3 máy phun xăm chân mày tự nhiên được ưa chuộng nhất

3 máy phun xăm chân mày tự nhiên được ưa chuộng

Máy phun xăm chân mày tự nhiên là dòng máy kéo sợi lông mày chuyên nghiệp giúp đem lại dáng chân mày tự nhiên, liền nét và hoàn hảo khó có thể nhận ra đã được can thiệp bằng phun xăm thẩm mỹ. Đây cũng chính là những yếu tố mà người dùng yêu thích và quan tâm nhất khi lựa chọn phương pháp đi sợi chân mày tự nhiên.

Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn 3 loại máy phun xăm chân mày tự nhiên được các thợ phun xăm ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất 2021

Các kỹ thuật phun xăm chân mày tự nhiên phổ biến nhất hiện nay

Các phương pháp phun xăm chân mày tự nhiên được chia ra thành 2 loại chính:

  • Kỹ thuật điêu khắc chân mày
  • Kỹ thuật phun xăm, phun thêu lông mày

Xăm chân mày: đây được xem là một trong những phương pháp thẩm mỹ chân mày đầu tiên trong ngành phun xăm. Nhưng với công nghệ ngày càng phát triển, thì phương pháp xăm chân mày không mang đến kết quả thẩm mỹ hiệu quả cao như các phương pháp mới, công nghệ mới hiện nay.

Phun thêu lông mày: Là phương pháp tạo sợi  truyền thống đã có từ rất lâu bằng cách sử dụng đầu máy có kim siêu nhỏ để đưa mực vào da. Chuyên viên sẽ đưa đầu kim theo dáng mày đã định sẵn tạo nên từng đường nét sọc đều xen kẽ với lông mày thật của bạn.

Phương pháp xăm chân mày và phun thêu chân mày

Phương pháp kỹ thuật điêu khắc chân mày có 2 loại chính đó là: Microblading và Hairstroke

  • Microblading sử dụng dụng cụ là dao điêu khắc bằng tay, chấm vào chum mực và đi khắc từng sợi một trên da của khách. Kỹ thuật này chỉ tác động vào lớp thượng bì của da, không sưng hay đau quá nhiều, chính vì vậy mà sự ổn định hay ăn màu trên da còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố.
  • Hairstroke sử dụng máy phun xăm chân mày tự nhiên với công nghệ kỹ thuật số cao kết hợp với đầu kim siêu nhỏ để đưa mực vào da. Chính vì thế đem lại ưu việt hơn Microblading hay Shading về độ hoàn hảo của sản phẩm, bạn khó mà nhìn ra được đâu là sợi thật, đâu là sợi giả.

Điêu khắc chân mày Microblading và Hairstroke

Kỹ thuật này mang đến sợi mày tự nhiên và mềm mại như những sợi tóc thật, nét sợi cong dài, mảnh mai và uốn lượn mềm mại theo hướng chân mày sẵn có.

Xem thêm bài viết: Top 3 máy đi sợi Hairstroke tốt nhất hiện nay

3 máy phun xăm chân mày tự nhiên được các thợ xăm ưa chuộng

1. Máy phun xăm chân mày tự nhiên Black Pearl 2 súng

Đây là dòng máy phun xăm chân mày tự nhiên kỹ thuật số có 2 đầu súng giúp thay nhau luân phiên sử dụng đồng thời máy có 3 chế độ riêng biệt giúp hỗ trợ cho môi, mày, mí. Nhưng máy phun xăm chân mày tự nhiên Black Pearl 3 nổi tiếng nhất là khả năng điêu khắc chân mày siêu tự nhiên vì máy có khả năng tạo sợi hairstroke cực đỉnh, giúp từng sợi, từng đường nét cho ra mềm mại như thật.

Đặc điểm nổi bật của dòng máy phun xăm Black pearl 3

Đây được xem là dòng máy phá vỡ mọi khuôn khổ của việc khắc hay thêu chân mày thông thường vì khả năng điêu khắc chân mày phá cách, mềm mại và cực kì bay bổng. Sợi được điêu khắc có thể giữ đến 95% mà không lo tình trạng mất sợi, vỡ sợi,… sau một thời gian dài.

Đây là dòng máy biểu tượng cho việc tạo sợi Hairstroke đỉnh cao, và được nhắc đến nhiều nhất khi bất kì ai có thắc mắc và tìm kiếm một loại máy điêu khắc phun xăm chân mày tự nhiên.

2. Máy phun xăm chân mày tự nhiên Gamma 1 súng

Máy phun xăm kỹ thuật số Gamma là dòng máy nổi tiếng trong lĩnh vực tạo sợi Hairstroke cũng như phun xăm chân mày tự nhiên chỉ xếp sau dòng máy Black Pearl 3.

Máy Black Pearl 3 nổi tiếng hơn và được ưa chuộng nhiều hơn vì máy ra đời trước và được trang bị tích hợp 2 đầu súng. Và đó chính là lý do khiến dòng máy Black Pearl 3 nhỉnh hơn dòng máy Gamma. 

Trọn bộ máy phun xăm chuyên nghiệp Gamma PMU

Mọi kỹ thuật của máy Gamma gần như là tương đồng và không quá khác biệt so với dòng máy Black Pearl, nhưng máy có giá thành rẻ hơn vì là dòng máy được ra đời sau, thương hiệu ít nổi bật hơn cũng như chỉ được tích hợp trang bị 1 súng.

3. Máy phun xăm chân mày tự nhiên kỹ thuật số mini PMU-03

Máy kỹ thuật số mini PMU-03 cũng được xem là một trong những dòng máy phun xăm chân mày tự nhiên và được sử dụng phổ biến hiện nay. Máy có kích thước mini cực kì dễ cầm và siêu chắc tay. Trọng lượng của máy nhẹ, tốc độ rung mềm mượt và không gây ồn trong quá trình phun xăm tạo sợi Hairstroke.

Máy phun xăm kỹ thuật số mini PMU-03

Máy phun xăm kỹ thuật số mini PMU-03

Nếu bạn đang tìm kiếm một dòng máy phun xăm chân mày tự nhiên có thiết kế nhỏ gọn mini có thể dễ dàng mang theo đến bất kì nơi nào mà không chiếm nhiều diện tích thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn không thể bỏ qua.

Mua máy phun xăm chân mày tự nhiên ở đâu?

Sendora là địa điểm uy tín cung cấp tất tần tật các loại máy phun xăm từ phổ thông nhất cho đến các loại công nghệ cao hơn, hiện đại hơn giúp phục vụ cho từng đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng khác nhau.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua các loại máy phun xăm chân mày tự nhiên chất lượng với một mức giá cực tốt hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Rate this post

Viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được xuất bản. Tất cả các trường đều là bắt buộc.