Khả năng thu hồi vốn khi mua máy laser xóa xăm trục khuỷu

[Mạn đàm] – Mua máy xóa xăm laser trục khuỷu giá bao nhiêu và khả năng thu hồi vốn? luôn là đề tài được thảo luận trên các mạng xã hội. Hôm nay thì sendora.vn cũng có một góc nhìn riêng dưới góc độ quảng cáo thương hiệu.

Ngành thẩm mỹ là nơi mà công nghệ laser phát triển mạnh mẽ với các ứng dụng trong xóa xăm và trị liệu da như: xóa nám, tàn nhang, trẻ hóa, trị liệu mụn, tràm…

Từ mấy các máy laser và đặc biệt là các dòng máy laser trục khuỷu đã được nhiều và rất nhiều các spa đầu tư, mặc cho các chất lượng có thể khác nhau, hiệu quả cũng không cần được quan tâm nhiều, vì đa phần là có để “bằng chị bằng em”. Do đó, mà các nhà bán hàng sẵn sàng đưa về các sản phẩm, đẹp về mẫu mã, giá thành thì sát sàn với đủ các kiểu “thượng vàng hạ cám” rối não.

Đầu tư máy laser trục khuỷu giá bao nhiêu?

Như chi sẻ ở trên thì chi phí đầu tư cho máy laser xóa xăm, trẻ hóa da là vô kể. có thể chỉ từ 10tr đến cả tỷ đồng. Vậy thì sao lựa chọn. Tất nhiên phải lựa chọn theo túi tiền.

Bạn có 150tr bạn có thể nói rõ với người bán hàng về điều đó. Nếu họ có hàng thì họ sẽ báo sản phẩm phù hợp còn nếu họ bảo anh/ chị đừng dùng cái đó thế này thế kia, của em có cái rẻ nhất là 400tr thì cũng nên đi tìm chỗ khác cho nhanh. Tóm lại có nhiều giá nhưng phụ thuộc chính và túi tiền đầu tư.

Khả năng thu hồi vốn khi mua máy laser xóa xăm trục khuỷu

  • Đầu tư 1 máy laser dạng trục khuỷu tầm 150tr. 1 tháng xóa xăm được 3-4 lần theo liệu trình. Tùy tường vùng thì giá thành mỗi liệu trình khác nhau, hoặc phụ thuộc vào uy tín của spa mà tính tiền mức giá khác nhau. Vậy là tính tiền ra biết liền…
  • Nhưng ai lại chỉ chăm chăm vào xóa xăm đúng không? Đó là thương hiệu, đó là bộ mặt của spa, nó là đẳng cấp và nó mới chính là điểm thu hút khách hàng…
  • Xăm đâu hư mà xóa hoài, trẻ hóa da, trị nám, tàn nhang,…và đi sau đó là cả 1 liệu trình chăm sóc da…thế có thu hồi được vốn hay không? Chưa chắc. Tất cả phải phụ thuộc vào Marketing.
  • Có trong tay máy xịn, tay nghề giỏi, nhân viên nhiệt tình, vị trí đẹp mà marketing cùi bắp thì lâu lâu tiếp khách vãn lai chơi chứ giàu có gì tầm này —> lâu thu hồi hơn.
  • Như vậy chiếc máy laser nó là công cụ nhưng nó cũng là hình ảnh, hãy thử tưởng tượng bạn không có máy xịn, mà đối diện thì toàn quảng cáo về công nghệ điều trị abc với xyz bao gồm các loại máy xịn xò nhất. Khách đi về đâu,…điều chị da chứ không điều trị não.
  • Có khả năng thu hồi nhé, và kiếm được nhiều tiền là khác…viết đến đây thôi.

Mua máy

Lương Thế Biển
Lương Thế Biển

Tôi là Lương Thế Biển, Founder của Sendora - Đơn vị chuyên phân phối thiết bị thẩm mỹ, dụng cụ phun xăm, thiết bị y tế và phòng mổ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị thẩm mỹ, tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả tốt nhất.

Danh mục

[SIÊU SALE MỪNG ĐẠI LỄ] MÁY TRIỆT LÔNG DIODE LASER ALPHA3
Hotline: 093 426 7612
Nhắn tin Facebook
Zalo: 093.426.7612
Bảo hành: 093 826 9263