0975.72.61.72
Nhấp Gọi Miễn Phí

Những ai nên sử dụng máy Pen phun xăm siêu nhanh?

ai nên sử dụng máy pen phun xăm

NHỮNG AI NÊN SỬ DỤNG MÁY PEN PHUN XĂM SIÊU NHANH?

Máy Pen phun xăm siêu nhanh là dòng máy được nâng cấp từ máy pen chuyên dành cho tattoo để phù hợp với nhu cầu phun xăm môi siêu nhanh của đại đa số người dùng. Đây là dòng máy số 1 về tốc độ nằm trong phân khúc tầm trung trên thị trường. Vậy đặc điểm nổi bật của máy pen phun xăm siêu nhanh là gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Những đặc điểm nổi bật của máy Pen phun xăm siêu nhanh

ưu điểm máy pen phun xăm siêu nhanh

Những đặc điểm của máy Pen phun xăm siêu nhanh

  1. Dòng máy đa ứng dụng

Máy Pen phun xăm siêu nhanh được trang bị đầy đủ các tính năng để có thể hoàn thành tốt không chỉ ở lĩnh vực phun môi mà còn có thể phun được cho cả mày – mí và cả các hình xăm nghệ thuật.

Máy có thể tạo được hạt siêu mịn đồng thời điêu khắc được sợi hairstroke giúp dễ dàng tạo ra các sản phẩm phù hợp với yêu cầu người dùng.

  1. Máy phun môi siêu nhanh

Đặc biệt là về môi, máy chỉ mất khoảng 30 – 45 phút để hoàn tất quy trình phun môi so với các dòng máy thông thường có thể mất đến hơn 1 giờ. Có được chức năng này vì ngoài động cơ máy mạnh máy còn có thể sử dụng được các loại kim  1,3,7,9,15. Các loại kim 7,9,15 sẽ dễ dàng hỗ trợ máy Pen hoàn tất quy trình phun môi nhanh chóng mà màu sắc được ra vẫn đáp ứng được độ đều màu.

  1. Điều chỉnh được tốc độ và độ dài ngắn của kim

Đây cũng là một trong những dòng máy hỗ trợ điều chỉnh tốc độ và độ dài ngắn của kim cho phù hợp với nhu cầu người dùng. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh được độ sâu của kim từ 0 đến 2,5mm và điều chỉnh tần số máy từ 22000 vòng đến 35000 vòng/1 phút.

Đó là hầu hết những đặc điểm nổi bật của máy pen phun xăm siêu nhanh, quay lại chủ đề chính “ Vậy những ai nên sử dụng máy pen phun xăm siêu nhanh?”

Máy pen phun xăm siêu nhanh phù hợp với những đối tượng nào?

Đây là dòng máy được xem là số 1 về tốc độ vì thế động cơ máy hoạt động rất nhanh để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Đây là dụng cụ phun xăm đắc lực cho những kỹ thuật viên và các thợ phun xăm chuyên nghiệp vì đòi hỏi nhiều kỹ năng, tay nghề và trình độ kỹ thuật.

Các đối tượng của máy pen phun xăm siêu nhanh

Đối tượng nên sử dụng máy Pen phun xăm siêu nhanh

Vì thế, những ai mới chập chững bước vào nghề phun xăm thẩm mỹ không nên chọn dòng máy Pen để sử dụng vì bạn sẽ khó tiếp cận được với tốc độ của dòng máy này và lời khuyên cho bạn là nên chọn cho mình những dòng máy phổ thông phù hợp chẳng hạn như máy phun xăm thần thánh sẽ giúp bạn trao dồi cho bản thân về tay nghề vì máy được sử dụng khá phổ biến trong cộng đồng phun xăm thẩm mỹ.

Tại Sendora – Bạn có thể sở hữu ngay trọn bộ máy pen phun xăm siêu nhanh bao gồm

Sendora - cung cấp máy pen phun xăm

Sendora – nơi cung cấp máy pen phun xăm siêu nhanh

 – 1 máy Pen

– 1 bộ nguồn

– 1 bàn đạp

– 2 dây cắm điện

Trọn bộ máy Pen phun xăm siêu

Trọn bộ sản phẩm máy pen phun xăm siêu nhanh

Bạn có thể tìm mua các loại kim dành cho máy phun xăm Pen ở đây

Sendora, nơi uy tín giúp bạn sở hữu các dụng cụ phun xăm thẩm mỹ uy tín và chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua số điện thoại: 0975726172 để được tư vấn và hỗ trợ. Đồng thời bạn có thể liên hệ qua các cách sau:

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Zalo: 0934267612

Inbox facebook:

https://www.facebook.com/sendora.vn

MUA HÀNG TẠI:

Website: https://sendora.vn

Shopee: https://shopee.vn/sendoravn

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/sendorashop

Sendo: https://www.sendo.vn/shop/asenta

Hỗ trợ Ship COD toàn quốc

Sendora hân hạnh được phục vụ bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DANH MỤC SẢN PHẨM