Cách bảo quản ghế làm nail massage luôn như mới vĩnh viễn.

Cách bảo quản ghế làm nail massage luôn như mới

Ghế làm nail massage là dòng ghế Pedicure cao cấp hiện đại tích hợp hệ thống mát xa ngay trên ghế giúp đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Với các doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp Nails room, Nail Salon, Spa,.. cần biết cách sử dụng và bảo quản thật tốt dòng ghế nail massage này để tránh các sự cố không đáng có.

Bài viết này sẽ hướng dẫn đến bạn các cách bảo quản ghế làm nail massage luôn như mới khi sử dụng trong thời gian dài đồng thời giúp hạn chế khắc phục các sự cố dẫn đến máy lỗi, hư hỏng không đáng có.

Tại sao bạn cần phải bảo quản thật tốt ghế làm nail massage?

Ghế làm nail massage hiện nay trên thị trường Việt Nam là các loại ghế cao cấp được nhập khẩu 100% đầy đủ linh kiện, phụ tùng từ nước ngoài với công nghệ tiên tiến hiện đại. Vì thế, nếu bạn không bảo quản máy thật tốt trong quá trình sử dụng sẽ rất khó khăn để có thể sửa chửa, thay thế linh kiện cho các dòng ghế Pedicure cao cấp.

Các lỗi hư hỏng phổ biến thường gặp trên ghế làm nail massage

 • Hệ thống nước nóng – lạnh bị hư, không còn cung cấp được nước nóng
 • Da ghế bị bong tróc, thủng rách, xỉn màu
 • Tay ghế bị cứng, kẹt
 • Hệ thống điều khiển massage gặp sự cố
 • Ống thoát nước trên bồn sục bị nghẹt

Ghế làm nail Pedicure Lux

Xem thêm bài viết: Khám phá cấu tạo chi tiết ghế nail massage dòng Lux cao cấp

Cách bảo quản ghế làm nail massage luôn như mới vĩnh viễn.

 • Kiểm tra tình trạng ghế mỗi tối

Khi kết thúc một ngày làm việc, số lượng khách hàng phục vụ có thể ít hoặc nhiều nhưng việc kiểm tra ghế sau 1 ngày sử dụng là một thao tác quan trọng bắt buộc bạn phải có thói quen quan sát và kiên nhẫn vệ sinh mỗi ngày. 

Ở bước này, việc bạn nên làm là kiểm tra chất lượng của ghế để phát hiện kịp thời các lỗi, sự cố,.. đảm bảo ghế luôn trong tình trạng tốt nhất khi phục vụ khách hàng.

Sau đó, bạn nên kiểm tra toàn bộ hệ thống massage, các nút điều khiển còn hoạt động tốt không? các chức năng massage ghế còn đảm bảo không? ghế có bị lỗi chức năng massage nào không?..

 • Vệ sinh, lau chùi bề mặt ghế làm nail massage

Đây là bước bạn nên kiểm tra quan sát thật kĩ tình trạng da của bề mặt ghế, có chỗ nào bị ẩm ướt không? các mặt ghế có bị dính bẩn không? Đồng thời dùng khăn khô thấm và lau sạch toàn bộ bề mặt ghế để tránh ẩm ướt trong quá trình sử dụng – lâu ngày gây ảnh hưởng đến bề mặt da ghế, da bị xỉn màu, bong tróc, nấm mốc,..

Cách vệ sinh và bảo quản ghế làm nail massage cao cấp

Cách bảo quản ghế làm nail massage cao cấp

 • Vệ sinh, khử trùng bồn ngâm chân

Bồn ngâm chân có thể tích tụ nhiều vi khuẩn có hại mắt thường không nhìn thấy được vì nhiều người sử dụng. Do đó cần khử trùng bằng các loại nước chuyên biệt để đảm bảo vệ sinh, đồng thời tránh bồn bị lên rong do không vệ sinh kỹ, ảnh hưởng đến chất liệu và màu sắc của bồn.

Đảm bảo trong quá trình sử dụng bạn không nên để các chất bẩn lọt vào ống thoát nước sẽ gây tình trạng nghẹt đường ống. Bạn nên sử dụng bột thông đường ống định kỳ để đảm bảo đường ống thoát nước không bị nghẹt và vệ sinh đường ống sạch sẽ

 • Trải khăn phủ lên ghế làm nail massage sau khi đã kiểm tra và vệ sinh thật kỹ.

Ở bước này, sẽ giúp bạn tránh được tình trạng bụi bám lên bề mặt da ghế khi đã lau chùi vệ sinh thật kỹ. Đồng thời đây cũng là giải pháp giúp các con vật như thằn lằn, tắt kè, chim chóc,… không thải chất lên bề mặt ghế của bạn.

Xem các sản phẩm ghế nail massage ở đây: https://sendora.vn/ghe-nail

Địa điểm uy tín đặt mua ghế nail massage cao cấp chất lượng

Sendora là địa điểm uy tín trên thị trường cung cấp ghế làm nail massage cao cấp với đa dạng mẫu mã. Chúng tôi cam kết, toàn bộ các sản phẩm ghế Spa Pedicure, ghế làm nail có hệ thống massage đều được nhập khẩu hoàn toàn 100% đầy đủ linh kiện, phụ kiện chính hãng. Chính vì lý do đó, chúng tôi có thể đảm bảo cho khách hàng các quyền lợi sau khi mua hàng tại Sendora:

Sendora - Địa điểm uy tín cung cấp ghế làm nail massage

 • Cam kết bảo hành, lỗi đổi trả 100% đến cơ sở sản xuất
 • Miễn phí giao hàng TPHCM
 • Giá cả cạnh tranh so với thị trường
 • Được nhân viên tư vấn, giới thiệu mẫu mã phù hợp
 • Giao hàng toàn quốc

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0975 726 172  0934 267 612

SENDORA.VN – BEAUTY EQUIPMENT SUPPLIER

Rate this post

Viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được xuất bản. Tất cả các trường đều là bắt buộc.