0975.72.61.72
Nhấp Gọi Miễn Phí

Giường phẫu thuật thẩm mỹ – Giải pháp trong tiểu phẫu làm đẹp

Giường phẫu thuật thẩm mỹ là loại giường được sử dụng trong các lĩnh vực: tiểu phẫu mắt, mũi, miệng, cằm, tiêm Filler, botox,.. giúp cố định khách hàng theo tư thế  thoải mái dưới thiết bị giường tiểu phẫu thẩm mỹ.

Sự phát triển của hình thức phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay

Trong những năm gần đây, Việt Nam ngày càng ưa chuộng hơn hình thức phẫu thuật ” dao kéo” làm đẹp để cải thiện khuyết điểm về nhan sắc. Có thể thấy, hình thức làm đẹp này không còn được phê phán và khó đón nhận như những năm về trước với những câu chỉ trích quen thuộc như: ” Cha sinh mẹ đẻ sao để vậy đi”,..

Ngày nay, suy nghĩ của giới trẻ sống trong thế hệ mới cũng phát triển và đi theo thời đại 4.0. Các bậc cha mẹ sống trong thời buổi hiện nay cũng có cái nhìn khác hơn, cởi mở hơn không quá rập khuôn và khó khăn như trước đây.

Vì thế, hình thức phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng phát triển, cụ thể là các thẩm mỹ viện xuất hiện ngày càng nhiều và rộng rãi trên các mặt đường lớn tại TPHCM hay các TP lớn khác.

Có thể dễ dàng nhận thấy trong tương lai, lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ sẽ ngày càng được phát triển với nhiều kỹ thuật tiên tiến và hiện đại hơn.

2 loại giường phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến hiện nay

1. Giường phẫu thuật thẩm mỹ chuyên tiểu phẫu

Giường phẫu thuật thẩm mỹ chuyên tiểu phẫu là loại  giường tiểu phẫu được trang bị tại các thẩm mỹ viện với chức năng: nâng mũi, thu gọn khuôn mặt, gọt cằm, cắt mắt,..

Đây là những hình thức tân trang làm đẹp ” sử dụng dao kéo” đang rất thịnh hành tại Việt Nam. Các thẩm mỹ viện thường ưa chuộng hình thức  bề ngoài cao, vì thế những loại giường ghế khi được trang bị đều phải đáp ứng tính thẩm mỹ cao.

2. Giường phẫu thuật thẩm mỹ đa năng 

Là loại giường phẫu thuật chuyên dụng – giường phẫu thuật thẩm mỹ đa năng được ứng dụng rộng rãi tại các bệnh viện lớn, phòng khám lớn vì đây là dòng bàn mổ có thể ứng dụng trong nhiều hình thức phẫu thuật khác ngoài thẩm mỹ  như: giải phẫu khoa tim, khoa thần kinh, hô hấp, suy thận,..

Thông tin về Sendora.vn


Là đơn vị cung cấp các thiết bị và dụng cụ làm đẹp dùng trong ngành thẩm mỹ, đây là địa chỉ quý khách hàng đang tìm kiếm. Chúng tôi cung cấp thiết bị và giải pháp, giúp quý khách hàng lựa chọn, mua được những sản phẩm ưu ý nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy Follow fanpage của Sendora.vn tại: https://www.facebook.com/sendora.vn. Để dễ dàng tương tác và được sự hỗ trợ nhiệt tình của các nhân viên tư vấn.

DANH MỤC SẢN PHẨM