Học viên nên dùng máy thần thánh phun xăm nào?

Máy thần thánh phun xăm hiện nay trên thị trường có đa dạng nhiều mẫu mã với tên gọi khác nhau và chức năng nổi bật khác nhau như: máy thần thánh chỉnh kim, chỉnh tốc độ, chỉnh kim, chỉnh tốc độ, tích điện kim thường, tích điện kim lò xo,… Vậy, với đa dạng nhiều loại và mẫu mã như vậy, thì học viên nên dùng máy thần thánh phun xăm nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

2 dòng máy thần thánh phun xăm phổ biến

Máy phun xăm thần thánh có khá nhiều loại trên thị trường, nhưng hiện nay người ta chia máy thần thánh ra thành 2 loại chính:

  • Máy thần thánh phun xăm tích điện: là dòng máy được trang bị khả năng tích điện ngay trên máy trong quá trình sạc, chính vì thế trong những trường hợp mất điện đột ngột, máy thần thánh phun xăm tích điện sẽ phát huy tối đa công lực.

Các mẫu máy thần thánh mới nhất

  • Máy thần thánh phun xăm không tích điện: là dòng máy phun xăm chỉnh kim, chỉnh tốc hoặc tích hợp vừa chỉnh kim vừa chỉnh tốc độ. Máy không được tích điện trong quá trình sạc. Đó cũng là một nhược điểm nhưng cũng là một lý do mà nhiều người ưa chuộng dòng máy không tích điện hơn.

Vậy, các học viên nên dùng máy thần thánh phun xăm nào? Cùng nhau tìm hiểu nhé!

Học viên nên dùng máy thần thánh phun xăm nào?

Các học viên là những người mới, mới bước chân vào con đường phun xăm thẩm mỹ nên cần luyện tập, rèn luyện, cải thiện kỹ năng nhiều hơn để có thể chinh phục được chặng đường phía trước. Chính vì thế, các học viên cần trang bị sử dụng dòng máy phun xăm có tốc độ chạy ổn định, tiên tục trong hàng giờ đồng hồ. 

Học viên nên dùng máy thần thánh phun xăm nào?

Giữa 2 dòng máy thần thánh phun xăm tích điện và không tích điện thì loại máy thần thánh không tích điện có thể chạy hiệu quả, ổn định và liên tục hơn. Chính vì thế, sự lựa chọn hợp lý nhất cho các học viên chưa có nhiều kinh nghiệm trong phun xăm thì dòng máy thần thánh không tích điện là sự lựa chọn hoàn hảo và phù hợp nhất.

Giới thiệu các dòng máy thần thánh phun xăm không tích điện phổ biến nhất hiện nay

1. Máy thần thánh phun xăm Pro không tích điện

Máy phun xăm thần thánh Pro là dòng máy không có tích điện có tốc độ máy xăm chậm hơn, máy hoạt động rung và ồn hơn so với các dòng máy khác. Nhưng chính đặc điểm này lại giúp máy xăm thánh phun màu lông mày tơi, không bị bết, độ sát thương thấp nên lông mày ít chảy máu và nước mô. Tốc độ máy có thể điều chỉnh được từ 1- 9.

Máy phun xăm thần thánh Pro

2. Máy thần thánh phun xăm không tích điện chỉnh kim

Máy thần thánh không tích điện chỉnh kim nhưng cũng được tích hợp chỉnh tốc độ vì thế máy có thể chạy bền và ổn định trong 1 thời gian dài. Bên cạnh đó, dòng máy này có độ rung không cao nên được khá nhiều thợ phun xăm ưa chuộng.

Máy chỉnh kim, chỉnh tốc độ

  • Máy sử dụng kim ngắn hoặc kim dài được cắt bằng kim cắt kim.
  • Ngòi được dùng riêng cho máy thần thánh
  • Có thể lắp được các loại kim xăm từ 1 – 7 sử dụng kèm đầu ngòi tương ứng.

Máy thần thánh phun xăm cơ bản – chỉnh tốc độ

Đây là dòng máy phun xăm thần thánh chỉnh tốc độ dòng căn bản nhất trong tất cả các loại máy phun xăm thần thánh. Nhưng đây cũng là dòng máy được các trung tâm đào tạo học viên trang bị phổ biến nhất. Không chỉ vì dòng máy này có giá rẻ hơn các loại khác mà vì đây là dòng máy cơ bản, có tốc độ chạy ổn định và bền bỉ.

Máy thần thánh cơ bản

Địa điểm cung cấp máy thần thánh phun xăm chất lượng giá tốt TPHCM

Sendora là địa điểm cung cấp tất tần tật các dòng máy thần thánh phun xăm thần thánh dòng cơ bản nhất cho đến các dòng máy tích điện cao cấp hơn. Chúng tôi đã cung cấp máy phun xăm thần thánh số lượng lớn cho rất nhiều các cơ sở đào tạo học viên phun xăm tại TPHCM. Chính vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt hàng tại Sendora vì: 

  • Bảo hành lỗi 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày
  • Giao hàng tận nơi TPHCM
  • Có chính sách hỗ trợ giao hàng hỏa tốc trong khu vực TPHCM
  • Hỗ trợ Shipcode toàn quốc

Nhà phân phối máy Thần Thánh Sendora

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Rate this post

Viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được xuất bản. Tất cả các trường đều là bắt buộc.