Máy laser trục khuỷu xóa xăm có tốt không?

Máy laser trục khuỷu có tốt không? Sử dụng như thế nào? Máy laser trục khuỷu có làm tổn thương da hay gây cháy lông không? Những thắc mắc về loại máy xóa xăm này sẽ được giải đáp qua bài viết này. Hãy cùng sendora.vn tìm hiểu nhé!

Có thể bạn quan tâm: Bảng giá 4 loại máy xóa xăm tốt nhất hiện nay

Máy laser trục khuỷu xóa xăm như thế nào?

Các loại máy laser xóa xăm hoạt động với nguyên lí tạo năng lượng laser phát ra tác động vào vùng da có sắc tố. Các vấn đề sắc tố da cần điều trị sẽ hấp thu quang năng, giãn nở và vỡ ra. Những sắc tố mà đang nằm ở lớp biểu bì trên cùng thì sẽ được đẩy hẳn lên trên bề mặt da, còn những sắc tố mà nằm sâu ở trong da thì sẽ bị phân tách thành các phần tử nhỏ li ti, bị tế bào của cơ thể trung hòa và sau đó thải ra ngoài theo các hệ thống bài tiết của cơ thể.

Đối với những loại máy xóa xăm trục khuỷu là những dòng máy được ứng dụng công nghệ Laser tiên tiến nhất hiện nay. Chính là công nghệ mà ngành Laser thẩm mỹ thế giới vừa phát minh loại Laser thế hệ mới với độ rộng xung siêu ngắn tính tới phần nghìn tỉ giây (picosecond – pico giây). Trong đó 2 loại nổi bật nhất là Laser “PicoSure” và “PicoWay”.

Máy laser trục khuỷu xóa xăm như thế nào?

Máy laser trục khuỷu xóa xăm như thế nào?

Vậy công nghệ laser xóa xăm Picoway có đặc điểm gì đặc biệt so với Picosure?

Cả máy laser trục khuỷu công nghệ PicoWay và PicoSure đều sử dụng công nghệ xung cực ngắn tính tới phần nghìn tỉ giây ( pico giây ) tuy nhiên Picoway mới hơn, ra đời sau nên khắc phục được một số nhược điểm từ Picosure , do đó có một vài ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với loại laser pico giây đời đầu này .

  • Thứ nhất về bước sóng: PicoWay là loại laser duy nhất có 3 bước sóng trong cùng 1 hệ thống laser. Đó là 3 bước sóng 532nm, 1064nm và bước sóng mới 785nm – có khả năng xử lý nhiều màu mực và nhiều loại hình xăm nhất . Bước sóng 532nm có khả năng xóa  các sắc tố mực xăm màu đỏ, vàng và cam, trong khi bước sóng 1064nm lại có thể xóa bỏ sắc tố màu đen, nâu, xanh lá cây, xanh dương và tím. Bước sóng 785nm khả năng rất mạnh mẽ của hệ thống PicoWay trong việc xóa những hình xăm màu xanh dương và xanh lá cây. Vì những bước sóng này nằm trong cùng một tia laser nên máy xóa xăm công nghệ picoway có thể xử lý đồng thời nhiều màu sắc khác nhau. Trong khi đó Picosure chỉ một bước sóng duy nhất 755nm.
  • Thứ hai về thời gian xung : Một ưu điểm vượt trội nữa của Picoway so với Picosure, đó là thời gian phát xung ngắn hơn . Điều này cho phép tia laser này phá vỡ các sắc tố mực xăm thành những phân tử nhỏ hơn , giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ và đào thải sau đó. Công nghệ xung cực ngắn của PicoWay cũng có nghĩa là nó tạo ra hiệu ứng quang âm thay vì chủ yếu là hiệu ứng nhiệt như ở Picosure . Năng lượng quang âm là năng lượng ánh sáng , thâm nhập vào da và nhẹ nhàng làm rung , phá vỡ các sắc tố mực xăm được nhắm mục tiêu. Điều này đồng nghĩa với việc loại bỏ sắc tố mực xăm tốt hơn , cần ít phiên điều trị hơn và nguy cơ làm tổn thương da thấp hơn so với năng lượng nhiệt.
  • Thứ 3 về công suất : Picoway cũng có công suất cực đại cao hơn so với Picosure . Trong khi PicoSure chỉ có công suất cực đại ở mức 0.36GW , thì PicoWay lại đạt mức 0.9GW . Điều này đồng nghĩa với việc hiệu quả xóa xăm ở Picoway sẽ cao hơn , Laser càng tác động mạnh thì khả năng phá vỡ sắc tố thành các phân tử nhỏ hơn càng tốt , giúp cơ thể có thể dễ dàng hấp thụ . Do đó , bệnh nhân sẽ không chỉ cần ít phiên điều trị hơn mà các phiên điều trị còn có thể được thực hiện gần nhau hơn , từ đó rút ngắn được tổng thời gian điều trị cũng như tổng chi phí.
Máy laser trục khuỷu PicoWay có thể xóa được các màu xanh lá cây, xanh dương và tím

Máy laser trục khuỷu PicoWay có thể xóa được các màu xanh lá cây, xanh dương và tím

Nên mua loại máy laser trục khuỷu nào xóa xăm hiệu quả?

Trong quá trình điều trị các bác sĩ thường không khuyên dùng Picosure để xóa xăm , mà thường dùng loại laser này để cải thiện kết cấu bề mặt da cũng như giảm thiểu các đường nhăn nhỏ và vết nhăn sâu hơn để mang lại hiệu quả cao . Những loại máy laser trục khuỷu công nghệ PicoWay phù hợp hơn để xóa xăm, đây là một loại laser rất tuyệt vời cho mục đích xóa xăm với số lần điều trị ít hơn rõ ràng so với các loại laser khác. Nó sử dụng các xung pico giây ngắn hơn để phá vỡ các sắc tố mực xăm thành những hạt siêu nhỏ, giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ và đào thải sau đó. Vì picoway sử dụng năng lượng quang âm chứ không phải nhiệt nên sẽ phù hợp hơn với các loại da sậm màu vì không gây đổi màu da hoặc để lại sẹo. Picoway cũng cần ít phiên điều trị hơn Picosure hay các loại laser khác.

Máy laser trục khuỷu Hi-Mec HMPS-2105 thuộc thương hiệu Hi Mec là dòng máy được ứng dụng công nghệ Laser tiên tiến nhất hiện này là Picoway. Đây chính là loại máy laser xóa xăm được các bác sĩ, chuyên gia khuyên dùng.

Máy laser trục khuỷu cao cấp Hi-MEC HMPS_2105

Máy laser trục khuỷu cao cấp Hi-MEC HMPS_2105

Những đặc điểm nổi bật của máy laser trục khuỷu Hi Mec HMPS-21015

Máy laser trục khuỷu xóa xăm Hi Mec HMPS-2105 là loại máy xóa xăm trục khuỷu ứng dụng công nghệ Picoway tiên tiến có hiệu quả xóa xăm vượt trội bên cạnh đó còn có những ứng dụng trị nám da, tàn nhang và cải thiện tình trạng nhăn da hiệu quả.

 • Là dòng máy hạn chế gây tổn thương da nhất trong các dòng máy xóa xăm hiện nay
 • Hi Mec HMPS-2105 có thể chọn bước sóng trong chương trình máy (không dùng đầu rời).
 • Tuổi thọ cao có thể sử dụng được 2,000,000 – 3,000,000 shots
 • Đặc biệt nếu sử dụng đúng cách máy laser trục khuỷu Hi Mec HMPS-2105 sẽ không gây cháy lông, bạc lông hay rụng lông thật của khách hàng.
 • Ít gây tổn thương da nên loại máy xóa xăm sẽ không để lại sẹo sau khi sử dụng.
 • Ứng dụng hiệu quả trong trẻ hóa da, xóa nếp nhăn, xóa sẹo mụn… với đầu chiếu “chùm tia cực nhỏ”. Tia Laser đi qua chùm thấu kính hội tụ cực nhỏ đặc biệt tạo ra chùm tia Laser với xung lực được nâng cao hơn 20 lần ở tiêu điểm hội tụ bên dưới da, tác động mạnh làm tăng collagen, elastin…nên hiệu quả trong việc xóa sẹo, trẻ hóa da….đồng thời không gây tổn thương bề mặt da. Ứng dụng xóa nám, bớt đen, tàn nhang, đồi mồi…
Hệ thống trục khuỷu của máy laser Hi-MEC HMPS-2105 được nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc

Hệ thống trục khuỷu của máy laser Hi-MEC HMPS-2105 được nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc

Tay cầm trục khuỷu cho phép điều chỉnh Spotsize

Tay cầm trục khuỷu cho phép điều chỉnh Spotsize

Xem chi tiết máy laser trục khuỷu Hi-MEC HMPS-2105 tại: https://sendora.vn/may-laser-truc-khuyu-cao-cap-hi-mec-hmps-2105

Những lưu ý khi lựa chọn và sử dụng những loại máy xóa xăm.

 • Mỗi loại máy xóa xăm đều có những ưu điểm và những bước sóng phù hợp xóa những màu mực xăm khác nhau. Đối với những loại máy xóa xăm mini đơn giản chỉ xóa được các sắc tố đen nâu thì phù hợp cho xóa xăm chân mày hơn. Nếu bạn muốn một loại máy có thể xóa xăm body nghệ thuật hiệu quả với các màu như xanh, đỏ,.. thì máy laser trục khủyu xóa xăm cao cấp sẽ mang lại hiệu quả tối ưu cho bạn.
 • Khuyến khích bạn nên mua những loại máy xóa xăm laser yag cho xóa xăm chân mày hay những dịch vụ chăm sóc da như xóa nám tàn nhang hay bắn cacbon trẻ hóa da. Những chức năng này rất hiệu quả khi sử dụng với máy xóa xăm xăm laser mini ND YAG, máy laser YAG. Còn đối với xóa xăm body, thành thật mà nói loại máy này không thể đạt hiệu quả cao.
 • Khi sử dụng bạn nên xác định trước loại da của khách hàng có phải da nhạy cảm hay là cơ địa dễ để lại sẹo lồi hay không để có phương pháp điều trị hiệu quả hơn. Đối với xóa xăm chân mày, sẽ có những chân mày đậm màu cần sử dụng cường độ bắn cao bạn nên sử dụng thêm kem ủ tê để tránh gây đau đớn cho khách hàng.
 • Bởi tính chất hút phá màu đen hiệu quả và năng lượng laser bắt màu nên có thể khi xóa xăm chân mày đồng thời sẽ làm ảnh hưởng đến lông mày của khách hàng. Có thể dẫn đến tình trạng gây cháy lông, bạc lông. Bạn có thể dễ dàng khắc phục trường hợp này bằng cách sử dụng thêm gel lạnh trước khi bắt đầu quá trình.

Mua máy xóa xăm ở đâu để có giá tốt và đảm bảo chất lượng?

Nếu bạn đang tìm hiểu và muốn mua những loại máy xóa xăm, bạn có thể trực tiếp tìm hiểu tai showroom của Sendora.vn, cung cấp đầy đủ các thiết bị spa, thiết bị phòng mổ, dụng cụ phun xăm thẩm mỹ, nhập khẩu cao cấp với sự đảm bảo chất lượng và an toàn.

Riêng các loại máy xóa xăm tại sendora.vn đều được bảo hành chính hãng 12 tháng toàn quốc. Bạn có thể yên tâm trải nghiệm mua sắm tại sendora mà không cần lo lắng điều gì, sendora luôn có đội ngũ hỗ trợ tận tình và chu đáo nhất.

Đến với sendora.vn bạn sẽ được đảm bảo.

 • Chính sách bảo hành chu đáo.
 • Những ưu đãi và chế độ hậu mãi hấp dẫn.
 • Tư vấn hỗ trợ nhiệt tình.
 • Cam kết đảm bảo chất lượng.
 • Gía cả cạnh tranh nhất thị trường.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

Lương Thế Biển
Lương Thế Biển

Tôi là Lương Thế Biển, Founder của Sendora - Đơn vị chuyên phân phối thiết bị thẩm mỹ, dụng cụ phun xăm, thiết bị y tế và phòng mổ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị thẩm mỹ, tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả tốt nhất.

Danh mục

[SIÊU SALE MỪNG ĐẠI LỄ] MÁY TRIỆT LÔNG DIODE LASER ALPHA3
Hotline: 093 426 7612
Nhắn tin Facebook
Zalo: 093.426.7612
Bảo hành: 093 826 9263