Nên đầu tư ghế nail loại nào cho tiệm nail

Ghế nail theo quan niệm của nhiều người chỉ là một chiếc ghế ngồi làm nail đơn thuần. Nhưng quan niệm này đã sai và quá lỗi thời trong thời đại công nghiệp hóa như hiện nay.

Ngành nail ở thị trường Việt Nam đang ngày càng phát triển với nhiều mô hình khác nhau. Những salon nail cao cấp nhắm đến những khách hàng có mức thu nhập cao và những tiệm nail phân khúc giá tầm trung cho người lao động. Những câu hỏi đặt ra là nên lựa chọn những loại ghế làm nail nào cho phù hợp với tiệm nail của bạn.

Có những loại ghế làm nail nào 

Tùy vào quy mô cửa tiệm của bạn và đối tượng khách hàng mà bạn nhắm đến để lựa chọn ghế nail giá rẻ sao cho phù hợp. Có nhiều loại ghế nhưng nói chung sẽ có 2 dạng để lựa chọn là ghế ngồi truyền thống và ghế có hệ thống massage hiện đại. Chúng ta cùng điểm qua một số loại ghế làm nail phổ biến nhất hiện nay:

Ghế sofa nail

Ghế sofa nail là loại ghế làm nail được bọc đệm đơn giản, tùy vào chất liệu bọc khác nhau mà mỗi ghế sẽ có mức độ cao cấp và sang trọng khác nhau nên cũng sẽ có nhiều mức giá cho dòng ghế này. Ngoài chất liệu ra, ghế sofa nail được thiết kế các chức năng, cấu tạo đa dạng để tạo ra nhiều mẫu mã ghế sofa khác nhau như:

Ghế nail đơn

Ghế sofa làm nail đơn là loại ghế làm nail dành cho một người ngồi. Loại ghế này tạo cảm giác riêng tư cho khách hàng, ghế đơn sẽ có tay vịn khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái hơn trong lúc chờ đợi.

Bộ ghế nail bọc vải chân gỗ

Ghế nail đơn màu xanh lá

 

Ghế làm nail băng dài

Ghế làm nail băng dài là loại ghế nail dài cho nhiều người ngồi trên một sofa, số lượng người ngồi tối thiểu là 2 và tối đa thì tùy thuộc vào độ dài của băng ghế. Loại ghế này thích hợp cho những cửa tiệm không có diện tích quá lớn để đặt nhiều ghế đơn. Tiết kiệm diện tích nhưng số lượng khách hàng có thể được phục vụ cũng nhiều hơn. Ngoài ra cũng phù hợp với mô hình làm nail cho hội nhóm bạn đi cùng nhau.

Bộ ghế nail băng dài màu hồng

Ghế nail có bồn rời

Ghế nail có bồn rời là dòng ghế nâng cấp từ loại ghế làm nail đơn giản. Bồn nước rửa chân của dòng ghế này mặc dù cũng nằm riêng biệt so với ghế  nail, nhưng nó được lắp cố định tại một vị trí với hệ thống cấp thoát nước tại chỗ. Do đó, kỹ thuật viên nail tiết kiệm được công sức đổ nước vào bồn trước khi làm nail cũng như tiết kiệm thời gian mang bồn nước đã qua sử dụng đổ đi nơi khác.

Ghế sofa nail có bồn rời

Ghế nail có bồn tích hợp massage

Ghế nail có bồn tích hợp masage là dòng ghế làm nail trang bị sẵn bồn rửa chân chính là bồn nước bên cạnh chức năng cơ bản là cấp thoát nước rửa chân tại chỗ, nó còn có chức năng tạo xoáy nước dùng để massage bàn chân với đường ống nước bên trong, bạn sẽ được tận hưởng với chức năng xoáy nước massage chân mà bồn nước trên ghế này mang đến. Ngoài ra ghế còn có 2 đường ống cấp nước nóng và lạnh riêng biệt. Do đó, có thể giúp bạn điều chỉnh nhiệt độ của nước rửa chân.

Ghế làm nail cao cấp Versas

2. Ghế massage làm nail

Ghế massage làm nail là dòng ghế cao cấp nhất hiện nay. Nó là sự kết hợp giữa ghế làm nail tích hợp bồn massage chân với ghế massage thông thường. Như vậy, người ngồi trên ghế nail cao cấp này không chỉ được tận hưởng dịch vụ làm móng và massage chân mà còn được trải nghiệm cảm giác ngồi trên một chiếc ghế massage lưng với đầy đủ chức năng xoa bóp, nắn, đấm nhẹ, nắn & đắm kết hợp, massage tự động luân phiên tạo cảm giác thư giản, thoải mái trong lúc chờ đợi làm nail.

Ghế massage làm nail Pedicure Lux

Ghế massage làm nail Pedicure Lux

Nên đầu tư ghế làm nail loại nào cho tiệm làm Nail?

Tùy thuộc vào quy mô của hàng của mỗi người và những đối tượng khách hàng khác nhau để lựa chọn những loại ghế  nail phù hợp, tiết kiệm chi phí, đúng với khả năng và khách hàng mà mình nhắm tới.

Khi bạn ở một thị trấn nhỏ hay thành phố nhỏ mà đa số là những người dân lao động với  mức thu nhập trung bình thì bạn nên đầu tư một cửa hàng nail với những ghế nail giá rẻ đơn thuần: ghế sofa đơn bọc da cao cấp (có tích hợp bồn massage chân tùy theo nhu cầu) dành cho những cửa hàng theo phong cách sang trọng, hay những loại ghế sofa băng dài bọc vải vừa đẹp lại vừa tiết kiệm chi phí phù hợp với những cửa hàng phân khúc bình dân.

Còn với một số thành phố lớn, phát triển mạnh, dân trí cao, người dân có mức thu nhập cao, chú trọng ngoại hình và hình ảnh bản thân thì luôn có những nhu cầu làm đẹp cao. Những mô hình dịch vụ làm đẹp với quy mô lớn sang trọng hiện đại sẽ nhắm đến những đối tượng khách hàng này. Khi đó một chiếc ghế nail cao cấp Pedicure là lựa chọn phù hợp nhất.

Bạn có thể mua các loại ghế làm nail ở đâu?

 Sendora hiện đang cung cấp tất cả các ghế làm nail ở trên, những loại ghế làm nail thông thường đến những dòng ghế nail massage nhập khẩu cao cấp nhất đạt chuẩn quốc tế. Sendora có văn phòng chính tại tp.HCM, có hệ thống phân phối và giao hàng trên toàn quốc. Đặc biệt khi mua hàng ở Sendora, các sản phẩm chất lượng với giá thành siêu hợp lý bạn còn được miễn phí ship khi ở tp.HCM và luôn hỗ trợ phí ship xa trên toàn quốc.

SENDORA.VN – BEAUTY EQUIPMENT SUPPLIER

Rate this post

Viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được xuất bản. Tất cả các trường đều là bắt buộc.