0975.72.61.72
Nhấp Gọi Miễn Phí

2021 – Mua ghế đào tạo phun xăm liền bàn ở đâu?

Ghế liền bàn dành cho trung tâm thẩm mỹ

Bạn là trung tâm đào tạo về các ngành thẩm mỹ? trong đó bạn đào tạo phun xăm, đào tạo makeup, đào tạo nail, nối mi, tóc,…Chắc chắn bạn cần mua ghế đào tạo phun xăm liền bàn. Tuy nhiên, mua ở đâu, mua mẫu nào vẫn là bài toán. Thông thường chúng ta sẽ nhờ bạn bè giới thiệu, hoặc tìm kiếm các mẫu đẹp trên mạng, nhưng câu chuyện là hình ảnh sản phẩm có giống thực tiễn. Đơn vị cung cấp có đủ sự hiểu biết về ngành thẩm mỹ để tư vấn bài toán đúng hay sai khi mua ghế học viên liền bàn?

Mua ghế đào tạo phun xăm liền bàn ở đâu?

Ghế được nhập khẩu bởi sendora.vn có nhiều màu sắc giúp khách hàng dễ lựa chọn.

Ghế đào tạo phun xăm liền bàn là gì?

– Ghế liền bàn thường được ứng dụng tại các chung tâm đào tạo, dành cho các học viên lên lớp có thời lượng ngắn,…đặc biệt nó được thiết kế trong các không gian đòi hỏi sự linh động.

– Ghế liền bàn dành cho học viên đơn giản là một chiếc ghế xếp thông thường được gắn thêm bàn trên ghế để tiện lợi trong việc học, viết, để vật dụng mà không tốn quá nhiều diện tích.

Ghế xếp liền bàn 2 in 1

Ghế xếp liền bàn 2 in 1

Khi nào nên mua ghế liền bàn?

– Các trung tâm đào tạo về thẩm mỹ thường nằm ở các vị trí đắc địa và đắt đỏ. Việc tận dụng không gian linh hoạt là cách giảm thiểu chi phí vận hành, từ đó nâng cao ưu thế cạnh tranh. Chưa kể đến các vấn để linh hoạt trong việc setup số lượng người trong cùng 1 không gian.

–  Lấy ví dụ thực tiễn như sau: Một room setup cố định 30 học viên, tuy nhiên không phải khi nào cũng đủ 30 học viên, vậy cả 1 không gian sẽ bị bỏ trống lãng phí. Setup 20 học viên cố định nhưng cần thì lớp tăng lên 30 học viên một lúc? lấy đâu ra bàn?

– Đó là lý do nên mua ghế liền bàn, khi không cần sử dụng ta xếp lại và cất đi một cách gọn gàng.

Ghế học viên phun xăm kèm bàn

Ghế học viên phun xăm kèm bàn

Năm 2021 – Mua ghế đào tạo phun xăm liền bàn ở đâu?

Mẫu ghế kèm bàn dành cho học viên được giới thiệu ở trên, các nhà đầu tư trung tâm đào tạo có thể mua tại sendora.vn. Đây là địa chỉ mà quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì chúng tôi làm trong nghề, thấu hiểu và chia sẽ với mọi người.

Địa chỉ xem hàng tại: 164/17 Nguyễn Oanh, phường 17, quận Gò Vấp. Ngoài ra quý khách hàng có thể Follow fanpage của chúng tôi tại địa chỉ: https://www.facebook.com/sendora.vn

Tham khảo bài viết: https://sendora.vn/ghe-hoc-vien-kem-ban-so-1-thi-truong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DANH MỤC SẢN PHẨM