Lưu ý khi mở tiệm Nail?

Cơ sở vật chất ảnh hưởng như thế nào khi mở tiệm Nail?

Khi bắt đầu kinh doanh ngành Nail, bạn chỉ cần nghĩ rằng có tay nghề giỏi hoặc có đội ngũ nhân viên giỏi thì việc kinh doanh sẽ diễn ra thuận lợi. Nhưng không dừng lại ở đó, khách hàng chỉ nhớ đến bạn khi bạn thật sự nổi bật ở cả các phương diện khác. Cùng Sendora.vn tìm hiểu cơ sở vật chất ảnh hưởng như thế nào khi mở tiệm Nail nhé!

Khám phá các thiết bị spa!

Không gian mở tiệm nail

Nếu muốn mở tiệm nail, bạn nên decor cửa hàng phù hợp làm sao cho diện tích cửa hàng được gọn gàng nhất. Bởi khi khách hàng bước chân vào tiệm của bạn sẽ nhìn bao quát cả cửa hàng rồi sau đó quan sát chi tiết các đồ dùng, dụng cụ hành nghề của bạn.

Nếu thật sự không gian của bạn quá chật hẹp không thể nào “cứu chữa”, hãy decor theo hiểu mới mẻ, sáng tạo. Bởi sẽ có những ngày đông khách ở tiệm của bạn, đặc biệt là vào dịp Lễ, Tết; thật khó chịu khi khách phải chờ đợi ở một nơi không có gì cả. Nếu không gian của bạn khiến khách hàng cảm thấy thích thú, họ sẽ có những lúc “mê sống ảo” mà quên mất phải đang chờ đợi để làm dịch vụ của bạn đấy!

Dưới đây là một số không gian nổi bật bạn có thể tham khảo, biết đâu sau khi nhìn thấy bạn sẽ tìm ra được phong cách đa dạng hơn cho tiệm Nail của mình thì sao?

Tiệm Nail được decor màu hồng cực sang trọng

Tiệm Nail được decor màu hồng cực sang trọng

Ngoài tone hồng đang được hầu hết các Nail Salon áp dụng, mở tiệm nail với tone màu trắng vàng cũng sang trọng không kém. Tông màu ghế Nail cùng tông với các vật dụng, đồ dùng khác của tiệm. Tùy vào đối tượng khách hàng mà bạn muốn phục vụ để decor không gian phù hợp hơn nhé! Nếu khách hàng bạn nhắm vào là những phụ nữ tầm 28-40 tuổi, thì họ sẽ ngại đến những nơi có không gian trẻ trung nên hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Nail Salon được decor màu vàng trắng

Nail Salon được decor màu vàng trắng

Qua những không gian tiệm Nail đã được Sendora.vn chia sẻ, bạn có thấy không gian sang trọng đến đâu thì ghế Nail vẫn nổi bật nhất ở không gian và là cơ sở vật chất quan trọng nhất giúp tiệm Nail của bạn thu hút nhiều khách hàng hơn! Bạn đã quá quen với những kiểu ghế Nail đơn giản, được nhìn thấy hầu hết ở mọi tiệm. Vậy bạn đã thử tìm hiểu các loại ghế Nail cao cấp hơn chưa?

Ghế nail

Hầu như không khách hàng nào nhớ tới mình đã ngồi ở một chiếc ghế bình thường, tốn thời gian mấy tiếng đồng hồ nhưng chỗ ngồi lại không thoải mái, ngay lúc đó, dịch vụ vủa bạn đã bị khách hàng đánh giá tệ đi. Tại Việt Nam, các loại ghế cao cấp hầu như không được chú trọng đến bởi giá thành cao, các loại ghế này thường không có sẵn và phải đợi order rất lâu mới có hàng. Như vậy, tốn rất nhiều thời gian và lúc hàng về lại không được ưng ý.

Khách hàng luôn hứng thú bởi những điều mới lạ cũng như muốn bày tỏ sự thích thú trên mạng xã hội. Hiện nay, Tiktok là nơi diễn ra sôi nổi các hoạt động review, chỉ cần mở tiệm Nail có điểm khác biệt thật sự, có lẽ sẽ nhận được bão review miễn phí từ các Tiktoker đấy!

Ghế Nail Spa cao cấp

Ghế Nail Spa cao cấp

Đèn

Ánh sáng của đèn trong không gian khi mở tiệm nail rất quan trọng bởi lẽ nó cũng đại diện trong khoảng không gian của bạn. Bạn có tay nghề cao, làm cho khách những bộ móng xinh đẹp nhưng lại không chụp được chỉ vì ánh sáng đèn không được tốt, như vậy những khách ở tiệm Nail của bạn sẽ như thế nào khi họ muốn chụp lại khoảnh khắc tại Nail Salon của bạn? Vậy nên, chọn những đèn có ánh sáng tốt, màu sắc phù hợp với không gian cũng là quyết định vô cùng khó khăn, bạn nên cân nhắc kĩ để tránh trường hợp lúc lắp đặt lại không ưng ý, dễ mất thời gian đôi bên.

Đèn được sử dụng trong Nail Spa các S

Đèn được sử dụng trong Nail Spa

Thái độ phục vụ của nhân viên

Để mở tiệm nail và kinh doanh thành công. Bạn nên hướng dẫn các kỹ năng tư vấn, kỹ năng giao tiếp cũng như kỹ năng bán hàng để nhân viên phục vụ khách chu đáo hơn. Đừng nên bỏ qua quy trình này vì có thể bạn sẽ mất đi lượng khách khá nhiều nếu nhân viên của bạn xảy ra nhiều vấn đề với khách hàng.

Luôn nở nụ cười với khách hàng là một điểm cộng vô cùng quan trọng bởi nó thể hiện tinh thần cũng như khách hàng sẽ có đánh giá cao hơn về con người và luôn ấn tượng với các nhìn thân thiện về Nail Salon của bạn.

Sendora.vn đã tổng hợp những điểm chính các bước đầu để mở một tiệm Nail, hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về những điều nhỏ nhặt nhưng dễ bị bỏ qua khi bắt đầu ngành Nail. Tại Sendora.vn, chúng tôi cung cấp ghế nail cao cấp, nếu có nhu cầu, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay nhé!

 
Rate this post

Viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được xuất bản. Tất cả các trường đều là bắt buộc.