Bóng đèn mổ phẫu thuật có bao nhiêu loại?

Bóng đèn mổ phẫu thuật có bao nhiêu loại?”, ” Đèn phẫu thuật có bao nhiêu loại?” là một trong những câu hỏi phổ biến mà khách hàng thường hỏi Sendora để được tư vấn và lựa chọn dòng đèn mổ phù hợp.

Bóng đèn mổ phẫu thuật có bao nhiêu loại?

1. Đèn mổ Halogen – Bóng đèn mổ phẫu thuật giá rẻ

Là một loại đèn sử dụng công nghệ bóng đèn mổ phẫu thuật halogen, vỏ ngoài bóng đèn halogen được làm từ thủy tinh thạch anh có khả năng bảo vệ tốt các thành phần hóa học bên trong đèn halogen.

Đèn phòng mổ Halogen có chi phí đầu tư khá thấp, đèn có tuổi thọ trung bình tương đối cao, chi phí thay thế bóng đèn rẻ bên cạnh đó đèn vẫn luôn đảm bảo thiết kế đẹp mắt và sang trọng.

Bóng đèn mổ phẫu thuật Halogen

Bóng đèn mổ phẫu thuật Halogen

Tuy nhiên, bóng đèn mổ phẫu thuật halogen thường mắc các hạn chế sau đây:

  • Đèn mổ halogen thường cho ra ánh sáng tập trung tại 1 điểm vì thế sau khi bắt đầu hoạt động đèn sẽ tỏa ra một năng lượng nhiệt rất lớn lan tỏa vào không khí và khiến nhiệt độ xung quanh nóng lên.
  • Bóng đèn mổ phẫu thuật halogen chỉ cho được ánh sáng có cường độ tối đa đạt được 60-70% chất lượng ánh sáng so với các loại đèn tiểu phẫu sử dụng bóng đèn led.

2. Đèn mổ Led – Bóng đèn mổ phẫu thuật cao cấp

Là một dòng đèn được trang bị sử dụng bóng đèn led không sinh nhiệt, đồng thời cường độ sáng của 1 bóng đèn led cao hơn rất nhiều so với bóng đèn halogen nên đèn phòng mổ led thường được ứng dụng và sử dụng với những nơi mang tính yêu cầu cao vì đèn có thể:

Bóng đèn mổ phẫu thuật LED

Bóng đèn mổ phẫu thuật LED

  • Cung cấp ánh sáng lạnh giúp có thể dễ dàng quan sát trong quá trình phẫu thuật
  • Cường độ ánh sáng đồng nhất, không chớp nhoáng
  • Không sinh nhiệt và không gây nóng khi phải sử dụng trong một thời gian phẫu thuật dài
  • Ít tiêu tốn điện năng, bên cạnh đó còn giúp tiết kiệm điện năng hơn rất nhiều so với khi sử dụng đèn halogen
  • Sử dụng bóng đèn led còn hạn chế tối đa các trường hợp hắt bóng gây ảnh hưởng đến chất lượng ca phẫu thuật
  • Không gây mỏi mắt và chóa mắt trong quá trình sử dụng
  • Không tỏa nhiệt gây khô vết thương

Xem các loại đèn phẫu thuật ở đây: https://sendora.vn/den-mo-phau-thuat

Cách lựa chọn địa điểm – thương hiệu đèn phẫu thuật chất lượng

Việc lựa chọn thương hiệu sau khi đã hiểu rõ về nhu cầu của bản thân, hiểu rõ về thiết kế dòng đèn phù hợp với mục đích sử  dụng hiện tại, hiểu rõ về các loại bóng đèn mổ phẫu thuật, các tiện ích trang bị mà máy cần phải có để phục vụ cho nhu cầu của mình và hiểu rõ “ túi tiền” và khả năng chi trả đầu tư của bản thân bạn sẽ dễ dàng đưa ra quyết định sở hữu sản phẩm.

Ai cũng biết, một thương hiệu lớn sẽ đi kèm với chất lượng sản phẩm và giá bán thương hiệu. Bạn có thể dễ dàng đặt trọn niềm tin vào chất lượng sản phẩm của nhưng thương hiệu lớn và túi tiền của bạn cũng phải đủ khả năng để chi trả cho sản phẩm đó.

Cung cấp thiết bị phòng mổ Sendora


Sendora là nơi uy tín bạn có thể an tâm để sở hữu các loại đèn phòng mổ chất lượng cam kết bảo hành đổi mới 1-1 nếu sản phẩm lỗi do phía nhà sản xuất. Chúng tôi luôn muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi mua bất kì sản phẩm gì tại Sendora Shop dù là nhỏ nhất và ít giá trị nhất.

Mọi thông tin thắc mắc, tư vấn, đặt hàng xin vui lòng liên hệ:

Lương Thế Biển
Lương Thế Biển

Tôi là Lương Thế Biển, Founder của Sendora - Đơn vị chuyên phân phối thiết bị thẩm mỹ, dụng cụ phun xăm, thiết bị y tế và phòng mổ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị thẩm mỹ, tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả tốt nhất.

Danh mục

[SIÊU SALE MỪNG ĐẠI LỄ] MÁY TRIỆT LÔNG DIODE LASER ALPHA3
Hotline: 093 426 7612
Nhắn tin Facebook
Zalo: 093.426.7612
Bảo hành: 093 826 9263