Top 4 kinh nghiệm mở trung tâm phun xăm thẩm mỹ năm 2021

Bạn đang hy vọng mở trung tâm phun xăm thẩm mỹ đắt khách trong năm 2021? Vậy thì bạn không thể bỏ qua Top 4 kinh nghiệm mở phun xăm thẩm mỹ thành công nhất, được xem là bí kíp gối đầu dành cho bất kỳ chủ đầu tư nào. Hãy cùng Sendora Shop đào sâu nghiên cứu từng kinh nghiệm trong bài viết này nhé.

Kinh nghiệm mở trung tâm phun xăm thẩm mỹ, cơ sở phun xăm và phòng xăm nghệ thuật cho người mới bắt đầu

Bạn đam mê về cái đẹp, bạn quyết tâm theo đuổi con đường nghệ thuật của công nghệ làm đẹp. Muốn muốn làm chủ 1 cơ sở thẩm mỹ của riêng mình

Vậy bạn cần chuẩn bị những gì trước khi bắt đầu khởi nghiệp?

Trước khi bắt đầu tốn “Biden” (tượng trưng cho đô la Mỹ, ám chỉ tiền bạc) cho bất kỳ hoạt động nào, hãy tự chuẩn bị cho mình một bản kế hoạch kinh doanh chi tiết nhất.

Bản kế hoạch kinh doanh trung tâm phun xăm thẩm mỹ cần những thông tin gì?

Nếu bạn chưa từng trải qua lớp đào tạo về quản lý cửa hàng, hãy dành thời gian ngắn để tham gia các khóa học về quản lý, hoặc tự học bằng các tài liệu trên Internet.

Đối với một bản kế hoạch kinh doanh trung tâm thẩm mỹ làm đẹp, bạn cần trả lời được rất nhiều các thông tin sau:

 • Spa của bạn được thiết kế như thế nào? (diện tích, số lượng trang thiết bị, vị trí đặt dụng cụ, bãi đỗ xe,…)
 • Nguồn vốn bạn có thể huy động được là bao nhiêu? (vốn tự có, vốn vay, hay bao gồm cả 2 với tỉ lệ mỗi phần vốn là bao nhiêu)
 • Hình thức hoạt động của bạn là gì? Có sử dụng các loại thuốc gây tê, gây mê hoặc thuộc danh sách quản lý dược phẩm của nhà nước hay không?
 • Bạn có bán các sản phẩm kèm theo tại trung tâm phun xăm thẩm mỹ để khách sử dụng tại nhà hay không? (VD: thảo mộc dưỡng da tự nhiên, các loại kem bôi tê dùng tại nhà, mặt nạ giấy, bùn khoáng…)
 • Giá dịch vụ dự kiến của bạn là gì? Bạn muốn đặt giá cao để có lợi nhuận nhiều hay đưa ra giá thấp để có nhiều khách hàng?
 • Trung tâm của bạn nằm ở đâu? Trong khu vực đó, ai có thể dùng sản phẩm và dịch vụ của bạn? Có bao nhiêu trung tâm spa, phòng phun xăm, cơ sở làm đẹp lớn và nhỏ trong khu vực hoạt động của bạn?
 • Bạn sẽ quảng bá sản phẩm, dịch vụ và trung tâm của bạn bằng hình thức nào? (VD: quảng cáo, Facebook, website, tờ rơi, brochure,…)
 • Ưu nhược điểm của bạn là gì? Ưu nhược điểm của các cơ sở khác là gì?

Còn rất nhiều các vấn đề bạn cần phải vạch ra trong bản kế hoạch kinh doanh cơ sở phun xăm thẩm mỹ. Nếu chưa có kinh nghiệm, bạn có thể liên hệ Sendora Shop để được tư vấn và nhận bản kế hoạch kinh doanh cơ sở spa, phòng xăm hoặc trung tâm thẩm mỹ nhé.

Sau khi đã có bản kế hoạch kinh doanh, bây giờ là lúc bạn bắt đầu biến kế hoạch thành những hành động cụ thể. Tuy nhiên. trong số tất cả những hoạt động cần thực hiện, Sendora Shop ghi nhận được có 4 điểm mà hầu như chủ đầu tư nào cũng mắc phải.

Nếu bạn lưu ý được 4 điểm này, thì khả năng thành công khi mở dịch vụ phun xăm thẩm mỹ làm đẹp của bạn sẽ gia tăng đáng kể đấy. Check it out!!!!!!!

1. Đăng ký giấy phép kinh doanh trước khi mở trung tâm phun xăm thẩm mỹ

Cơ sở dịch vụ thẩm mỹ được chia thành 2 loại hình chính: Cơ sở dịch vụ thẩm mỹ không cần xin cấp phép và cơ sở dịch vụ thẩm mỹ cần xin cấp phép.

Cơ sở dịch vụ thẩm mỹ không cần xin phép là các cơ sở thực hiện dịch vụ chỉ được thực hiện các hoạt động xăm, phun, thêu trên da, không sử dụng thuốc gây tê dạng tiêm.

Trong trường hợp bạn muốn sử dụng các loại kem bôi tê, thuốc gây tê hoặc kem ủ tê trong quá trình phun xăm, chắc chắn bạn cần phải đăng ký giấy phép kinh doanh lĩnh vực làm đẹp thẩm mỹ.

Thông thường thủ tục đăng ký kinh doanh để mở một trung tâm thẩm mỹ hoặc cơ sở phun xăm, phòng xăm nghệ thuật rất đơn giản, bạn chỉ cần liên hệ với một đơn vị hỗ trợ thành lập doanh nghiệp là sẽ nhận được giấy phép kinh doanh trong thời gian rất ngắn (nhanh nhất từ 1-2 tuần).

2. Cơ sở vật chất, vốn đầu tư mở dịch vụ phun xăm thẩm mỹ

Nếu bạn bắt đầu mở trung tâm phun xăm thẩm mỹ mà không có cơ sở cụ thể có nghĩa bạn thất bại hoàn toàn. Khách hàng chỉ đến với bạn khi họ xác định được chính xác bạn ở đâu? Bạn kinh doanh gì? Và bạn hoàn toàn “minh bạch”.

Thứ 1 là bạn phải có địa chỉ cụ thể rõ ràng.

Khách hàng chỉ đến với bạn khi họ xác định được chính xác bạn ở đâu, bạn cung cấp những dịch vụ gì. Đương nhiên, bạn cần phải có các hoạt động giới thiệu trung tâm đến khách hàng, nếu không, dù dịch vụ của bạn tốt đến mấy thì khả năng đóng cửa sớm là rất cao.

Thứ 2, cơ sở vật chất phải đầy đủ, đảm bảo các điều kiện vệ sinh.

Bạn cần đầu tư công nghệ máy móc để phục vụ cho việc kinh doanh của mình. Cùng với thời gian, bạn cần phải theo kịp xu thế mới của công nghệ và trang bị cho mình những thiết bị tối ưu nhất.

Bên cạnh đó, các trang thiết bị, công cụ dụng cụ cần được vệ sinh thường xuyên và bảo quản cẩn thận. Lưu ý rằng bất kỳ sơ suất nào cũng có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Các trang thiết bị thường dùng cho trung tâm phun xăm thẩm mỹ gồm có:

 • Giường nằm phun xăm (còn gọi là ghế phun xăm, giường tiêm filler). Nếu bạn dự tính kinh doanh với quy mô nhỏ, hoặc cơ sở của bạn rất nhỏ, hãy xem xét lựa chọn giường vali gấp gọn dùng cho phun xăm thay vì các loại giường phun xăm cao cấp hoặc giường phun xăm điện có chức năng điều khiển từ xa.
Mở trung tâm phun xăm thẩm mỹ cần lựa chọn các loại giường phun xăm có màu tối, chẳng hạn như màu đen

Mở trung tâm phun xăm thẩm mỹ cần lựa chọn các loại giường phun xăm có màu tối, chẳng hạn như màu đen

 • Máy phun xăm thẩm mỹ (gọi tắt là máy xăm). Nếu bạn ưu tiên yếu tố tiết kiệm chi phí, hãy lựa chọn các loại máy xăm phổ thông, chẳng hạn như máy phun xăm thần thánh giá rẻ tại Sendora Shop để sử dụng cho nhiều loại mục đích khác nhau. Ngược lại, hãy chọn các dòng máy xăm rồng, máy xăm PEN, hoặc máy xăm SuperSonic.
Máy phun xăm PEN chính hãng

Máy phun xăm PEN chính hãng

 • Máy laser xóa xăm, thiết bị xóa hình xăm. Bên cạnh dịch vụ xăm và phun xăm, bạn cũng sẽ cần cung cấp thêm dịch vụ xóa hình xăm. Dòng máy xóa xăm tốt nhất năm 2021 chính là dòng máy xóa xăm trục khuỷu thương hiệu Hi-MEC, sử dụng công nghệ PicoSecond, tuổi thọ lên đến 3 triệu lần bắn.
Máy laser xóa xăm trục khuỷu thuộc thương hiệu Hi Mec  được rất nhiều chuyên gia khuyên dùng

Máy laser xóa xăm trục khuỷu thuộc thương hiệu Hi Mec được rất nhiều chuyên gia khuyên dùng

 • Máy triệt lông.
 • Máy giảm béo
 • Máy trị sẹo rỗ

Thứ 3, có đủ các phụ kiện, sản phẩm hỗ trợ dụng cụ phun xăm.

Để có thể tạo uy tín và niềm tin với khách hàng, bạn cần biết lựa chọn cho mình những dụng cụ phun xăm chất lượng nhất. Bởi đó cũng là 1 yếu tố ảnh hưởng tới tác phẩm nghệ thuật của chính kỹ thuật viên

Các sản phẩm và phụ kiện hỗ trợ phun xăm gồm có:

 • Kệ 3 tầng đựng dụng cụ phun xăm.
 • Đèn phun xăm thẩm mỹ, đèn tiểu phẫu.
 • Khẩu trang, găng tay y tế, bông y tế, máy rửa tay tự động.
 • Thuốc dưỡng da, kem dưỡng da sau phun xăm.

Sendora Shop có đầy đủ tất cả các phụ kiện, sản phẩm dụng cụ để hỗ trợ quá trình phun xăm, hãy liên hệ để được tư vấn tốt nhất nhé.

3. Nhân sự lành nghề, kỹ thuật viên phun xăm chuyên nghiệp

Vì một trung tâm thẩm mỹ có tồn tại được hay không là hoàn toàn dựa vào tay nghề của kỹ thuật viên. Bởi vậy, bạn chọn lọc nhân viên được đào tạo bài bản từ trung tâm dạy nghề uy tín, đặc biệt là các kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm khi đã quyết định mở trung tâm phun xăm thẩm mỹ.

Theo đó, Người thực hiện xăm, phun, thêu trên da không sử dụng thuốc gây tê dạng tiêm tại cơ sở dịch vụ thẩm mỹ phải có giấy chứng nhận hoặc chứng chỉ đào tạo, dạy nghề về phun, xăm, thêu trên da do cơ sở đào tạo hoặc dạy nghề hợp pháp cấp phép.

4. Học hỏi từ các chuyên gia phun xăm thẩm mỹ

Bạn cần tham khảo ý kiến và lời khuyên từ các chuyên gia phun xăm thẩm mỹ đi trước. Cách họ vận hành một trung tâm thẩm mỹ như thế nào? Cách họ lên chiến lược kinh doanh và truyền thông thương hiệu như thế nào? Sau đó lên kế hoạch xây dựng và phát triển thương hiệu cá nhân, thương hiệu của trung tâm

Bạn cũng nên quan tâm đến các yếu tố khác như: vị trí trung tâm của bạn có ổn định và dễ tìm kiếm không, thường xuyên quan tâm tới đánh giá của khách hàng về chất lượng dịch vụ của mình…..

Vậy mở trung tâm phun xăm thẩm mỹ sau bao lâu thì hoàn vốn?

Để trả lời được câu hỏi này, bạn cần phải có bản kế hoạch chi tiết và sát với tình hình thực tế nhất, triển khai đúng với kế hoạch, đồng thời phải kiểm soát được tất cả các khâu từ nhân sự, quản lý, thời gian, tài chính…

Có như vậy, bạn mới hy vọng có được rất nhiều khách hàng trong thời gian rất ngắn. Khi đó, bạn hoàn toàn có thể đặt mục tiêu hoàn vốn trong vòng 1 năm đầu tiên, và bắt đầu có lãi từ năm thứ 2 trở đi.

Trên đó là những tiêu chí cơ bản bạn cần nắm rõ trước khi bắt đầu sự nghiệp riêng của chính mình. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn, để bạn có thể dễ dàng hơn cho công việc sắp tới.


Nếu bạn muốn mở trung tâm phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng, hoặc bạn đang cần tìm chỗ bán dụng cụ phun xăm chất lượng mà giá rẻ. Hãy truy cập ngay SENDORA.VN – 1 sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Sendora.vn


Là đơn vị cung cấp các thiết bị và dụng cụ làm đẹp dùng trong ngành thẩm mỹ đặc biệt là các dòng máy trị liệu như Laser, đây là địa chỉ quý khách hàng đang tìm kiếm. Chúng tôi cung cấp thiết bị và giải pháp, giúp quý khách hàng lựa chọn, mua được những sản phẩm ưu ý nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy Follow fanpage của Sendora.vn tại: https://www.facebook.com/sendora.vn. Để dễ dàng tương tác và được sự hỗ trợ nhiệt tình của các nhân viên tư vấn.

Lương Thế Biển
Lương Thế Biển

Tôi là Lương Thế Biển, Founder của Sendora - Đơn vị chuyên phân phối thiết bị thẩm mỹ, dụng cụ phun xăm, thiết bị y tế và phòng mổ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị thẩm mỹ, tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả tốt nhất.

Danh mục

[SIÊU SALE MỪNG ĐẠI LỄ] MÁY TRIỆT LÔNG DIODE LASER ALPHA3
Hotline: 093 426 7612
Nhắn tin Facebook
Zalo: 093.426.7612
Bảo hành: 093 826 9263