Bật mí cách ủ tê phun môi không bị đau

Cách ủ tê phun môi không bị đau là một trong những bí thuật mà các master, kỹ thuật viên phun xăm tự đúc kết ra trong quá trình phun môi thẩm mỹ cho khách hàng của mình. Bài viết này sẽ bật mí cách ủ tê phun môi không bị đau và truyền bá đến bạn – những học viên đang muốn bắt đầu với con đường phun xăm thẩm mỹ.

Những lý do khách hàng bị đau trong quá trình phun môi

Mặc dù đã ủ tê trước khi phun môi nhưng trong quá trình phun xăm khách hàng vẫn bị đau và cảm nhận được mũi kim châm chít đi qua môi của mình. Trước khi tìm hiểu cách ủ tê phun môi không bị đau, chúng ta hãy cùng khám phá 4 lý do dẫn đến việc tê không phát huy hiệu quả nhé!

 • Lý do kỹ thuật thợ xăm: không kiểm soát được lực tay, độ sâu kim, độ nhanh – chậm của máy, góc kim tiếp xúc với da. Kỹ thuật của bạn là cách bạn phải cải thiện và khắc phục đầu tiên.Vì nếu bạn có dùng bất kể tê gì, bất cứ cách nào đi chăng nữa mà kỹ thuật của bạn chưa tốt thì mọi thứ dường như vô nghĩa.
 • Lý do vệ sinh: Không tẩy da chết, da chết dày, vệ sinh không sạch trước khi ủ tê….
 • Lý do tê kém chất lượng: mua phải tê giả, tê nhái, tê hỏng đổi màu, oxy hoá…
 • Lý do thời gian: Ủ tê chưa đủ thời gian hoặc quá lâu sẽ khiến tê không thể phát huy hết được hiệu quả.

Tham khảo các loại tê chất lượng ở đây: Thuốc tê phun xăm

Lý do khách hàng bị đau trong quá trình phun môi

Lý do khách hàng bị đau trong quá trình phun môi – Bật mí cách ủ tê phun môi không bị đau

Cách ủ tê phun môi không bị đau

Sau đây, chúng tôi sẽ bật mí đến bạn những bí kíp từ các master, các thợ xăm có tay nghề, kỹ thuật, kinh nghiệm chia sẻ sau bao nhiêu năm làm nghề. Thì các vấn đề chính mà bạn phải để tâm cũng như khắc phục đó chính là:

 • Quan sát da của khách hàng: độ dày và mỏng của từng người sẽ quyết định tăng hoặc giảm thời gian ủ tê đối với dòng tê mà bạn sử dụng
 • Quan sát thái độ, cảm xúc của khách hàng: nếu khách hàng là người quá nhát và sợ đau bạn nên động viên và dặn dò từ ban đầu là ” Tê này sẽ có tác dụng trong tầm bao nhiêu tiếng, và nếu trong quá trình em phun xăm cho chị, chị bắt đầu cảm thấy đau thì cứ nói em nha”.

Đây cũng là một cách làm giảm tâm lí sợ của khách hàng vì họ biết được mức thời gian hiệu quả và không gây đau trong một khoảng thời gian dài và là một cách ủ tê phun môi không bị đau đánh trúng vào tâm lí khách hàng.

Bật mí cách ủ tê phun môi không bị đau

Bật mí cách ủ tê phun môi không bị đau

 • Mẹo bôi Vaseline trước khi ủ tê: Bôi Vaseline trước khi ủ tê sẽ giúp làm mềm môi khách hàng hỗ trợ tê sẽ thấm sâu hơn, phát huy tốt hiệu quả hơn. Nhưng bạn nên lưu ý phải lau sạch thật kỹ 100% lớp vaseline trên môi khách hàng vì có thể bạn sẽ gây ra tác dụng ngược lại vì vaseline làm hàng rào chắn ngăn cản tê hấp thụ vào môi và gây đau cho khách hàng.
 • Những người có tiền sử, sử dụng thuốc gây mê, gây tê màng cứng: các bệnh nhân đã trải qua các cuộc đại phẫu cũng là những tối tượng có nguy cơ cao sẽ đau hơn khi phun môi. Bởi vì họ đã sử dụng thuốc gây tê, gây mê liều cao thì với tê bôi ngoài da, các loại ủ tê sẽ ít có tác dụng hơn. Vì vậy thời gian ủ tê sẽ dài hơn từ 2-3p và sử dụng trợ tê sớm hơn sau bước đi xước hay khử thâm…

Trên đây là các cách ủ tê phun môi không bị đau được các thợ phun xăm thẩm mỹ lâu năm có kinh nghiệm truyền đạt lại. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình phun xăm.

Quy trình ủ tê hiệu quả – Cách ủ tê phun môi không bị đau

 • Bước 1: Thoa một lớp kem dưỡng ẩm vaseline lên môi của khách để làm mềm môi. Ủ lớp vaseline trong khoảng 5 phút. Đây cũng là bước 1 trong những cách ủ tê phun môi không bị đau.
 • Bước 2: Sử dụng kem tẩy tế bào chết dành cho môi để có thể vệ sinh môi thật sạch sẽ.
 • Bước 3: Để hạn chế nguy cơ cháy tê, bạn nên thoa một lớp mỏng vaseline vào vùng da xung quanh môi trong khoảng 5 phút.
 • Bước 4: Thoa tê sát viền môi của khách và ủ bằng nilon ủ tê trong khoảng từ 15 đến 20 phút.
 • Bước 5: Sau thời gian ủ tê, bạn phải vệ sinh sạch sẽ tê trên môi và tiến hành đi khuôn môi đẹp cho khách hàng.
 • Bước 6: Nếu trong quá trình làm mà khách vẫn còn thấy đau, hoặc tê phát huy hết tác dụng quá sớm, bạn có thể sử dụng tê nước hay còn gọi là tê hở và tê tag để hỗ trợ giảm đau kịp thời cho khách hàng.
Cách ủ tê phun môi không bị đau -Quy trình ủ tê hiệu quả

Cách ủ tê phun môi không bị đau – Quy trình ủ tê hiệu quả


SENDORA.VN là đơn vị cung cấp các thiết bị và dụng cụ làm đẹp dùng trong ngành thẩm mỹ, đây là địa chỉ quý khách hàng đang tìm kiếm. Chúng tôi cung cấp thiết bị và giải pháp, giúp quý khách hàng lựa chọn, mua được những sản phẩm ưu ý nhất và dịch vụ tốt nhất.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Rate this post

Viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được xuất bản. Tất cả các trường đều là bắt buộc.