0975.72.61.72
Nhấp Gọi Miễn Phí

Mua giường phun xăm, giường tiêm Filler chính hãng tại TP. Hồ Chí Minh

Giường tiêm Filler cao cấp - Sản phẩm được khách hàng ưa chuộng

Tại sao cần lựa chọn một đơn vị cung cấp giường phun xăm, giường tiêm Filler chính hãng?

Mua giường phun xăm, giường tiêm Filler chính hãng tại TP. Hồ Chí Minh? là từ khóa được tìm kiếm nhiều trên các công cụ tìm kiếm. Dưới góc độ cá nhân đại diện cho sendora.vn, là người đang trực tiếp cung ứng các sản phẩm giường phun xăm tốt với giá cạnh tranh. Tôi sẽ viết bài này với sự chia sẻ chứ không mang tính quảng cáo.


Giường phun xăm thay bàn hay ghế thì cũng là một trong những cách gọi khác nhau của chúng ta. Tôi tiếp xúc thì biết được có nhiều khách hàng đang dùng giường gỗ, giường chân inox (loại giường massage) giờ muốn đổi qua giường, ghế phun xăm mà sendora.vn đang cung cấp.

Trên mạng đa phần mọi người thấy các loại giường na ná nhau, nhưng bên này bán cao hơn bên kia và ngược lại. Mọi người cho rằng bên bán mắc, bên bán rẻ…đem hình đi so sánh về giá. Tuy nhiên, khi nhận được hàng thì mọi thứ khác hẳn.

Bài này chúng tôi cũng không làm so sánh sản phẩm tốt, sản phẩm chưa tốt, mà chỉ muốn giải thích về góc độ người mua hàng. Chỉ tính riêng tại Sendora.vn cũng có đến 2 loại giường phun xăm và tiêm filler khác nhau với giá khác nhau. Mà đa phần các chị hỏi nhìn nó giống nhau sao giá lại chênh nhau cả triệu?

Giường tiêm Filler cao cấp - Sản phẩm được khách hàng ưa chuộng

Giường tiêm Filler cao cấp – Sản phẩm được khách hàng ưa chuộng

Sự khác biệt giữa ghế giá rẻ và ghế phun xăm mắc tiền?

Nhắc đến giường chỉnh cơ ( dùng tay để điều chỉnh gối, chân..) chỉ có 3 cái chính.

  • Thứ nhất là da: Da là bộ mặt của nguyên chiếc giường, chỉ cần nhà sản xuất thay thế chất liệu da đã làm thay đổi giá thành của sản phẩm khá nhiều. Điều này có thể thấy trên các loại xe ô tô tại sao cũng là da nhưng có loại xe lại đắt, có loại rẻ hơn. Tất nhiên nội thất cũng đóng 1 vai trò trong đó.
  • Thứ 2 là nệm: Nệm cứ thử hỏi 1 chiếc nệm kim đan làm từ cao su tự nhiên và nệm ép bằng cao su nhân tạo giá đã chệnh lệch nhau gấp đôi. Đây cũng là phần lý do tạo ra giá thành sản phẩm khách nhau.
  • Thứ 3 là khung ( bao gồm: chân, khay, thanh giằng…): Bộ phần này gần như không có gì để hư hỏng, nhưng nếu sơn tích điện giá sẽ cao hơn sơn tay. Mặc dù sơn tay thì công còn mắc hơn, nhưng chất lượng sẽ kém.

Vậy đó, Giá thành thì có lý do cả, có nhiều khách hàng. Em báo giá là nói sao đắt, bên này, bên kia bán thì này thế kia.

mua giường phun xăm, giường tiêm filler chính hãng tại tp Hồ chí minh

1 bộ thiết bị phòng xăm để các bạn tham khảo

Góc quảng cáo

Sendora.vn hiện nay có giường phun xăm và tiêm Filler giá cả phụ thuộc và nhu cầu sử dụng. Và cũng đồng nghĩa với giá trị sản phẩm tương đương. Sendora.vn cam kết đồng hành, làm hài lòng bất cứ ai tin tưởng shop. Chúng tôi bán sản phẩm đúng mô tả, chất lượng sao nói vậy. Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết.


Hotline: 0975 72 61 72 – 0913 445 304
Fanpage: https://www.facebook.com/sendora.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DANH MỤC SẢN PHẨM