0975.72.61.72
Nhấp Gọi Miễn Phí

Mực phun xăm Bella – Mực xăm Bella | Sản phẩm cao cấp, chính hãng – Made in Taiwan.

Mực phun xăm Bella (còn được gọi là mực xăm Bella) được sản xuất bởi Bella cũng dựa trên những nguyên tắc trên. Quan trọng nhất, các sản phẩm mực xăm Bella được sản xuất bởi BELLA CO LTD đều tuân thủ các nguyên tắc của tiêu chuẩn GMP ISO 22716.

▼ Xem nội dung đầy đủ

Được thành lập vào giữa năm 1990, Bella Co., Ltd hiện là một trong những nhà sản xuất máy trang điểm vĩnh viễn có khả năng và thành lập tốt nhất được tìm thấy ở Đài Loan. Bella Co., Ltd. nhấn mạnh nghiên cứu và phát triển liên tục bằng cách giới thiệu công nghệ mới trong sản xuất sản phẩm và bằng cách phát minh ra các loại máy móc, chăm sóc da và kỹ thuật mới.

Mực Bella của nước nào?

Là sản phẩm do BELLA CO. LTD, sản xuất, mực Bella có xuất xứ Đài Loan, được Sendora nhập khẩu và phân phối chính thức tại Việt Nam. Do đó Sendora luôn cam kết sản phẩm mực phun xăm Bella có chất lượng cao, chính hãng và giá bán tốt nhất cho khách hàng.

Những sản phẩm mực xăm nổi bật của Bella

  • Mực Phun Môi Bella – Vivid
  • Mực Bella – Nano
  • Mực Điêu Khắc Chân Mày BPC

Bạn sẽ ngạc nhiên và thưởng thức các sản phẩm chuyên dụng của Bella với giá cả cạnh tranh nhất. Bella đảm bảo sự hài lòng hoàn toàn từ dịch vụ và chất lượng của Bella.

Nếu bạn có nhu cầu hỏi về thông tin chi tiết các dịch vụ liên quan đến mực phun xăm Bella, chẳng hạn như giá phun môi tại những phòng xăm đang sử dụng mực Bella, bạn có thể liên hệ Sendora Shop để được hỗ trợ tư vấn nhé.

Xu hướng tìm kiếm trong năm 2021: muc xam, mực xăm forever, mực phun xăm chính hãng, muc phun xam, giá mực phun xăm, mực xăm môi, phun môi nano, bella nano, máy phun xăm bella, moi bella

▲ Thu gọn nội dung

DANH MỤC SẢN PHẨM