Mua máy xăm pen giá rẻ ở đâu? Những ai nên dùng máy pen phun môi?

Máy xăm Pen giá rẻ nổi tiếng là loại máy phun xăm môi siêu nhanh, siêu tốc độ chỉ mất từ 30 – 45 phút để hoàn thành 1 đôi môi phun xăm hoàn hảo, chuyên nghiệp. Vậy, những ai nên dùng máy Pen phun môi? Mua máy xăm Pen giá rẻ ở đâu? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Những ai nên dùng máy xăm Pen giá rẻ phun môi siêu nhanh?

Đây là dòng máy được xem là số 1 về tốc độ vì thế động cơ máy hoạt động rất nhanh để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Đây là dụng cụ phun xăm đắc lực cho những kỹ thuật viên và các thợ phun xăm chuyên nghiệp vì đòi hỏi nhiều kỹ năng, tay nghề và trình độ kỹ thuật.

Vì thế, những ai mới chập chững bước vào nghề phun xăm thẩm mỹ không nên chọn dòng máy xăm Pen giá rẻ để sử dụng vì bạn sẽ khó tiếp cận được với tốc độ của dòng máy này.

Lời khuyên chân thành dành cho bạn là nên chọn cho mình những dòng máy phổ thông phù hợp chẳng hạn như máy phun xăm thần thánh , máy pro, máy phổ thông IDM…sẽ giúp bạn trao dồi cho bản thân về tay nghề vì máy được sử dụng khá phổ biến trong cộng đồng phun xăm thẩm mỹ.

Máy Pen phun xăm giá rẻ

Cách sử dụng máy xăm Pen giá rẻ đúng cách

 • Bước 1: Lắp kim cần dùng vào máy
 • Bước 2: Cắm bàn đạp vào lỗ tròn bên phải phía trong (sát màn hình số)
 • Bước 3: Cắm dây kết nối với máy Pen vào lỗ bên trái phía ngoài.
 • Bước 4: Cắm dây nguồn.
 • Bước 5: Đạp bàn đạp để khởi động máy và tiến hành làm việc.

Đặc điểm nổi bật của máy xăm Pen giá rẻ

 • Đa ứng dụng: không chỉ dùng làm môi, mà có thể dùng làm mí, mày, đặc biệt có thể dùng trong phun xăm nghệ thuật
 • Máy chạy êm, ổn định, màu bám nhanh và đẹp.
 • Ít tổn thương và hạn chế sưng môi sau xăm.
 • Điều chỉnh tốc độ và độ dài ngắn của kim.
 • Kim dùng cho máy dễ mua.
 • Màu môi sau bong đậm, vảy mỏng.
 • Thiết kế tinh tế, hợp thời.
 • Đặc biệt phun môi nhanh, chỉ cần khoảng 30 – 45 phút là hoàn thành 1 cặp môi.

Máy Pen giá rẻ phun xăm môi siêu nhanh

Đây cũng là một trong những dòng máy hỗ trợ điều chỉnh tốc độ và độ dài ngắn của kim cho phù hợp với nhu cầu người dùng. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh được độ sâu của kim từ 0 đến 2,5mm và điều chỉnh tần số máy từ 22000 vòng đến 35000 vòng/1 phút.

Mua máy xăm pen giá rẻ ở đâu?

Sendora là địa điểm uy tín cung cấp các thiết bị, dụng cụ phun xăm thẩm mỹ uy tín tại Gò Vấp, TPHCM. Chúng tôi với sứ mệnh cung ứng các sản phẩm liên quan đến ngành làm đẹp. Chỉ cần đến với Sendora, gần như bạn có thể mua sắm đầy đủ các thiết bị trong ngành làm đẹp phun xăm thẩm mỹ từ máy xăm Pen giá rẻ, máy phun xăm thần thánh phổ thông cho đến các loại máy xăm kỹ thuật số cao cấp chuyên dụng.

Mua máy xăm Pen giá rẻ tại Sendora

Không những thế, chúng tôi cung ứng đầy đủ các loại kim xăm, mực xăm, tê phun xăm, dưỡng sau xăm, các dụng cụ điêu khắc chân mày cũng như bộ dụng cụ hỗ trợ tập xăm đến những người mới đang bước chân vào con đường phun xăm thẩm mỹ.

Chúng tôi hiện đang cung cấp sỉ các loại máy xăm thần thánh phổ thông đến các học viện đào tạo phun xăm cũng như là nhà bán lẻ đầy tâm huyết đến với mọi khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sắm tại Sendora, hoặc cần tư vấn thêm mọi thông tin về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi qua 2 cách sau:

Rate this post

Viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được xuất bản. Tất cả các trường đều là bắt buộc.