Có nên đi sợi bằng máy thần thánh không?

Có nên đi sợi bằng máy thần thánh không

Đi sợi bằng máy thần thánh ổn không? Đi sợi chân mày bằng máy có OK không? máy thánh có tạo sợi hairstroke được không? Có nên đi sợi bằng máy thần thánh không? Là một trong những câu hỏi phổ biến nhất với người dùng đang sử dụng máy phun xăm thần thánh. Hãy cùng nhau tìm hiểu về ứng dụng của máy thần thánh trong việc tạo sợi nhé!

Máy thần thánh có tạo sợi được không?

Một trong những ưu điểm tuyệt vời và nổi bật của máy thần thánh đó chính là khả năng tạo sợi. Chính vì thế, máy thần thánh được xem là dòng máy phổ thông giá rẻ có thể đảm nhận được trọng trách phun chân mày một cách đơn giản và hoàn hảo.

Những dòng máy phun xăm thần thánh sử dụng kim lò xo sẽ giúp đem lại độ đàn hồi cực tốt chống kim sâu vào da gây tổn thương da và hạn chế gây tổn thương cực cao trong khi xăm. Chính vì thế, máy thần thánh được xem là siêu phẩm đi mày, tạo sợi giá rẻ và phổ biến nhất hiện nay.

Có nên đi sợi bằng máy thần thánh không?

Có nên đi sợi bằng máy thần thánh không?

Máy thần thánh tạo ra kiểu sợi gì?

Máy Thần thánh tốc độ không quá nhanh và có độ rung nhẹ nên sẽ tạo ra kiểu sợi hạt không liền mạch. Chính vì thế, máy thần thánh có thể đảm nhận các trọng trách kỹ thuật phun mày Ombre, Shading hiệu ứng bút chì, phun xăm tán bột chân mày, phun chạm hạt.. một cách dễ dàng. Tuy nhiên, với những ai có tay nghề cao và sử dụng thuần phục dòng máy phun xăm thần thánh thì họ có thể dễ dàng tạo ra các kiểu sợi Hairstroke chuyên nghiệp. 

Có nên đi sợi bằng máy thần thánh không?

Chắc chắn là nên và có, bạn có thể hoàn toàn đi sợi bằng máy thần thánh một cách dễ dàng và đơn giản nếu bạn chịu bỏ thời gian ra để tập luyện và thuần hóa dòng máy này. Giới thiệu đến bạn máy thần thánh có thể đi sợi chân mày phổ biến được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

1. Đi sợi bằng máy thần thánh Pro

Máy phun xăm thần thánh Pro là siêu phẩm đi mày rải hạt, phun hạt to, đều và đẹp.Có máy thần thánh Pro có giá thành rẻ, thiết kế đơn giản, gọn và nhẹ, trọng lượng máy chỉ 43gr. Máy chạy êm, không ồn, bạn có thể hoàn toàn tăng giảm tốc độ máy giúp rút ngắn thời gian thực hiện.

Máy phun xăm thần thánh Pro, máy phun xăm Pro

 • Máy pro phun chân mày shading siêu đẹp
 • Đi sợi bằng máy thần thánh 
 • Phun xăm tán bột lông mày
 • Phun sương tạo hạt
 • Phun mày Ombre

2. Đi sợi bằng máy thần thánh tích điện kim lò xo

Máy phun xăm thần thánh tích điện kim lo xo là dòng máy sử dụng trong phun mày và tạo sợi như: Ombre, Shading hiệu ứng bút chì phun xăm tán bột chân mày, phun chạm hạt…..

Máy phun xăm tích điện kim lò xo cao cấp

 • Sử dụng kim lò xo chống ghim sâu tổn thương da
 • Hạn chế bầm sau xăm
 • Hút & nhả mực đều
 • Phun hạt đều mịn
 • Không phù hợp phun môi: Vì tốc độ máy nhanh dễ gây tổn thương. Mới làm kỹ thuật lắc tay không nhanh kịp máy sẽ bị dễ bết màu.
 • Sợi nét thì dùng các dòng máy kỹ thuật số, kim lò xo sợi sẽ nét hơn

3. Đi sợi bằng máy thần thánh không tích điện, chỉnh kim

Máy thần thánh chỉnh kim không tích điện sử dụng kim xăm thần thánh và ngòi xăm thần thánh. Các loại kim thần thánh có thể sử dụng từ kim 1 đến kim 7. Nhưng máy thần thánh chủ yếu được dùng để tán bột lông mày, nên trên thực tế thường dùng kim 1 hoặc kim 3 tròn.

Máy phun xăm tạo hạt, máy xăm thần thánh

Tốc độ máy thần thánh tương đối chậm, máy hoạt động hơi rung và ồn hơn so với các dòng máy kim loại khác. Nhưng chính đặc điểm này lại giúp máy thần thánh phun màu lông mày tơi, tạo hạt siêu đẹp-mịn không bị bết, độ sát thương thấp nên lông mày ít chảy máu và nước mô.

Địa điểm uy tín mua máy phun xăm thần thánh đi sợi

Sendora là địa điểm uy tín cung cấp các thiết bị, dụng cụ phun xăm thẩm mỹ uy tín tại Gò Vấp, TPHCM. Chúng tôi với sứ mệnh cung ứng các sản phẩm liên quan đến ngành làm đẹp. Chỉ cần đến với Sendora, gần như bạn có thể mua sắm đầy đủ các thiết bị trong ngành làm đẹp phun xăm.

Chúng tôi hiện đang cung cấp sỉ các loại máy xăm thần thánh phổ thông đến các học viện đào tạo phun xăm cũng như là nhà bán lẻ đầy tâm huyết đến với mọi khách hàng.

Địa điểm uy tín cung cấp máy phun xăm thần thánh

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sắm tại Sendora, hoặc cần tư vấn thêm mọi thông tin về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi qua 2 cách sau:

Rate this post

Viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được xuất bản. Tất cả các trường đều là bắt buộc.