0975.72.61.72
Nhấp Gọi Miễn Phí

Nhà phân phối giường thẩm mỹ chính hãng

Nhà phân phối giường thẩm mỹ chính hãng

Bạn cần tìm nhà phân phối giường thẩm mỹ chính hãng? để có thể tìm được đầy đủ nhất những sản phẩm giường tiêm filler, giường phun xăm, giường tiểu phẫu,…

Hiện nay, Sendora.vn chính là điểm lựa chọn chất lượng cho các mẫu sản phẩm bạn cần tìm. Ngoài việc phân phối đầy đủ các chủng loại, giá cả…Chúng tôi hướng đến là đơn vị cung cấp các loại giường ghế thẩm mỹ với nhiều màu sắc khác nhau, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Sendora.vn hiện là nhà phân phối các dòng ghế giường thẩm mỹ như:

  • Giường phun xăm cao cấp chỉnh cơ (điều chỉnh bằng tay), có mẫu ghế phun xăm chỉnh điện màu đen.
  • Ghế tiêm Filler chỉnh điện, giường chỉnh cơ,…

Xem chi tiết danh mục ghế thẩm mỹ chỉnh điện tại đây: https://sendora.vn/ghe-tham-my-chinh-dien

Nhà phân phối giường điện thẩm mỹ chính hãng

Mẫu giường điện thẩm mỹ 4 động cơ thương hiệu HiMec hiện đang được cung cấp bởi Sendora.vn

Giường thẩm mỹ HiMec

– Thương hiệu HiMec là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm giường thẩm mỹ chỉnh cơ và chỉnh điện. Đặc biệt HiMec đang phát triển các dòng máy thẩm mỹ chuyên ngành như Laser (ứng dụng các công nghệ tiên tiến như Picosure, Picoway), Máy giảm béo, máy triệt lông (công nghệ Diode Laser),…

HiMec là thương hiệu thiết bị thẩm mỹ hứa hẹn sẽ bùng nổ trong thời gian sắp tới tại Việt Nam. Các sản phẩm ghế thẩm mỹ chính hãng của HiMec cung cấp bao gồm:

  • Giường ghế chỉnh cơ học (chỉnh bằng tay)
  • Giường ghế thẩm mỹ chỉnh điện (chỉnh bằng remote).
Giường trị liệu thẩm mỹ chỉnh điện

HMBB-8054 là mẫu giường trị liệu thẩm mỹ chỉnh điện được các viện thẩm mỹ yêu thích.

Vì sao cần liên hệ trực tiếp đến nhà phân phối giường thẩm mỹ

Chúng tôi luôn đảm bảo sản phẩm luôn có sẵn, nhiều hơn, đầy đủ hơn về mẫu mã. Nhà phân phối có thể đảm bảo được số lượng nhập với nhà cung cấp nước ngoài nên cho giá thành tốt hơn so với các đơn vị thương mại.

Nhà phân phối có đủ phụ tùng, phụ kiện nhằm thay thế cho khách hàng nếu xảy ra sự cố trong thời gian ngắn nhất. Đảm bảo được mẫu mã sản phẩm đa dạng, giá cạnh tranh.

Giường tiêm Filler màu xanh

Giường tiêm Filler màu xanh

Phân phối giường ghế phun xăm thẩm mỹ cao cấp

Giường phun xăm thẩm mỹ là một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại Sendora.vn. Chúng tôi cung cấp các mẫu sản phẩm đa dạng, chất lượng.

– Giường phun xăm được nhập khẩu trực tiếp, vật liệu chất lượng cao, bền và đẹp. Với các mẫu giường Vali xếp gọn, giường chỉnh điện, giường chỉnh cơ, hay giường chỉnh điện phẳng,…

Giường phun xăm thẩm mỹ cao cấp

Chất lượng là thứ được đảm bảo tại sendora.vn

Địa chỉ phân phối giường thẩm mỹ chính hãng ở đâu?

Hãy truy cập ngay website sendora.vn hoặc asenta.vn để đặt mua những chiếc ghế thẩm mỹ chính hãng từ HiMec. Đây là địa chỉ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm phân phối các dòng ghế nói trên.

Quý khách hàng có thể đến trực tiếp xem hàng tại địa chỉ: 272/21 Lê Đức Thọ, phường 6, quận Gò Vấp. Hoặc liên hệ đặt hàng qua điện thoại / zalo, hotline: 0975.72.61.72 và tổng đài hỗ trợ kỹ thuật: 0934.26.76.12

Chính sách giao hàng

Việc ở TP. Hồ Chí Minh hay Hà Nội không phải là rào càn cho việc mua hàng. Chúng tôi có các chính sách giao hàng, bảo hành được triển khai đồng bộ trên toàn quốc.

  • Đối với khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh khách hàng được Miễn cước vận chuyển, lắp đặt.
  • Khách hàng ở tỉnh sẽ áp dụng vận chuyển qua bên đơn vị thứ 3 (các đơn vị chuyển phát).

Đảm bảo giao nhận đúng hàng, đúng hẹn.

Sendora.vn


Hệ thống website chuyên cung cấp các thiết bị thẩm mỹ chỉnh hãng, chất lượng và uy tín. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp giường chuyên dành cho ngành thẩm mỹ chuyên nghiệp và uy tín.

Để tiện cho quý khách hàng liên hệ với sendora.vn vui lòng Follow fanpage: https://www.facebook.com/sendora.vn để nhận được những thông báo mới nhất về khuyến mãi, sản phẩm mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DANH MỤC SẢN PHẨM