8 Phụ kiện bàn phẫu thuật đa năng mà bạn nên biết trước khi mua

8 Phụ kiện bàn phẫu thuật đa năng mà bạn nên biết trước khi mua

Bàn phẫu thuật đa năng là trang thiết bị thường được sử dụng trong phòng phẫu thuật ngoài ra cũng được sử dụng nhiều ở các cơ sở thẩm mỹ… Bàn phẫu thuật đa năng giúp cố định bệnh nhân vào các tư thế nhất định để các bác sĩ dễ dàng thực hiện cuộc phẫu thuật. Đặc biệt, có nhiều phụ kiện bàn phẫu thuật khác nhau và chúng có vai trò khác nhau, mỗi phụ kiện điều sẽ hỗ trợ một vị trí quan trọng khác nhau trên bàn mổ. Vì vậy, mời bạn cùng mình tìm hiểu các phụ kiện bàn phẫu thuật phải có trước khi mua nhé!

8 Phụ kiện bàn phẫu thuật đa năng

Giá đỡ tay

Đây là một dụng cụ hỗ trợ đỡ cánh tay được gắn vào bàn mổ đa năng. Giá đỡ cánh tay được xem là dụng cụ hỗ trợ cánh tay cho các tư thế và giải phẫu thích hợp cho bệnh nhân trong quá trình thực hiện phẫu thuật.

Dụng cụ giữ cơ thể

Đây là dụng cụ được sử dụng để giữ cố định bệnh nhân lại đồng thời đảm bảo an toàn cho bệnh nhân trong quá trình phẫu thuật. Dụng cụ này có thể được sử dụng với các tư thế Trendelenburg, Trendelenburg đảo, nghiêng, nằm sấp, nằm ngửa hoặc vị trí nửa Fowler trong quá trình thực hiện phẫu thuật.

Phần tựa đầu

Hay còn gọi là giá đỡ đầu được sử dụng trong quá trình mổ phẫu thuật nhằm hỗ trợ phần đầu của bệnh nhân. Phần tựa đầu trên bàn mổ nhằm hỗ trợ các vị trí nằm ngửa, nằm sấp và nằm nghiêng để phẫu thuật tổng quát, phẫu thuật mắt, phẫu thuật tai mũi họng, phẫu thuật thần kinh và những phẫu thuật đặc biệt khác.

Phụ kiện tắm đỡ đầu, giá ddwox chân, giá đỡ tay, dụng cụ giữ cơ thể

Phụ kiện tắm đỡ đầu, giá ddwox chân, giá đỡ tay, dụng cụ giữ cơ thể

Giá đỡ chân

Đây là một trong những phụ kiện bàn phẫu thuật quan trọng giúp định vị trí chân cho bệnh nhân trong các ca phẫu thuật gắp sỏi, tư thế dạng chân và vị trí Trendelenburg đảo.

Bảng điều khiển

Tùy vào loại bàn mổ đa năng khác nhau mà phụ kiện bàn mổ đối với các bảng điều khiển sẽ khác nhau. Ví dụ đối với bàn mổ đa năng thủy lực chỉnh điện thì bảng điều khiển sẽ có remote điều khiển từ xa để điều chỉnh các tư thế của bàn phẫu thuật và điều khiển đạp chân, còn đối với bàn mổ đa năng thủy lực chỉnh cơ thì sẽ có điều khiển tay cầm để chỉnh các tư thế của bàn mổ và có điều khiển đạp chân nhằm để di chuyển. Bảng điều khiển trên bàn phẫu thuật đa năng là giúp điều chỉnh các vị trí trong quá trình phẫu thuật.

Giá đỡ đầu gối

Nếu cơ sở của bạn thực hiện các thủ thuật nội soi khớp, có khả năng 70% trong số đó được thực hiện trên đầu gối. Một số yếu tố đối với giá đỡ đầu gối mà bác sĩ phẫu thuật đang tìm kiếm là nó giúp thuận tiện cho họ thao tác, mức độ ổn định trong quá trình phẫu thuật…

Tấm lót trên bàn mổ

Tấm lót trên bàn mổ là là phụ kiện bàn phẫu thuật được thiết kế để có thể kiểm soát được áp lực giúp bệnh nhân thoải mái. Đệm được làm với nhiều kích thước và vật liệu khác nhau tùy theo yêu cầu.

Phụ kiên tắm lót bàn mổ, giá đỡ đầu gối, bảng điều khiển, chốt và khóa

Phụ kiên tắm lót bàn mổ, giá đỡ đầu gối, bảng điều khiển, chốt và khóa

Chốt và khóa

Chốt và khóa: Việc có khóa và chốt để gắn và cố định các phụ kiện, các dụng cụ hỗ trợ gắn vào bàn mổ. Ngoài ra, phụ kiện bàn phẫu thuật đa năng cơ bản còn có thêm giá để màn, nhằm tách tầm nhìn của bệnh nhân khỏi khu vực phẫu thuật.

Bên cạnh đó, để thực hiện được ca phẫu thuật cần có thêm nhiều dụng cụ hỗ trợ khác như đèn mổ và các phụ kiện dùng một lần có thể bao gồm mặt nạ phẫu thuật hoặc những túi chứa chất thải… Là những phụ kiện dùng một lần và phải loại bỏ sau khi sử dụng.

Top 3 bàn mổ đa năng đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Bàn mổ đa năng chỉnh cơ HMSB-801 có thiết kế gọn, giá thành cạnh tranh. Sản phẩm được ứng dụng nhiều trong bệnh viện, phòng khám đặc biệt là các thẩm mỹ viện… Bàn mổ đa năng chỉnh cơ thích hợp sử dụng cho các ca phẫu thuật đầu, cổ, ngực, bụng, đáy chậu….

Bàn mổ HMSB-801 chỉnh cơ

Bàn mổ HMSB-801 chỉnh cơ

Xem thêm thông tin chi tiết về bàn mổ đa năng chỉnh cơ HMSB-801

Bàn mổ thủy lực đa năng HMSB-802 được vận hành bằng cơ học hầu như có đầy đủ phụ kiện bàn phẫu thuật, có khả năng tăng hoặc giảm áp suất thủy lực. Khác với bàn mổ HMSB-801 bàn mổ này có 2 giá đỡ chân có thể thực hiện thêm các ca phẫu thuật tứ chi cũng như phẫu thuật phụ khoa.

Bàn mổ HMSB-802 thủy lực

Bàn mổ HMSB-802 thủy lực

Xem thêm thông tin chi tiết về bàn mổ đa năng thủy lực HMSB-802

Bàn mổ đa năng chỉnh điện HMSB-803 đây là mẫu bàn phẫu thuật hiện đại nhất, các chức năng hoạt động của bàn có thể được điều khiển bằng remote từ xa thuận tiện trong việc phẫu thuật và đáp ứng được hầu hết các ca phẫu thuật. Bàn phẫu thuật đa năng chỉnh được được sử dụng cho nhiều chuyên khoa khác nhau như tim mạch, nhi khoa, túi mật, phẫu thuật thẩm mỹ…

Bàn mổ HMSB-803 chỉnh điện

Bàn mổ HMSB-803 chỉnh điện

Xem thêm thông tin chi tiết về bàn mổ đa năng chỉnh điện HMSB-803

Thông tin về Sendora

Sendora hiện nay là chuyên cung cấp các thiết bị phòng mổ chính hãng – uy tín – chất lượng và giá cả cạnh tranh. Các trang thiết bị phòng mổ gồm: Giường mổ các loại có đầy đủ phụ kiện bàn phẫu thuật, Đèn mổ các loại, Máy hút dịch, Máy ly tâm, Bồn rửa tay tiệt trùng, Tủ thuốc có ngăn độc AB… Chúng tôi còn có hỗ trợ tư vấn set up phòng mổ.

Ngoài ra, Sendora còn bán các mặt hàng chuyên về ngành thẩm mỹ như: Các dụng cụ thẩm mỹ; Các trang thiết bị, dụng cụ phun xăm; Trang thiết bị, dụng cụ Spa…

Khi mua các sản phẩm ở Sendora bạn được:

  • Miễn phí vận chuyển trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh
  • Nhận giao hàng trên toàn quốc
  • Bảo hành sản phẩm từ 12 – 24 tháng
  • Sau khi hết thời gian sử dụng chúng tôi sẽ hỗ trợ bảo hành có tính phí
  • Đối với các thiết bị phòng phẫu thuật sẽ nhận lắp đặt, bàn giao, hướng dẫn sử dụng trên toàn quốc

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 164/17 Nguyễn Oanh, phường 17, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0934 267 612 – 0938 269 263
  • Hãy theo dõi Fanpage: https://www.facebook.com/Thietbiphongmophauthuat để biết thêm các chương trình khuyến mãi mới nhất tại Sendora

Xem thêm các bài viết liên quan:

Rate this post

Viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được xuất bản. Tất cả các trường đều là bắt buộc.