổ chất lượng cao đang cung cấp 3 dòng bàn mổ phẫu thuật đa năng “chỉnh cơ, chỉnh điện và thủy lực”. Cả 3 dòng bàn phẫu thuật này đều có thể điều chỉnh các vị trí (nâng – hạ – nghiêng – trượt) bằng những thao tác rất đơn giản.

Bàn mổ thiết bị phòng phẫu thuật rất cần thiết cho mọi bệnh viện

Bàn mổ thiết bị phòng phẫu thuật rất cần thiết cho mọi bệnh viện

Giường sản phụ khoa

Giường sản phụ khoa là một thiết bị tiểu phẫu trong y tế rất quan trọng đối với các bệnh viện, phòng khám phụ sản. Công dụng chính hỗ trợ các sản phụ sinh nở và chăm sóc sau sinh.

Giường sản phụ khoa chỉnh điện của Sendora có thể thoải mái điều chỉnh, tay cầm giữ cân bằng cùng khả năng nghiêng trượt độc lập. Những tính năng này giúp bác sĩ và hộ sinh dễ dàng chăm sóc sản phụ.

Giường sản phụ khoa trang thiết bị phòng phẫu thuật cần thiết cho sức khỏe của chị em

Giường sản phụ khoa trang thiết bị phòng phẫu thuật cần thiết cho sức khỏe của chị em

Giường y tế đa năng.

Đây là một thiết bị phòng mổ rất quan trọng thường dùng trong nhiều trường hợp khác như chăm sóc sức khỏe bệnh nhân tại nhà hoặc bệnh viện, hậu phẫu, thẩm mỹ… Giường y tế đa năng của Sendora đáp ứng được tất cả các nhu cầu cơ bản như tạo tư thế ngồi nằm hoặc nâng cao đầu giường thoải mái để giảm bớt áp lực cơ thể người bệnh.

Giường của Sendora còn có các tính năng khác như tay cầm điều khiển, hệ thống nâng hạ tự động giúp dễ dàng thay đổi vị trí giường và giảm thiểu viêm loét da do nằm quá lâu, tiết kiệm sức nhân viên y tế.

Giường y tế đa năng thiết bị mổ cần thiết cho mọi trung tâm y tế

Giường y tế đa năng thiết bị mổ cần thiết cho mọi trung tâm y tế

Bồn rửa tay vô trùng

Bồn rửa tay vô trùng thiết bị phòng mổ giúp bác sĩ và e kíp phẫu thuật sát khuẩn tay trước khi vào phòng mổ mà không cần chạm vào bồn. Các loại bồn này thường có kiểu dáng láng mịn, chống đọng nước, chống lại sự phát triển của vi khuẩn.

Đặc biệt nước đầu ra của bồn rửa tay tiệt trùng 1 vòi và 2 vòi của Sendora còn được tiệt trùng và diệt khuẩn bởi đèn UV và hệ thống đầu lọc.

Nồi hấp tiệt trùng

Song hành cùng bồn rửa tay vô trùng chính là nồi hấp tiệt trùng, đây là máy dùng để khử trùng tất cả dụng cụ phẫu thuật (dao, kéo, kim…) ở các bệnh viện làm giảm tối đa khả năng nhiểm trùng cho bệnh nhân. Nó gần giống với nồi áp suất khổng lồ ứng dụng sức mạnh hơi nước để tiệt trùng.

Nồi hấp tiệt trùng thiết bị phẫu thuật cần thiết để giữ vệ sinh cho dụng cụ phẫu thuật

Nồi hấp tiệt trùng thiết bị phẫu thuật cần thiết để giữ vệ sinh cho dụng cụ phẫu thuật

Dao mổ điện cao tần

Đây là thiết bị trong phòng mổ tuyệt đối phải có vì đây là dụng cụ mà bác sĩ phẫu thuật luôn sử dụng. Công dụng chính của dao mổ điện là cắt mô, hàn mạch, cầm máu, giảm tổn thương mô, giảm nhiểm trùng, giảm căng mô.

Các dòng máy cắt đốt cao tần (đơn cực, lưỡng cực, laser, siêu âm) chất lượng cao đều dễ dàng tìm thấy và đặt mua tại Sendora. Để đặt mua khách hàng chỉ cần gọi đến số điện thoại 0934267612 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Máy monitor theo dõi bệnh nhân

Đây là một trong các thiết bị phẫu thuật dùng để theo dõi và đưa ra các chỉ số về tình trạng hiện tại theo thời gian thực của bệnh nhân. Các chỉ số của máy theo dõi bệnh nhân 5 thông số bao gồm: “nhịp tim (ECG), hô hấp, huyết áp (NiBP), độ bảo hòa oxi (SpO2), nhiệt độ cơ thể”.

Máy theo dõi sự sống bệnh nhân bán tại Sendora còn có thể kết nối với mạng lan, kết nối nhiều máy monitor khác, kết nối với hệ thống monitor trung tâm, kết nối USB tải thông tin bệnh nhân về máy chủ.

Máy monitor theo dõi bệnh nhân loại thiết bị phẫu thuật giúp theo dõi sự sống của người bệnh

Máy monitor theo dõi bệnh nhân loại thiết bị phẫu thuật giúp theo dõi sự sống của người bệnh

Máy đo điện tim

Đây là một thiết bị phòng mổ dùng để đo chi tiết tín hiệu điện tim của bệnh nhân ngay cả với các thay đổi rất nhỏ. Dù cho dòng điện chỉ khoảng 1 phần nghìn volt thì máy do điện tim 6 và 12 cần của Sendora vẫn dễ dàng dò thấy và ghi nhận.

Tủ kệ & xe đẩy dụng cụ y tế

Tủ kệ & xe đẩy dụng cụ y tế dùng bởi bác sĩ, y tế và điều dưỡng viên là nơi lưu trữ thuốc, dụng cụ y tế và hồ sơ thông tin liên quan đến bệnh nhân và ca phẫu thuật hoặc đặt ở đầu giường bệnh nhân.

Máy ly tâm

Máy ly tâm 6 ống và 12 ống là các thiết bị trong phòng mổ nên có để tăng tốc độ lắng và tách mẫu dựa trên nguyên lý trọng lực các phân tử lơ lửng trong môi trường lỏng.

Dụng cụ y tế

Ngoài các trang thiết bị máy móc trên thì các dụng cụ y tế như găng tay, hủ đựng bông y tế, khay hủ y nox, nón và áo khoác y tế cũng là vật dụng không thể thiếu trong phòng mổ.

7 công dụng của các thiết bị trong phòng mổ

Phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn an toàn không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn của Bộ Y tế mà còn phải trang bị đầy đủ các thiết bị phòng mổ và dụng cụ đi kèm.

 • Đèn mổ: để chiếu sáng khu vực cần mổ trên cơ thể bệnh nhân.
 • Bàn mổ: được dùng để bệnh nhân nằm trong suốt thời gian mổ.
 • Hệ thống treo: dùng để giấu các dây điện của các thiết bị khác tránh vấp ngã.
 • Màn hình: được dùng để bác sĩ theo gõi các chỉ số của bệnh nhân để đưa ra quyết định chính xác.
 • Thiết bị và tủ ấm: dùng để làm ấm và lưu trữ dịch truyền tĩnh mạch và khăn trải giường, chăn.
 • Bồn rửa tay vô trùng: dùng để tiệt trùng, sát khuẩn trước ca phẫu thuật mà không cần chạm tay.
 • Dao mổ điện: dùng để cắt mô, hàn mạch, cầm máu, giảm tổn thương mô, giảm căng mô, giảm nhiểm trùng.

Khách hàng nói gì về các thiết bị phẫu thuật tại Sendora

Với quyết tâm luôn mang đến những trang thiết bị phòng tiểu phẫu và phòng mổ chất lượng cao vì thế trong 5 năm qua. Vì thế khách hàng luôn đánh giá cao các sản phẩm tại Sendora. Dưới đây là các đánh giá của khách hàng về các loại thiết bị trong phòng mổ của Sendora.

Sendora đơn vị bán thiết bị phẫu thuật chất lượng cao được nhiều khách hàng tin tưởng

Sendora đơn vị bán thiết bị phẫu thuật chất lượng cao được nhiều khách hàng tin tưởng

Vì sao nên mua thiết bị phòng mổ chất lượng cao tại TPHCM.

Với niềm tin của khách hàng, Sendora cam kết nỗ lực luôn mang lại các thiết bị trong phòng mổ chất lượng cao, góp phần nâng cao chất lượng ngành thẩm mỹ và y tế và an toàn cho bệnh nhân với các cam kết.

 • Đạt tiêu chuẩn chất lượng rất cao của Bộ Y tế
 • Có đầy đủ giấy phép CO, CQ.
 • Được cấp phép lưu hành và sử dụng trong lĩnh vực y tế
 • Giao hàng miễn phí toàn quốc.
 • Tư vấn, lắp đặt chuyên nghiệp tận tâm, chu đáo, nhiệt tình.

Nếu các bạn cần trang bị hoặc bổ sung các trang thiết bị phòng mổ đừng ngần ngại hãy nhấc điện thoại lên liên hệ đến Sendora qua số điện thoại 0934267612 để được tư vấn nhanh chóng nhé.

Sendora

Lương Thế Biển
Lương Thế Biển

Tôi là Lương Thế Biển, Founder của Sendora - Đơn vị chuyên phân phối thiết bị thẩm mỹ, dụng cụ phun xăm, thiết bị y tế và phòng mổ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị thẩm mỹ, tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả tốt nhất.

Danh mục

[SIÊU SALE MỪNG ĐẠI LỄ] MÁY TRIỆT LÔNG DIODE LASER ALPHA3
Hotline: 093 426 7612
Nhắn tin Facebook
Zalo: 093.426.7612
Bảo hành: 093 826 9263