Search
Giao hàng an toàn 100%
Hotline 093 426 76 12

Để thuận tiện cho việc thanh toán quý khách hàng vui lòng đọc kỹ phương thức thanh toán được nêu rõ tại đây.

Cách 1: Thanh toán khi Mua hàng trực tiếp tại Showroom

  • Khách hàng có thể đến trực tiếp Showroom Sendora để tham khảo và lựa chọn các sản phẩm hiện đang trưng bày. Tại đây quý khách hàng sau khi chọn lựa được sản phẩm ưng ý :
  • Quý khách hàng tiến hàng đặt hàng sau đó thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản hoặc quẹt thẻ và nhận hàng.

Cách 2: Thanh toán khi Mua hàng online

  • Khách hàng có thể gọi điện thoại đặt hàng qua các số điện thoại hỗ trợ bán hàng 24/7 của chúng tôi, xuất hiện ngay trên website https://sendora.vn. Chúng tôi sẽ tư vấn, xử lý nhanh chóng trong thời gian sớm nhất dựa trên thông tin khách hàng cung cấp.
  •  Khi nhận được đơn hàng, Sendora sẽ xác minh một lần nữa thông tin đơn hàng, kiểm tra lại hàng tồn kho và liên hệ lại với bạn.

CÁC PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN CỤ THỂ:

– Đối với khách hàng thuộc khu vực TP.HCM : Quý khách thanh toán tiền mặt, hoặc chuyển khoản cho Sendora ngay khi nhận được hàng.

– Đối với khách hàng không thuộc khu vực TP.HCM:

+ Quý khách vui lòng chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng khi mua hàng và phí vận chuyển cho Sendora trước. Sau khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ tiến hành gửi hàng cho quý khách.

+ Hoặc Quý khách hàng có thể gửi tiền thanh toán cho nhà xe, chành xe… có bến xe tại khu vực thuộc TP.Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ giao hàng đến nhà xe, chành xe…. và nhận tiền của quý khách tại đây.

+ Hoặc Quý khách có thể đặt hàng và thanh toán COD (nhận hàng kiểm tra hàng đầy đủ và thanh toán) như sau: Quý khách đặt hàng tại website https://sendora.vn/ hoặc qua tổng đài hỗ trợ bán hàng và yêu cầu sử dụng phương thức COD. Với phương thức này, quý khách sẽ được bên vận chuyển như: Kerry Express, Viettel post, Giao hàng nhanh, GHTK…giao hàng đến, quý khách được kiểm tra hàng hóa và thanh toán tiền hàng cho bên vận chuyển.

Lưu ý: Đối với khách hàng ở các khu vực xa không thuộc TP.HCM chúng tôi sẽ gửi hàng qua chuyển phát nhanh EMS hoặc chành xe, nhà xe khách tùy theo yêu cầu của quý khách.

Quý khách vui lòng gọi cho chúng tôi để được tư vấn phương án tối ưu và hỗ trợ tốt nhất 028 2253 9406 hoặc 0985 23 28 24

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Ngân hàng Sacombank

– Tên chủ tài khoản: Lương Thế Biển

– Số tài khoản: 060190912471

– Chi nhánh: PGD Nơ Trang Long, Chi Nhánh Bình Thạnh

Ngân hàng Vietcombank

– Tên chủ tài khoản: Thái Thị Hương

– Số tài khoản : 0911000034569

Rate this page
Back to Top
Product has been added to your cart
.
.
.
.