2 dòng máy phun xăm Giant sun được săn lùng nhiều nhất

2 dòng máy phun xăm Giant sun được săn lùng

Máy phun xăm Giant Sun là một thương hiệu khá nổi tiếng và được ưa chuộng sử dụng rộng rãi tại thị trường Châu Âu cũng như cũng khá HOT và phổ biến tại Việt Nam. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn 2 dòng máy phun xăm giant sun chất lượng được săn lùng nhiều nhất hiện nay.

Khám phá 2 dòng máy phun xăm Giant sun chất lượng phổ biến nhất hiện nay

1. Máy phun xăm Giant sun G-9430

  • Phun môi, mày, mí hiệu quả

Đây là dòng máy chất lượng có thể đảm nhận vai trò hoản hảo cho cả môi, mày và mí. Máy có thể đi sợi cực mềm mại giúp tạo nên những tuyệt tác chân mày bay lượn phù hợp với nhu cầu hiện tại của phần lớn khách hàng hiện nay.

Không những thế, máy phun xăm Giant sun 9430 còn có thể phun môi cực mịn và hiệu quả, theo nghiên cứu tìm kiếm trên Facebook, khi chỉ cần search từ khóa “ máy phun môi” ngay lập tức Facebook sẽ đề xuất cho bạn các loại máy phun môi mà nhiều người thường tìm kiếm với lượt truy cập cao nhất và máy phun môi Giant sun xuất sắc lọt vào top những loại máy phun môi mà nhiều người thường tìm kiếm nhất trên Facebook.

Máy Giantsun-9430 đi môi

Đó có thể là minh chứng hiệu quả cho công dụng phun môi tuyệt vời và phổ biến của máy Giantsun 9430.

  • Có thể điều chỉnh được tốc độ

Đây là dòng máy phun xăm giúp bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh tốc độ máy cho phù hợp với năng lực, trình độ của bản thân theo nấc từ 1 đến 3. Đây là công dụng giúp bạn có thể dễ dàng kiểm soát được lực máy, khả năng máy,.. giúp đẩy nhanh tiến độ trong quá trình phun xăm.

  • Máy chạy siêm êm, không gây tiếng ồn

Với ưu điểm này của máy phun xăm giant sun, bạn có thể dễ dàng hoàn tất quy trình phun xăm một cách mượt mà nhất do máy không rung lắc mạnh trong quá trình sử dụng cho nên thành quả mà máy đem lại sẽ không bao giờ khiến bạn thất vọng.

Bên cạnh đó, vì máy không gây tiếng ồn lớn trong quá trình phun xăm nên sẽ đem lại cho không gian phun xăm và khách hàng một cảm giác thoải mái và thư giản nhất.

Máy phun xăm Giant sun G9430

2. Máy phun xăm Giant Sun mini 

Máy phun xăm Giant Sun mini AS03 là dòng máy phun xăm thông dụng được các nước Châu Âu sử dụng nhiều nhất để tạo ra những tuyệt tác phun xăm. Đây là dòng máy vô cùng bền bỉ, máy chạy cực êm, độ rung được giảm thiểu tối đa tránh gây tổn thương lên da hạn chế tình trạng đau và sưng cho khách hàng.

  • Có thể chỉnh tốc độ và độ dài ngắn của kim

Đây là một trong những dòng máy trên thị trường có thể đồng thời tùy chỉnh được tốc độ và độ dài ngắn của kim cho phù hợp với nhu cầu và mục đích của người thợ phun xăm. Vì vậy, nên từng đường nét của mũi kim có thể dễ dàng đi theo đúng ý của người thực hiện

  • Có đồng hồ đếm thời gian hoạt động

Vì là dòng máy phun xăm kỹ thuật số cho nên PMU-03 được tích hợp khả năng đếm thời gian hoạt động của máy thông qua đồng hồ. Nhờ vậy, mà người thợ phun xăm có thể đo lường được thời gian thực hiện cũng như tình trạng hiện tại của máy.

  • Có khả năng tích điện

Khả năng tích điện cũng là một trong những đặc điểm nổi bật của dòng máy này. Dòng điện được tích qua bộ điều khiển được thiết kế nhỏ gọn của máy giúp xử lí những tình huống khẩn cấp do đột ngột mất điện một cách vô cùng hiệu quả và tiện lợi.

Máy phun xăm Giant sun mini AS03

Máy phun xăm Giant sun mini AS03

Mua máy phun xăm Giant Sun ở đâu?

Sendora là địa điểm chuyên cung cấp các loại máy phun xăm cho các trung tâm, các thẩm mỹ viện phun xăm thẩm mỹ trên toàn quốc. Không những thế, chúng tôi còn là nhà bán hàng lẻ giúp cung cấp các dòng máy phun xăm, thiết bị, dụng cụ phun xăm từ mực tập xăm, máy phun xăm, cho đến các loại da giả tập xăm,..

  • Bảo hành lỗi 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày
  • Giao hàng tận nơi TPHCM
  • Có chính sách hỗ trợ giao hàng hỏa tốc trong khu vực TPHCM
  • Hỗ trợ Shipcode toàn quốc

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Rate this post

Viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được xuất bản. Tất cả các trường đều là bắt buộc.