Máy chuyên phun môi Supersonic lợi hại như thế nào?

Máy chuyên phun môi Supersonic lợi hại như thế nào?

Máy chuyên phun môi Supersonic là một trong những dòng máy phun xăm có thể đảm nhận tốt vai trò của cả môi mày và mí nhưng đặc biệt và chuyên dụng nhất khi đảm nhận vai trò phun môi và cực kì nổi tiếng khi nhắc đến máy phun xăm môi tốt người ta sẽ nghĩ ngay đến máy Supersonic.

Đây cũng là dòng máy được nhiều chuyên gia sử dụng trong lĩnh vực phun xăm môi thẩm mỹ. Vậy, máy chuyên phun môi Supersonic lợi hại như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Sự lợi hại của máy chuyên phun môi Supersonic

Máy phun xăm Supersonic được thiết kế với cấu trúc tinh tế làm cho giúp cho thiết bị chính xác và ổn định hơn dù đảm nhiệm bất kì vai trò nào. Không những thế, sự lợi hại của máy chuyên phun môi Supersonic còn được thể hiện qua:

  • Lên màu chính xác sau khi phun xăm

Nhiều loại máy phun xăm khác trên thị trường sau khi đã phun và đợi lớp mài bong ra thì màu sắc của thành quả sau phun xăm đã thay đổi, màu sắc có thể nhạt đi và trôi đi rất nhiều sau khi phun xăm khiến kết quả trở về mức ban đầu như chưa trải qua quá trình phun xăm thẩm mỹ nào.

Tuy nhiên, dòng máy chuyên phun môi Supersonic này sẽ giúp bạn khắc phục điều đó với tính năng lên màu chính xác, màu chỉ trôi nhẹ theo vỏ bong tróc chứ không hề trôi sạch hoàn toàn như một số dòng máy phun xăm khác.

Trọn bộ máy phun xăm nguyên nghiệp Supersonic

  • Máy có trục khuỷu giúp chống trào ngược và tiết kiệm mực

Ưu điểm này sẽ giúp bạn khắc phục được những tình trạng trào ngược mực, nghẹt mực, tắc mực trong quá trình phun xăm,.. giúp động cơ hoạt động ổn định hơn đồng thời tiết kiệm được 1 lượng mực nhất định.

Chính vì thế, trang bị máy chuyên phun môi Supersonic sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí phát sinh khi đầu tư các lọ mực phun xăm đắt tiền đồng thời vẫn đảm bảo đem lại thành quả cao.

  • Là dòng máy phun xăm nhẹ nhất Thế giới

Nói chính xác, máy chuyên phun môi Supersonic là dòng máy phun xăm nhẹ nhất trên Thế Giới vói trọng lượng vỏn vẹn chỉ 35g. Việc máy siêu nhẹ sẽ giúp bạn tránh được các tình trạng mỏi tay, tê tay khi phải thực hiện quy trình phun xăm trong một thời gian dài.

Máy chuyên phun môi Supersonic - Sendora

Máy chuyên phun môi Supersonic giá bao nhiêu? Có đắt không?

Máy phun xăm Supersonic là dòng máy cao cấp thuộc thương hiệu Bella, chính vì thế máy có những ưu điểm nổi bật nhất định cũng như được thiết kế tinh tế, độc quyền. Chính vì thế, giá thành của trọn bộ máy phun môi Supersonic sẽ được niêm yết cao hơn và có giá bán lẻ phân phối đắt hơn các dòng máy phun xăm phổ thông khác trên thị trường.

Nhìn chung, giá của máy Supersonic so với các dòng máy cao cấp khác trên thị trường cũng không quá đắt đỏ và có giá dao động từ 3 triệu đến 3 triệu 500k tùy vào nhà phân phối và đại lý bán lẻ mà bạn lựa chọn.

Máy phun môi Supersonic

Bạn có đang tìm nhà phân phối máy chuyên phun môi Supersonic chính hãng với giá tốt? Vậy thì hãy cùng nhau đọc tiếp nhé!

Nhà phân phối máy chuyên phun môi Supersonic chính hãng

Sendora là địa điểm phân phối và cung cấp các dòng máy chuyên phun môi Supersonic chính hãng thương hiệu Bella với một mức giá siêu tốt chỉ 3 triệu đồng. Khi mua hàng tại Sendora bạn sẽ được cam kết và nhận ngay nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

  • Bảo hành lỗi 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày
  • Giao hàng tận nơi TPHCM
  • Có chính sách hỗ trợ giao hàng hỏa tốc trong khu vực TPHCM
  • Hỗ trợ Shipcode toàn quốc

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu

Hỗ Trợ