Giường phun xăm – Ghế tiêm Filler, Spa chất lượng cao.

Nhằm thay thế những chiếc giường gỗ vốn tồn tại nhiều nhược điểm, sendora.vn cung cấp đến quý khách hàng sản phẩm giường phun xăm, giường tiêm filler, spa chất lượng cao.

Là dạng giường có khả năng chuyển đổi thành ghế chỉ với vài thao tác, sự tiện lợi và thẩm mỹ giúp các sản phẩm giường của sendora.vn được nhiều quý khách hàng ủng hộ.

Giường phun xăm, ghế tiêm filler cao cấp

Chúng tôi hiện đang cung cấp các loại giường như:

  • Giường xếp vali – Đây là loại giường có thể xếp gọn, và di chuyển 1 các dễ dàng hệt như chiếc vali di động. Phù hợp với quý khách hàng thường xuyên phải đi làm tại nhà cho khách hàng của mình hoặc đi đào tạo tại các tỉnh. Ngoài ra, nó còn phù hợp với không gian nhỏ..
  • Giường phun xăm, tiêm filler giá rẻ – Sendora.vn hướng đến 1 sản phẩm có giá thành cạnh tranh, nhằm đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên về chất lượng vẫn phải đảm bảo tương ứng với số tiền quý khách bỏ ra.
    • Sản phẩm có 2 màu chủ đạo: Trắng và đen
  • Giường phun xăm, giường tiêm Filler cao cấp – Đây là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất suốt thời gian qua. Không phải nói nhiều về chất lượng vì nó đã được kiểm chứng bởi chính những khách hàng đã từng sử dụng.
    • Sản phẩm cũng có 2 màu: Đen và trắng

Ngoài ra, quý khách hàng có thể đặt hàng thêm bộ ghế xoay phun xăm, spa tại shop để nhận nhiều ưu đãi hơn.

Main Menu

Hỗ Trợ