0975.72.61.72
Nhấp Gọi Miễn Phí

2021, CÁC LOẠI THUỐC Ủ TÊ TỐT NHẤT HIỆN NAY

Các loại thuốc ủ tê tốt nhất

CÁC LOẠI THUỐC Ủ TÊ TỐT NHẤT HIỆN NAY

Ủ tê là mộ bước khá quan trọng trong quá trình phun xăm thẩm mỹ, đây là phương pháp sử dụng thuốc ủ tê da mặt thoa lên trên bề mặt da và ủ lại trong 1 khoảng thời gian nhất định để thuốc thẩm thấu vào từng tế bào da giúp bạn mất cảm giác ở vùng da được gây tê. Từ đó giúp mọi quy trình trong phun xăm thẩm mỹ trở nên dễ dàng và dễ chịu hơn rất nhiều. Vậy, chúng ta hãy bắt đầu tìm hiểu về các loại thuốc ủ tê tốt nhất và được dùng nhiều nhất hiện nay nhé!

Có bao nhiêu loại thuốc ủ tê trong phun xăm?

các loại thuốc ủ tê trong phun xăm

Các loại thuốc ủ tê

Hiện nay, có khoảng 4 loại thuốc ủ tê phổ biến trên thị trường làm đẹp bao gồm:

–  Thuốc ủ tê kem: Thuốc ủ tê kem có dạng tuýp nhỏ hoặc dạng hủ lớn và là một trong những loại cực phổ biến và được dùng nhiều nhất vì hiệu quả đem lại cao.Thuốc ủ tê kem thường được ủ trước khi xăm khoảng 15 đến hơn 20 phút, sản phẩm dùng được cho cả môi mày và mí nên chắc hẳn thành quả nó đem lại sẽ không làm bạn thất vọng

– Tê miếng: đây là loại thuốc ủ tê dạng miếng thường dùng cho ủ môi trước khi xăm và có tác dụng ủ tê siêu nhanh

– Tê nước, tê tag, tê hở: đây gọi chung là 3 loại tê có dạng dung dịch lỏng và được dùng cho cả trước khi xăm và trong khi xăm. Đây là loại thuốc ủ tê giúp bạn giải quyết các vấn đề tê hết tác dụng trong quá trình xăm nhanh chóng, kịp thời và hiệu quả.

– Tê mỡ: là loại thuốc ủ tê có dưỡng thường dùng choi. Đặc biệt khi dùng tê mỡ, bạn thường phải dùng thêm tê nước để đem lại được hiệu quả tốt nhất.

Trên đây được xem như là 4 loại thuốc ủ tê phổ biến và sử dụng nhiều nhất hiện nay trong cộng đồng phun xăm thẩm mỹ. Tiếp theo chúng ta hãy tìm hiểu về các nhãn hiệu thuốc ủ tê thông dụng và tốt nhất hiện nay nhé!

Các nhãn hiệu thuốc ủ tê xăm hình tốt nhất hiện nay

Ủ tê trong phun xăm thẩm mỹ

Thoa thuốc ủ tê trong phun xăm

Cũng từ 4 loại tê trên, chúng ta sẽ đi vào từng loại tê để tìm hiểu:

– Về tê kem: thuốc ủ tê kem dạng tuýp tốt nhất, chất lượng nhất và được dùng nhiều nhất hiện nay đến từ các thương hiệu: tê bọ cạp, tê Cs lab, tê TKTX, tê J-Pro, tê Romantic, tê Red Rose,..

Bên cạnh đó, có những loại tê kem dạng hủ với trọng lượng lớn đến từ các thương hiệu cao cấp tốt nhất như: J-CAIN, Lidocain,..

– Về tê miếng: các loại tê miếng chất lượng, ủ tê siêu nhanh và được dùng nhiều nhất hiện nay có sự góp mặt của các thương hiệu: Becabela, Bella, và các loại tê miếng không hình thông dụng.

– Về tê nước, tê tag, tê hở: được dùng nhiều nhất hiện nay có các loại như: tê nước Bella, tê tag Bella, tê nước Berlin, tê tag #45 Hàn Quốc, tê tag #45 Mỹ, tê xanh Mỹ Sustain,..

Tê mỡ: tốt nhất và thông dụng nhất hiện nay là tê mỡ Bella giúp cung cấp dưỡng chất và độ ẩm cho vùng da cần phun xăm.

Thuốc ủ tê mua ở đau – Nơi uy tín và chất lượng để mua thuốc ủ tê tốt nhất? 

Xem các loại thuốc ủ tê được cung cấp tại Sendora ở đây.

Nơi uy tín mua thuốc ủ tê chất lượng

Sendora – Nơi uy tín cung cấp thuốc ủ tê chất lượng

Sendora là nơi chuyên cung cấp các dụng cụ phun xăm phục vụ cho thẩm mỹ làm đẹp uy tín và chất lượng. Bạn có thể tìm hiểu về thông tin và dịch vụ của Sendora ở khắp mọi nơi. Chúng tôi luôn tự tin và đảm bảo luôn phục vụ khách hàng tận tâm nhất và luôn ưu tiên quyền lợi của khách hàng. Vì thế bạn không còn phải thắc mắc cho câu hỏi ” Thuốc ủ tê mua ở đau?” nữa!

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các thiết bị hỗ trợ cho thẩm mỹ làm đẹp như: giường ghế thẩm mỹ, đèn phun xăm,..

Hãy truy cập vào ngay Sendora.vn hoặc click vào Sendora để tham quan và tìm hiểu về các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi qua số điện thoại: 0975726172 để được tư vấn hỗ trợ giải đáp các thắc mắc về sản phẩm cũng như hỗ trợ giúp bạn đặt hàng nhanh nhất có thể.

Đồng thời bạn có thể tham khảo qua các thông tin liên hệ và hình thức đặt hàng tại các sàn thương mại điện tử của Sendora sau:

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Zalo: 0934267612

Inbox facebook:
MUA HÀNG TẠI:
Hỗ trợ Ship COD toàn quốc

Sendora hân hạnh được phục vụ bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DANH MỤC SẢN PHẨM