Giới thiệu Kem ủ tê TKTX đỏ 39.9%

Kem ủ tê TKTX đỏ

Kem ủ tê TKTX Đỏ – nồng độ 39.9%

Tê phun xăm là một trong những dụng cụ phun xăm không thể thiếu trong phun xăm thẩm mỹ. Là dòng  sản phẩm của Deep Numbs. TKTX sử dụng công nghệ tiên tiến của Mỹ giúp đạt độ tê 2 đến 3 tiếng. Đây là dòng sản phẩm kem gây tê được rất nhiều khách hàng trên thế giới lựa chọn sử dụng.

TKTX đáp ứng yêu cầu của các ngành hay lĩnh vực thiên về sắc đẹp ( như thêu, phun xăm mày, phun xăm môi, mắt, mí mắt, xăm hình nghệ thuật tattoo,… ). Ngoài ra sản phẩm còn được dùng vào các việc khác như: Xỏ khuyên tai, khuyên body, xóa hình xăm, waxing lông, xăm thẩm mĩ…

kem tê TKTX nồng độ 39,9% dùng trong phun xăm thẩm mỹ

Là dòng sản phẩm kem gây tê được rất nhiều khách hàng trên thế giới tin dùng

Hướng dẫn sử dụng

  • Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ khu vực xăm bằng các chất rửa Green soap, Blue Soap… Hoặc có thể dùng nước ấm tăng hiệu quả của thuốc. Cạo lông khu vực muốn xăm đối với xăm hình nghệ thuật (cạo lông giúp giãn nở lỗ chân lông thẩm thấu mực tốt hơn và loại bỏ chướng ngại vật khi xăm).
  • Bước 2: Lấy cồn nhẹ 40 độ hoặc dùng Cello tẩy sạch da chết. Sau đó bôi một ít thuốc tê lên bề mặt vùng da muốn phun (độ rộng ít nhất 3cm-5cm..Độ dày của chất  tê, ít nhất 0.01mm-0,3mm). Tràn đều chất tê ra các vị trí muốn xăm và mát sa đều giúp tê thẩm thấu vào da.
  • Bước 3: Quấn Băng keo ủ tê môi, mày quấn quanh khu vực được bôi thuốc tê. Lưu ý quấn kín vì nó quyết định tác dụng của thuốc tê (quấn không kín sẽ làm mất tác dụng của thuốc)
  • Bước 4: Đợi 50 đến 60 phút lúc này bạn có thể nói về hình xăm để giảm bớt tâm lý khi xăm ( lưu ý phải ủ đúng thời gian trên 50 phút nếu không thuốc sẽ không có tác dụng và cũng không nên ủ quá lâu sẽ gây ra hiện tượng bỏng rát).
kem tê TKTX nồng độ 39,9% dùng trong phun xăm thẩm mỹ

Dòng sản phẩm của Deep Numbs Công nghệ tiên tiến của Mỹ giúp đạt độ tê 3 đến 4 tiếng.

Tê phun xăm ủ tê mày môi mí

Tê phun xăm ủ tê mày môi mí

Sendora.vn


????????:
?272/21 Lê Đức Thọ. P6. Gò Vấp, HCM
☎️ Hotline / Zalo: 0913 445 304 – 0975 726 17
Facebook: https://www.facebook.com/sendora.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu

Hỗ Trợ