0975.72.61.72
Nhấp Gọi Miễn Phí

Mua giường vali phun xăm tại TP. Hồ Chí Minh

Bàn phun xăm di động

Giường vali xếp gọn – Dụng cụ phun xăm, nối mi di động siêu tiện lợi

Mua giường vali phun xăm tại TP. Hồ Chí Minh? Không phải lúc nào người mua hàng cũng dễ dàng tìm được địa chỉ cửa hàng chất lượng và uy tín. Khi các thông tin online ngày càng nhiều và mỗi nơi sẽ cho bạn 1 giá có những sản phẩm hình ảnh giống như của sendora.vn nhưng giá lại siêu rẻ. Và bạn đi mua và nhận được sản phẩm chất lượng kém.

Người xưa có câu ” Tiền nào…à mà thôi! chuyện này cũng xưa rồi nhưng ai cũng thích rẻ mà….Nhưng đừng hoang mang hãy đến ngay với sendora.vn địa chỉ tại Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ đưa ra sự tư vấn chất lượng nhất, chính xác và hiệu quả dành cho quý khách hàng và đặc biệt được Miễn Phí vận chuyển nội thành.

Mua giường vali phun xăm

Hình ảnh này đã bị đánh cắp rất nhiều để các shop đăng trên mạng với phong cách treo đầu dê bán thịt chó. Quý khách lưu ý khi mua yêu cầu người bán gởi hình ảnh thực tế nhé.

Mua giường vali phun xăm

Là dòng sản phẩm giường phun xăm thẩm mỹ dạng vali có thể xếp gọn như một chiếc vali tiện lợi, phù hợp với mọi không gian và đặc biệt là với những người thường xuyên cần di chuyển.

Chân được làm từ gỗ thông, đã được xử lý chống ẩm, chống mối mọt,…

Chân gỗ có chắc không? Muốn mua chân inox cho chắc,…??? Chân gỗ mắc hơn chân inox vô lý vậy, nếu là gỗ lim, táu thì bảo là hiển nhiên, cớ sao gỗ thông lại mắc hơn inox vậy chỉ có thể là sắt xi mạ inox. Vậy nó có tốt không?

Mua giường xếp phun xăm tại sendora.vnGò Vấp, TP. Hồ Chí Minh. Quý khách nhận được 1 sản phẩm chất lượng, đầy đủ phụ kiện, được đóng gói bằng thùng cát tông theo tiêu chuẩn nhập khẩu, bên cạnh đó còn có 1 túi để đeo khi di chuyển.

Giá giường xếp phun xăm

Hàng loạt giá cả khi quý khách tìm trên mạng, giá ở khu vực miền bắc giá sẽ rẻ hơn. Nhưng nếu tính vận chuyển vào thì tới TP. Hồ Chí Minh giá cũng giống như giá bán tại Sendora.vn còn chất lượng thì chưa rõ.

Nên quý khách đừng ham các giường vali giá rẻ, hay hỏi sao giá trên kia thế này thế nọ, nếu cảm thấy ổn thì quý khách của mua thôi.

Giá cả của sản phẩm phụ thuộc và chất lượng của sản phẩm bao gồm, chất lượng chân gỗ và nệm, simili.

So sánh giường vali giá rẻ

Hãy nhìn vào chất liệu chân của sản phẩm

Tất nhiên là tiền nào của nấy nhé, mỗi chi tiết sẽ tạo ra giá trị khác nhau.

Bàn phun xăm thiết kế gấp gọn, chắc chắn

Giường vali dùng trong phun xăm thẩm mỹ, nối mi, spa…rất chắc chắn với khả năng chịu lực cao. Tuy nhiên, có ai hỏi làm massage được không, shop trả lời được.

Giường có thể dùng trong massage, nhưng để kiểu 2 người lên nhúng nhúng, lắc lắc thì shop thua nhé. Cái đó mọi người qua mua giường gỗ mới đảm bảo.

Giường vali được thiết kế chắc chắn, gọn nhẹ

Giường vali được thiết kế chắc chắn, gọn nhẹ

– Gọn gàng khi gấp lại chỉ bằng 1/2 diện tích giường.
– Di chuyển dễ dàng khi giường chỉ với trọng lượng nhẹ
– Kèm theo phụ kiện tiện dụng cho các vị trí xăm.
– Có túi đựng để đeo và xách dễ dàng hơn.

Quy cách của Giường Vali Di Động

 • Kích thước đóng thùng: 95 x 19 x 64 cm
 • Kích thước hoàn thiện:
  • Ngang: 57cm
  • Dài: 180cm
  • Cao: 67cm
Giường phun xăm di động màu trắng

Giường phun xăm di động màu trắng

Ứng dụng của giường gấp vali

 • Giường dùng massage
 • Giường nối mi
 • Giường phun xăm
 • Giường tiêm Filler
 • ….

Sendora.vn


Là đơn vị chuyên cung cấp các dụng cụ, thiết bị phụ trợ trong ngành chăm sóc sắc đẹp, đặc biệt chúng tôi cung cấp các dòng sản phẩm giường thẩm mỹ, đèn thẩm mỹ, dụng cụ phun xăm…

Để tương tác nhanh với các chuyên viên tư vấn lại like và share fanpage: Sendora.vn – Dụng cụ phun xăm thẩm mỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DANH MỤC SẢN PHẨM