Sự khác nhau ghế nail không ống cao cấp và ghế nail có ống

Sự khác nhau ghế nail không ống cao cấp và ghế nail có ống

Ghế nail không ống cao cấp và ghế nail có ống thông thường khác nhau như thế nào? Bài viết này sẽ giúp bạn phân biệt sự khác nhau ghế nail không ống cao cấp và ghế nail có ống và các lợi ích khi đầu tư ghế nail không ống cao cấp thay vì các mẫu ghế nail Pedicure có ống thông thường.

Sự khác biệt ghế nail không ống cao cấp và ghế nail có ống

Ghế nail có ống là loại ghế sử dụng hệ thống đường ống nước nội bộ do đó khi sử dụng chức năng xoáy nước, các chất bẩn trong nước có thể bám vào mặt trong đường ống nước nội bộ, tạo ra một môi trường cực kỳ thích hợp cho các loại vi khuẩn, nấm chân phát triển.

Chính vì thế, ghế nail không ống cao cấp ra đời giúp khắc phục nhược điểm của ghế nail có ống và đem lại những lợi ích hiệu quả cho người dùng. Cùng tìm hiểu sự khác nhau giữa ghế nail không ống cao cấp và ghế nail có ống.

  • Sạch sẽ, dễ dàng vệ sinh lau chùi

Đây là điểm khác biệt lớn nhất giữa hai loại ghế. Ghế nail không ống thường sạch sẽ dễ lau chùi, tẩy rửa và đảm bảo an toàn vệ sinh hơn các loại ghế có ống thông thường.

  • Hạn chế tiếng ồn

Với các loại ghế nail có ống thông thường, ống bơm phải hoạt động liên tục để tạo ra các xoáy nước. Với ghế Spa pedicure không ống dẫn, điều này hoàn toàn ngược lại, giúp không gian yên tĩnh, thoải mái hơn rất nhiều. 

  • Vệ sinh

Chân của khách hàng chứa nhiều loại vi khuẩn có hại, do vậy khi đặt chân vào bồn ngâm, chúng sẽ tích tụ vào bên trong ống dẫn. Đó là lý do vì sao vệ sinh là yếu tố cực kỳ quan trọng đối với các tiệm salon.

Với các loại ghế thông thường, sẽ rất khó để đảm bảo vệ sinh ống dẫn và bạn sẽ phải sử dụng các chế phẩm hóa học để lọc ống dẫn. Tuy nhiên, điều này ngược lại với ghế nail không ống dẫn.

  • Dễ bảo trì, khó hư hỏng

Khi một bộ phận đắt tiền hay quan trọng trong ghế bị hỏng hoặc vỡ, bạn sẽ phải tốn rất nhiều tiền để sửa chữa. Ghế nail không ống dẫn ít bộ phận cấu tạo hơn và chỉ có duy nhất 1 ống đi qua, do vậy khả năng bị hỏng sẽ thấp hơn so với ghế thông thường

Giới thiệu các mẫu ghế nail không ống cao cấp phổ biến

Ghế nail không ống cao cấp mẫu 3

Ghế làm nail không ống Hi-MEC được trang bị động cơ sục nước không ống, xoáy nước,.. giúp xoa bóp, massage chân hiệu quả có remote điều khiển từ xa cho phép kiểm soát tất cả các chức năng trên ghế như massage ấn huyệt Shiatsu, hẹn giờ, nâng hạ lưng, nâng hạ tay vịn… một cách dễ dàng.

Ghế làm nail pedicure không ống

Ghế nail không ống cao cấp Noble

Ghế nail không ống cao cấp Hi-MEC Noble có khả năng tạo xoáy nước trong bồn ngâm chân nhờ công nghệ tạo xoáy nước không ống gắn nam châm tích hợp trên bồn.

ghế làm móng, ghế nail cao cấp có massage

Thiết bị tạo xoáy nước không ống có cánh quạt tạo phản lực giúp dòng nước trong bồn ngâm chân chảy liên tục, từ đó tạo ra lực ma sát tác động lên toàn bộ bàn chân, giúp bạn tận hưởng cảm giác nhẹ nhàng như đang hòa mình vào làn nước.

Ghế nail không ống cao cấp mẫu 6

Ghế Pedicure cao cấp Hi-MEC mẫu 6 là dòng ghế massage nail cao cấp được trang bị hệ thống màn hình LED điều khiển toàn bộ chức năng của ghế, sử dụng công nghệ tạo xoáy nước không ống gắn nam châm hiện đại.

Ghế nail không ống mẫu 6

Địa điểm uy tín cung cấp ghế nail không ống, ghế nail có ống trên thị trường

Sendora là nơi bán ghế nail không ống, ghế nail có ống uy tín tại khu vực miền Nam như: TPHCM, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà rịa Vũng Tàu. Ghế Spa Pedicure tại Sendora đều được nhập khẩu từ các nước tiên tiến với các chức năng và công nghệ nổi bật, vả lại đây cũng là dòng ghế nail cao cấp nên giá thành khó có thể nào rẻ như các loại ghế nail không có nguồn gốc rõ ràng được.

Sendora luôn mong muốn có thể đem đến ghế làm nail massage đến người tiêu dùng với một mức giá tốt nhất, vì thế chúng tôi luôn đắn đo chọn nguồn nhập khẩu – vận chuyển qua lại với chi phí thấp nhất để có thể phục vụ khách hàng của Sendora với một mức giá hợp lí nhất.

  • Hotline: 0975 726 172  0934 267 612

SENDORA.VN – BEAUTY EQUIPMENT SUPPLIER

Rate this post

Viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được xuất bản. Tất cả các trường đều là bắt buộc.