Đèn phun xăm LED Ring Light RL-480 hỗ trợ livestream

1,700,0002,000,000 (-15%)

In stock

 • Các phụ kiện đi kèm gồm có: Hướng dẫn sử dụng, Chân đèn, Kẹp điện thoại, Ball head ốc 1/4″, Túi đựng, Adapter và dây điện
 • Ưu điểm:
  • Led Ring light RL480 – Điều chỉnh độ sáng 3200-6000K trực tiếp trên đèn mà không cần tháo lắp rất tiện lợi
  • Đèn chất liệu cao cấp, bền bỉ, siêu sáng
  • Size đường kính trong 36 cm, đường kính ngoài 48 cm, gật gù đổi góc dễ dàng
  • Thiết kế gắn điện adapter dùng tại nhà, Không gắn pin –> tiết kiệm giảm được chi phí
  • Pha trộn độ màu theo ý thích bằng 2 núm điều khiển trên đèn
  • Góc chiếu sáng thay đổi linh hoạt đến 120 độ
  • Đèn chất liệu cao cấp, bền bỉ, siêu sáng
  • Công suất chiếu sáng của đèn: 60W
SKU: RL-480BL

Giới thiệu Đèn phun xăm LED Ring Light RL-480 | ([\s\S]*?) thẩm mỹ – Đèn spa – Đèn Led livestream – Đèn nối mi…

([\s\S]*?) là thiết bị cực kỳ hữu ích trong việc chụp selfie, chụp trang điểm, quay live stream, chụp ảnh sản phẩm, phun xăm thẩm mỹ, spa,…

Đèn phun xăm LED Ring Light RL-480 là dòng đèn chuyên dùng trong chăm sóc sắc đẹp

Đèn phun xăm LED Ring Light Sendora RL-480 là dòng đèn chuyên dùng trong chăm sóc sắc đẹp

Loại ([\s\S]*?) này có thể điều chỉnh độ sáng lên đến 3200-6000K trực tiếp trên đèn mà không cần tháo lắp, rất tiện lợi (so với các dòng đèn phun xăm thẩm mỹ trên thị trường hiện nay phải tháo lắp miếng vàng – trắng rất khó khăn).

Mặt trước và sau của đèn Led ring light RL-480

Mặt trước và sau của đèn Led phun xăm Ring Light Sendora RL-480

Tham khảo thêm:

 • ([\s\S]*?)

 • ([\s\S]*?)

Câu hỏi cần lời giải thích: Đèn phun xăm là gì?

Rõ ràng, để việc phun xăm đạt hiệu quả tốt nhất, bạn cần phải có đủ độ sáng cho vị trí thực hiện thủ thuật phun xăm.

Trải qua một thời gian dài tiến hóa, đôi mắt của con người được tiến hóa để nhìn thấy rõ nhất mọi vật vào ban ngày. Chính vì thế, ánh sáng để bạn thực hiện thủ thuật phun xăm tốt nhất chính là ánh sáng mặt trời ban ngày, khi trời trong và mặt trời ở trên đỉnh đầu.

Tuy nhiên, chắc chắn bạn không thể phun xăm vào buổi trưa và ở ngoài đường phố đúng không? Chính vì thế, bạn cần sử đèn phun xăm để cung cấp đủ độ sáng cần thiết nhất cho việc phun xăm thẩm mỹ.

Lựa chọn đèn phun xăm thế nào cho phù hợp?

Bạn có biết nhiệt độ màu của ánh sáng mặt trời ban ngày có hiệu suất phát quang khoảng bao nhiêu không? Khoảng từ 5000 – 6000K. Vậy bạn cần lựa chọn loại đèn phun xăm có thể tạo ra mức nhiệt độ màu tối đa từ 5000K trở lên.

Vì sao? Khi sử dụng loại đèn phun xăm đạt chuẩn, bạn có thể xác định chính xác màu sắc hình xăm hoặc môi, chân mày sau phun xăm sẽ như thế nào. Từ đó, bạn sẽ có những điều chỉnh và lựa chọn phù hợp nhất trong quá trình phun xăm thẩm mỹ.

Do đó, đừng bao giờ chọn các loại đèn phun xăm tạo ra mức nhiệt độ màu tối đa thấp hơn 5000K, mà hãy chọn các loại đèn có thể tạo ra nhiệt độ màu tối đa ít nhất phải đạt 5500K.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý đến công nghệ phát sáng đang được sử dụng trên đèn phun xăm là gì. Cùng tạo ra một lượng ánh sáng giống nhau, nhưng công nghệ LED đang thể hiện ưu thế vượt trội về mặt độ bền và tiết kiệm điện năng khi giúp bạn tiết kiệm đến 70% lượng điện tiêu thụ so với đèn sợi đốt.

Đặc biệt, đèn LED còn giúp bạn chống mỏi mắt vì ánh sáng đều, ổn định chứ không bật tắt liên tục giống như đèn compact (hay còn gọi là đèn CFL).

Tóm lại, bạn hãy chú ý lựa chọn các loại đèn LED phun xăm có thể tạo ra nhiệt độ màu tối đa từ 5500K trở lên nhé.

Đèn phun xăm LED Ring Light Sendora RL-480 – Đèn LED phun xăm chất như nước cất với nhiệt độ màu tối đa lên đến 6000K

Đèn LED phun xăm Ring Light Sendora RL-480 chuyên dùng cho các trung tâm thẩm mỹ làm đẹp, các cơ sở phun xăm thẩm mỹ và tiệm xăm hình nghệ thuật. Với khả năng tạo ra mức nhiệt độ màu lên đến 6000K, đây là lựa chọn cực kỳ lý tưởng để bạn thực hiện các thao tác phun xăm, nối mi, trang điểm, chăm sóc và trị liệu da.

Cần lưu ý là bạn hoàn toàn có thể tăng giảm độ sáng từ 3000K đến 6000K bằng cách điều khiển trực tiếp trên đèn, chứ không cần tháo lắp thêm các miếng vàng – trắng như hàng kém chất lượng trên thị trường.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng đèn phun xăm Ring Light Sendora RL-480 để tạo ra những loại màu sắc khác nhau bằng cách pha trộn 2 loại ánh sáng với nhau thông qua 2 núm vặn điều chỉnh trên đèn.

Đèn phun xăm LED Ring Light RL-480 là dòng đèn chuyên dùng trong chăm sóc sắc đẹp

Đèn phun xăm spa cao cấp Ring Light Sendora RL-480 có thể pha trộn độ màu theo ý thích bằng 2 núm điều khiển trên đèn

Ngoài ra, đèn còn cung cấp cho bạn chế độ xoay hướng chiếu sáng lên đến 120 độ. Vì thế, bạn có thể lựa chọn được góc chiếu sáng tốt nhất cho mình mà không cần phải di chuyển đèn sang vị trí khác.

Một ưu điểm nổi bật khác của chiếc đèn LED Ring Light “thần thánh” Sendora RL-480 đó là thiết kế đèn dạng vòng tròn. Vì sao thiết kế của đèn lại có dạng vòng tròn mà không phải dạng ngang hay 1 bóng tròn giống như đèn sợi đốt?

Bạn đừng coi thường chi tiết tưởng chừng như rất nhỏ này. Nhỏ mà có võ đấy nhé. Đó là vì thiết kế dạng vòng tròn sẽ tạo cho bạn một nguồn chiếu sáng đa chiều, giống như hàng chục chiếc đèn tròn đơn lẻ cùng phát sáng.

Với kiểu thiết kế này, khu vực trung tâm và vuông góc với bề mặt đèn của đèn sẽ nhận được lượng sáng nhiều nhất, vượt trội hơn hẳn những khu vực xung quanh.

Nhờ đó, bạn dễ dàng xác định vị trí có lượng ánh sáng nhiều nhất, giúp cho quá trình phun xăm, nối mi, soi da hoặc trang điểm trở nên hiệu quả nhất.

Vì sao Sendora Shop chọn Đèn phun xăm LED Ring Light Sendora RL-480 để phun xăm mà không phải là đèn CFL (hay đèn huỳnh quang, đèn compact)?

Ngày nay, chúng ta không còn bắt gặp loại bóng đèn sợi đốt nữa. Thay vào đó, chỉ còn 2 loại công nghệ đèn đang cạnh tranh với nhau, chính là đèn LED và đèn CFL.

Nếu phải lựa chọn 1 trong 2 công nghệ này, chắc chắn Sendora Shop sẽ chọn LED, và Shop sẽ cho bạn biết lý do tại sao. 4 yếu tố quan trọng nhất đối với một loại đèn phun xăm chính là độ sáng, độ bền, khả năng tiết kiệm điện và sự an toàn cho sức khỏe.

Về độ bền – Đèn phun xăm LED Ring Light vượt trội hơn đèn CFL

Đèn LED phun xăm được đánh giá là có thể sử dụng từ 20 – 40 nghìn giờ sử dụng. Trong khi đó, đèn CFL chỉ sử dụng được khoảng 10 ngàn giờ. Vì thế, dù đèn phun xăm sử dụng công nghệ LED đắt hơn 1 chút so với đèn CFL, nhưng chỉ với độ bền như vậy đã rất đáng để bạn chi tiền và sở hữu ngay chiếc đèn LED để phun xăm rồi. Tỉ số 1-0 cho đèn LED.

Về khả năng tiết kiệm điện – Đèn LED phun xăm Ring Light thắng đèn CFL

Đèn LED có khả năng tiết kiệm điện lên đến 70% so với đèn sợi đốt, và tiết kiệm đến 30% nếu so với đèn CFL. Bạn không tin à? Hãy nhìn vào số liệu thống kê về mức tiêu thụ điện giữa đèn LED, đèn CFL và đèn sợi đốt như dưới đây nhé:

 • Cùng lượng quang thông (lượng ánh sáng) là 220 lumen:
  • Đèn sợi đốt tiêu thụ 25W/giờ
  • Đèn CFL tiêu thụ 6W/giờ
  • Đèn LED tiêu thụ 4W/giờ
 • Cùng lượng quang thông là 900 lumen:
  • Đèn sợi đốt tiêu thụ 75W/giờ
  • Đèn CFL tiêu thụ 15W/giờ
  • Đèn LED tiêu thụ 13W/giờ
 • Cùng lượng quan thông là 1300 lumen:
  • Đèn sợi đốt tiêu thụ 100W/giờ
  • Đèn CFL tiêu thụ 20W/giờ
  • Đèn LED tiêu thụ 18W/giờ

Như vậy, trong các bài kiểm tra đánh giá, đèn phun xăm LED đều cho ra kết quả tiết kiệm điện năng hơn hẳn so với đèn phun xăm bằng công nghệ CFL và sợi đốt. Tỉ số 2-0 cho đèn LED.

Về độ sáng – Đèn LED Ring Light vẫn thắng đèn CFL

Đèn phun xăm LED có thể khởi động và phát sáng ngay lập tức, trong khi đó, đèn phun xăm bằng công nghệ CFL phải mất thời gian để khởi động.

Bên cạnh đó, bạn có thể tùy chỉnh mức độ sáng của đèn LED bằng cách sử dụng công tắc điều khiển. Trong khi đó, đừng nghĩ đến chuyện đèn CFL sẽ tăng giảm cường độ sáng cho bạn nhé.

Ngoài ra, ánh sáng phát ra từ nguồn đèn CFL mang tính chất lan tỏa, nghĩa là sẽ phát sáng đều ra xung quanh. Trong khi đó, ánh sáng từ đèn LED mang tính chất định hướng và tập trung. Chính vì thế, nếu đứng ngay bên dưới đèn LED, bạn sẽ thấy không gian sáng hơn hẳn so với đèn CFL.

Đây là một lợi thế cực kỳ to lớn của đèn LED so với đèn CFL trong ngành phun xăm thẩm mỹ và phẫu thuật y tế, những lĩnh vực ưu tiên độ sáng tập trung hơn khả năng lan tỏa. Vậy là 3-0 rồi!

Về mức độ an toàn cho sức khỏe – Đèn phun xăm LED Ring Light knock out CFL

Đèn phun xăm LED Ring Light không nóng, sờ tay vào tạo cảm giác mát. Trong khi đó, đèn CFL tỏa ra nhiệt lượng cực kỳ lớn, và có thể gây phỏng da nếu bạn chạm vào một bóng đèn CFL đã hoạt động đủ lâu.

Mặt khác, đèn LED phun xăm tạo ra độ sáng rất ổn định so với đèn CFL. Nhiều bạn đã hỏi Shop rằng vì sao ngồi lâu dưới ánh đèn compact lại có cảm giác mỏi mắt? Hoặc cảm giác mờ mắt, nhòe mắt khi sử dụng bóng đèn CFL?

Lý do là theo cơ chế hoạt động của bóng đèn CFL, dòng điện chạy qua bóng đèn CFL luôn thay đổi (xoay chiều). Chính vì thế, bóng đèn sẽ có tình trạng sáng – tắt liên tục. Sự thay đổi này cực kỳ nhỏ, bạn sẽ không cảm giác được, nhưng không có nghĩa các tế bào thần kinh thị giác trong đôi mắt bạn không bị tác động.

Tình trạng sáng – tắt liên tục khiến cho các tế bào thần kinh thị giác phải điều tiết liên tục, giúp bạn có cảm giác như đèn sáng ổn định, nhưng qua thời gian ngắn, chức năng của các tế bào thần kinh thị giác bị suy giảm, cần phải được nghỉ ngơi và phục hồi. Do đó, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi, chóng mặt, hoa mắt khi ngồi lâu dưới ánh đèn CFL.

Bên cạnh đó, đèn LED không độc hại như đèn CFL. Theo công nghệ cũ, các bóng đèn CFL luôn chứa một hàm lượng thủy ngân – một kim loại nặng dạng lỏng, cực độc đối với con người. Bạn có nghĩ đến trường hợp bóng đèn bị vỡ chưa? Nếu có, Shop chắc chắn bạn sẽ biết lựa chọn loại đèn nào để đảm bảo an toàn.

Vậy là đèn phun xăm LED Ring Light RL-480 đã thắng tuyệt đối đèn CFL trong bài thi về mức độ phù hợp với ngành phun xăm thẩm mỹ. Việc còn lại là lựa chọn loại đèn LED phun xăm tốt nhất – sáng nhất, bền nhất và tiết kiệm chi phí nhất – cho bạn.

Này, đừng quên rằng đèn phun xăm LED Ring Light Sendora RL-480 cũng hỗ trợ chụp ảnh, livestream và quay video tại studio nhé!

Vì sao phải tốn tiền để thuê đội ngũ hỗ trợ quay phim, chụp ảnh, điều chỉnh ánh sáng cho livestream? Một chiếc đèn siêu tiện ích như Ring Light Sendora RL-480 đã có thể xử lý tất cả cho bạn.

Trên thân đèn được trang bị một giá đỡ điện thoại (còn gọi là nẹp giữ điện thoại hoặc kẹp điện thoại) giúp bạn có thể gắn cố định chiếc smartphone tại một vị trí.

Với lượng ánh sáng đã được điều chỉnh, và một chiếc điện thoại thông minh với camera ngàn chấm, bạn hoàn toàn có thể biến căn phòng của mình thành một Studio với 1 nhân sự vận hành đúng nghĩa.

Hãy cùng Sendora Shop tạo ra những buổi livestream hấp dẫn, những video clip cực chất, và những tấm ảnh selfie tự sướng vui nhộn với đèn livestream LED Ring Light Sendora RL-480!

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ([\s\S]*?)

 • Các phụ kiện đi kèm gồm có: Hướng dẫn sử dụng, Chân đèn, Kẹp điện thoại, Ball head ốc 1/4″, Túi đựng, Adapter và dây điện
 • Led Ring light RL480 – Điều chỉnh độ sáng 3200-5500K trực tiếp trên đèn mà không cần tháo lắp rất tiện lợi
 • Đèn chất liệu cao cấp, bền bỉ, siêu sáng
 • Size đường kính trong 36 cm, đường kính ngoài 48 cm, gật gù đổi góc dễ dàng
 • Thiết kế gắn điện adapter dùng tại nhà, Không gắn pin –> tiết kiệm giảm được chi phí
 • Pha trộn độ màu theo ý thích bằng 2 núm điều khiển trên đèn
 • Góc chiếu sáng thay đổi linh hoạt đến 120 độ
 • Đèn chất liệu cao cấp, bền bỉ, siêu sáng
 • Công suất chiếu sáng của đèn: 60W
Combo Đèn Led Ring Light RL480 và phụ kiện

Combo Đèn Led Ring Light RL480 và phụ kiện


Thông tin về Sendora.vn

Để là người đầu tiên nhận được những chương trình khuyến mãi, cũng như những sản phẩm mới nhất của shop vui lòng Follow tại fanpage của chúng tôi: https://www.facebook.com/sendora.vn

Là đơn vị cung cấp các thiết bị và dụng cụ làm đẹp dùng trong ngành thẩm mỹ, đây là địa chỉ quý khách hàng đang tìm kiếm. Chúng tôi cung cấp thiết bị và giải pháp, giúp quý khách hàng lựa chọn, mua được những sản phẩm ưu ý nhất và dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Đánh giá trung bình

5.00

5 Star
100%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

6 Đánh giá cho sản phẩm này

 1. 06

  by Vân Anh

  Đèn chắc chắn, không bị rung lắc như những cái giá rẻ mình từng mua, nói chung là đẹp

  • by quang minh

   Hi shop cảm ơn chị đã ủng hộ ạ

 2. 06

  by Tâm Thích Xăm

  Đèn rất chắc chắn, ánh sáng mịn, tks shop

 3. 06

  by ngọc bảo

  Đèn phun xăm LED Ring Light Sendora RL-480 hỗ trợ livestream, chụp hình sản phẩm ok

 4. 06

  by Lê Anh Ban

  Chỗ gắn camera khá ngon. Livestream tik tok hết sẩy.

 5. 06

  by Mai Lan

  5 sao. Để đây và không nói gì thêm 🙂

 6. 06

  by Thanh Thanh

  Đèn rất sáng. mình dùng để chụp ảnh sản phẩm là đẹp miễn bàn. Cho shop 5 sao vì điểm chất lượng nhé.

Danh mục

Đèn phun xăm LED Ring Light RL-480 hỗ trợ livestream

1,700,0002,000,000 (-15%)

Thêm vào giỏ hàng Tư vấn: 0934267612
[SIÊU SALE MỪNG ĐẠI LỄ] MÁY TRIỆT LÔNG DIODE LASER ALPHA3
Hotline: 093 426 7612
Nhắn tin Facebook
Zalo: 093.426.7612
Bảo hành: 093 826 9263