Mực phun xăm Bella Nano 20 – White

Mực phun xăm Nano 20White là dòng sản phẩm mực phun môi, phun chân mày, mí được phát triển bởi Bella PMU Đài Loan. Mực hữu cơ an toàn với sữc khoẻ, không chì không chất độc hại. Mực nhập khẩu chính hãng, mực đã được phân phối ở Mỹ và Châu Âu.

Mực phun xăm Bella chính hãng, chất lượng và an toàn

Mực xăm Nano của Bella cho dòng sắc tố chất lượng cao toàn diện nhất, với 24 màu phổ biến nhất. Mang lại cho bạn thành công lớn hơn trong việc kết hợp trên các tông màu da khác nhau.

Tất cả các màu đã được thử nghiệm và có thể được sử dụng với bất kỳ sắc tố da nào.

Được sản xuất và pha chế bởi phòng thí nghiệm được chứng nhận theo hướng dẫn an toàn nghiêm ngặt. Sử dụng các thành phần màu có độ tinh khiết cao nhất được FDA phê chuẩn.

  • Thể tích: 20ml mỗi chai
Mực phun xăm Bella, Mực phun xăm Nano 20

Mực nhập khẩu chính hãng, mực đã được phân phối ở Mỹ và Châu Âu

Đặc điểm nổi bật của mực phun xăm thẩm mỹ Nano

  • Công nghệ hạt Nano, độ mịn cao hơn Micro Pigment.
  • Mực hoàn toàn hữu cơ, lắc đều trước khi sử dụng.
  • Dùng xăm mày, môi, mí với các màu tương ứng.

Bella được thành lập vào giữa năm 1990, Bella, Co., Ltd hiện là một trong những nhà sản xuất các dụng cụ thẩm mỹ tốt nhất Đài Loan. Bella Co., Ltd. nhấn mạnh nghiên cứu và phát triển liên tục bằng cách giới thiệu công nghệ mới trong sản xuất sản phẩm và bằng cách phát minh ra các loại máy móc, chăm sóc da và kỹ thuật mới.

Lương Thế Biển
Lương Thế Biển

Tôi là Lương Thế Biển, Founder của Sendora - Đơn vị chuyên phân phối thiết bị thẩm mỹ, dụng cụ phun xăm, thiết bị y tế và phòng mổ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị thẩm mỹ, tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả tốt nhất.

Danh mục

[SIÊU SALE MỪNG ĐẠI LỄ] MÁY TRIỆT LÔNG DIODE LASER ALPHA3
Hotline: 093 426 7612
Nhắn tin Facebook
Zalo: 093.426.7612
Bảo hành: 093 826 9263