Tôi là Lương Thế Biển, Founder của Sendora – Đơn vị chuyên phân phối thiết bị thẩm mỹ, dụng cụ phun xăm, thiết bị y tế và phòng mổ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị thẩm mỹ, tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả tốt nhất. Đồng thời, tôi muốn chia sẻ với khách hàng những kinh nghiệm, bài học quý giá khi làm nghề thẩm mỹ.
Chân dung CEO Lương Thế Biển - Founder Sendora

Chân dung CEO Lương Thế Biển – Founder Sendora

Tiểu sử và sự nghiệp

 • Giai đoạn năm 2008 – 2010: Tốt nghiệp Cao đẳng Công nghệ Tp. HCM.
 • Giai đoạn năm 2010 – 2012: Học thêm chuyên ngành lập trình phần mềm tại học viện Niit.
 • Giai đoạn năm 2012 – 2014: Nhân viên Marketing tại Công ty Thiết bị Công nghiệp Nam Việt.
 • Giai đoạn năm 2014 – 2018: Trưởng phòng TMĐT của Công ty Thiết bị Công nghiệp Việt Nam, Giám đốc dự án Spro – Chuyên cung cấp thiết bị chăm sóc, sửa chữa ô tô. 
 • Giai đoạn năm 2018 đến nay: Giám đốc Công ty Cổ phần Asatek.
CEO Lương Thế Biển hiện đang là Founder của Sendora - Đơn vị cung cấp thiết bị thẩm mỹ, phun xăm, y tế, phòng mổ

CEO Lương Thế Biển hiện đang là Founder của Sendora – Đơn vị cung cấp thiết bị thẩm mỹ, phun xăm, y tế, phòng mổ

Khởi đầu với niềm đam mê kinh doanh

Mặc dù xuất thân từ chàng trai học công nghệ thông tin, nhưng tôi lại có niềm đam mê mãnh liệt với kinh doanh. Chính vì thế, tôi đã quyết định rẽ hướng sang lĩnh vực kinh doanh để thỏa mãn đam mê.Nhưng, những bước đi đầu tiên của tôi lại là vị trí nhân viên Marketing tại Công ty Thiết bị Công nghiệp Nam Việt – công ty chuyên cung cấp thiết bị công nghiệp, máy công trình, thiết bị và máy móc sửa chữa ô tô, xe máy, v.vv..Sau một năm làm việc ở vị trí nhân viên Marketing, tôi được cấp trên tin tưởng bổ nhiệm lên vị trí Trưởng phòng TMĐT, thực hiện triển khai dự án Spro. Với thế mạnh về công nghệ cùng niềm đam mê kinh doanh, tôi đã nhanh chóng gặt hái được thành công, xây dựng Spro trở thành đơn vị cung cấp thiết bị chăm sóc, sửa chữa ô tô hàng đầu trên toàn quốc.
CEO Lương Thế Biển đang hướng dẫn nhân viên về sản phẩm

CEO Lương Thế Biển đang hướng dẫn nhân viên về sản phẩm

Thay đổi để vươn xa

Sau khi đạt được những thành công nhất định với dự án Spro, tôi quyết định rời công ty để tạo cơ hội cho các bạn trẻ phát triển cũng như xây dựng một dự án, một startup của riêng mình.Sau một thời gian ngắn tìm hiểu xu hướng thị trường và nhu cầu của người tiêu dùng, tôi quyết định thành lập Công ty Cổ phần Asatek vào năm 2018, chuyên cung cấp thiết bị thẩm mỹ. Từ đó, “đứa con tinh thần” Sendora ra đời.Và đứa con nào cũng cần thời gian để lớn, cần thời gian để khẳng định bản thân. Vì là một người tay ngang, thiếu hiểu biết trong lĩnh vực thẩm mỹ nên thời gian đầu Sendora gặp rất nhiều khó khăn. Hơn hết, Sendora là một thương hiệu mới trên thị trường, vấp phải sự cạnh tranh của những ông lớn nên khó khăn lại càng chồng chất khó khăn.
CEO Lương Thế Biển đang thuyết trình về sản phẩm

CEO Lương Thế Biển đang thuyết trình về sản phẩm

Tuy nhiên, tôi luôn có một quan niệm, nếu có niềm tin vào bản thân và luôn sống hết mình vì đam mê thì chắc chắn tôi sẽ làm được. Sau thời điểm đó, tôi bắt đầu tìm hướng đi cho riêng mình. Nhận thấy người tiêu dùng bắt đầu có xu hướng chuyển sang kênh mua sắm online, đặc biệt là các sàn TMĐT nên tôi đã xây dựng các sàn TMĐT với thương hiệu Sendora. Bên cạnh đó, Fanpage Sendora và Website Sendora cũng lần lượt ra đời.Ngoài kênh Online, tôi không quên phát triển kênh Offline. Vì tôi biết rằng, với những sản phẩm giá trị lớn, khách hàng cần phải được “xem tận mắt, sờ tận tay” thì mới yên tâm khi mua hàng.Song song với việc phát triển Marketing, tôi cũng rất lo lắng về vấn đề sản phẩm. Vì trong thời điểm đó, các thiết bị ngành thẩm mỹ trên thị trường đã rất đa dạng. Nếu không có một sản phẩm mang tính đột phá, tạo sự khác biệt thì khó lòng cạnh tranh với các đối thủ “sừng sỏ” trên thị trường.May mắn thay, nhờ sự tư vấn củng những người anh, người bạn thì tôi đã tìm được sản phẩm dành riêng cho thương hiệu của mình. Đó là mẫu giường tiêm Filler – phun xăm 4 động cơ, mang đến sự khác biệt so với những mẫu giường 3 động cơ trước đó.
CEO Lương Thế Biển đang hoạch định chiên lược phát triển của Sendora

CEO Lương Thế Biển đang hoạch định chiên lược phát triển của Sendora

Tầm nhìn và sứ mệnh

 • Tầm nhìn: Định hướng Sendora trở thành nhà phân phối thiết bị thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam.
 • Sứ mệnh: Sendora cam kết mang đến cho khách hàng ngành thẩm mỹ những sản phẩm chất lượng với giá cả tốt nhất.
 • Giá trị cốt lõi: Chất lượng – Tin cậy – Trách nhiệm – Đổi mới – Kết nối

Những “quả ngọt” đầu tiên

Kể từ thời điểm đó, Sendora đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường giường ghế spa, doanh thu bắt đầu có sự tăng trưởng, đạt từ 5-6 tỷ đồng mỗi tháng. Không chỉ nổi bật về mặt doanh thu, thương hiệu Sendora dần được nhiều khách hàng biết đến, trong đó có thể kể đến những master ngành phun xăm như Cao Brow, Myy Chieng Bella Vietnam, Lanh Phạm PMU, Thái Hậu PMU, Huỳnh Anh Calla, v.vv..Kênh online của Sendora cũng đạt được những thành công ngoài dự kiến, đặc biệt là Website Sendora. Nhiều bài viết về sản phẩm, chia sẻ kiến thức về ngành thẩm mỹ đạt vị trí từ top 1-3 của Google. Các sản phẩm nhận được đánh giá tích cực từ khách hàng. Trong khi đó, những bài viết tin tức đã mang đến những kiến thức bổ ích về ngành thẩm mỹ, giúp độc giả của Sendora hiểu rõ hơn về ngành và có những quyết định đúng đắn khi đầu tư.
CEO Lương Thế Biển đang chia sẻ về doanh thu của Sendora

CEO Lương Thế Biển đang chia sẻ về doanh thu của Sendora

Tiếp nối thành công từ các sản phẩm ngành phun xăm, tôi đã quyết định mở rộng thị trường, phát triển thêm nhiều lĩnh vực mới như thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao, thiết bị phẫu thuật, v.vv.. Đặc biệt, dự án thiết bị phòng phẫu trở thành lựa chọn thành đầu của nhiều bác sĩ, bệnh viện, phòng khám.Thông tin liên lạc:
 • Họ tên: Lương Thế Biển
 • Ngày sinh: 20/07/1988
 • Địa chỉ: 164/17 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • SĐT (Zalo): 0975 726 172
 • Email: luongthebien@gmail.com

Danh mục

[SIÊU SALE MỪNG ĐẠI LỄ] MÁY TRIỆT LÔNG DIODE LASER ALPHA3
Hotline: 093 426 7612
Nhắn tin Facebook
Zalo: 093.426.7612
Bảo hành: 093 826 9263