Top 3 thuốc tê bôi ngoài da khi xăm chất lượng

Thuốc tê bôi ngoài da khi xăm là một loại thuốc ủ có khả năng gây tê vùng da được thoa từ đó các khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn khi từng mũi kim đưa mực tác động vào da của mình.

Giúp các thợ xăm có thể dễ dàng thực hiện các thao tác phun xăm giúp khắc phục các khuyết điểm về thôi thâm, chân mày thưa thớt, mắt nhỏ, híp,.. một cách dễ dàng mà không qua các phương pháp tiểu phẩu, dao kéo,..

Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn Top 3 thuốc tê bôi ngoài da khi xăm chất lượng được các thợ phun xăm thẩm mỹ ưa chuộng và sử dụng rộng rãi nhất hiện nay.

Các kỹ thuật gây tê phổ biến nhất hiện nay

  • Thuốc ủ tê phun xăm: Đây là loại thuốc tê bôi ngoài da khi xăm chứa trong tuýp có liều lượng cụ thể. Bôi ít thì hiệu quả ngắn hơn, nhưng dù lớp bôi dày hay mỏng cũng không làm thay đổi ảnh hưởng hiệu quả gây tê của thuốc.
  • Tiêm tê trực tiếp:  tiêm vào vùng da dưới môi theo một liều lượng nhất định (thường là tầm 0.25 cc). Liều lượng thuốc tê khi vào cơ thể có thể gây độc và ảnh hưởng trên diện rộng nên phải thực hiện đúng cách.

các kỹ thuật gây tê phun xăm

Các thành phần cơ bản của thuốc tê bôi ngoài da khi xăm

Thuốc tê là một hợp chất hoá học, loại thuốc tê phun xăm này không gây kích ứng hoặc có thể gây ra kích ứng nhẹ. Việc ủ tê giúp gây tê bề mặt da, mất cảm giác tạm thời. Thành phần chính của thuốc tê gồm Prilocaine Lidocaine. Tuy là thành phần hóa học, nhưng hai hoạt chất này không gây hại đến sức khỏe của người dùng.

Quy trình gây tê bằng thuốc tê bôi ngoài da khi xăm

  • Bước 1: Sử dụng bút định hình không trôi để khoanh vùng khu vực cần gây tê (VD: chân mày, da…)
  • Bước 2: Dùng khăn tẩm nước sạch để lau sạch khu vực được khoanh vùng, sau đó dùng tiếp bông y tế tiệt trùng tẩm cồn để lau lại 1 lần nữa khu vực đó. Như vậy, vùng da đó đã được khử trùng sạch sẽ.
  • Bước 3: Ủ thuốc tê bôi ngoài da khi xăm lên khu vực da vừa được làm sạch. Lớp kem được khuyến cáo từ duy trì từ 2mm
  • Bước 4: Dùng màng thực phẩm để bao bọc khu vực da vừa bôi kem ủ tê. Sau đó đợi khoảng 10 – 20 phút để các hoạt chất Lidocaine và Prilocaine trong kem tê bắt đầu gây tác dụng. 
  • Bước 5: Cảm giác tê sẽ kéo dài rất lâu, từ 3-4 giờ, trong thời gian này bạn có thể tiến hành các kỹ thuật phun xăm một cách nhanh nhất và phát huy tác dụng hiệu quả nhất.
 

Top 3 thuốc tê bôi ngoài da khi xăm chất lượng

Top 1: Thuốc tê bôi ngoài da khi xăm dạng kem

Thuốc ủ tê kem dạng tuýp nhỏ hoặc dạng hủ lớn và là một trong những loại cực phổ biến và được dùng nhiều nhất vì hiệu quả đem lại cao.Thuốc ủ tê kem thường được ủ trước khi xăm khoảng 15 đến hơn 20 phút, sản phẩm dùng được cho cả môi mày và mí.

Thuốc tê kem phun xăm

Top 2: Thuốc tê bôi ngoài da khi xăm dạng nước

Thuốc tê nước còn có các tên gọi khác phổ biến như tê tag, tê hở. Đây là dạng dung dịch lỏng và được dùng cho cả trước khi xăm và trong khi xăm. Đây là loại thuốc ủ tê giúp bạn giải quyết các vấn đề tê hết tác dụng trong quá trình xăm nhanh chóng, kịp thời và hiệu quả.

Tê nước phun xăm

Top 3: Thuốc tê bôi ngoài da khi xăm dạng mỡ

Tê mỡ là loại thuốc ủ tê có dưỡng thường dùng cho môi. Đặc biệt khi dùng tê mỡ, bạn thường phải dùng thêm tê nước để đem lại được hiệu quả tốt nhất. Thuốc mỡ ngay lập tức cung cấp giảm đau cho làn da nguyên vẹn.

Thuốc tê mỡ phun xăm

Địa điểm cung cấp thuốc tê bôi ngoài da khi xăm

SENDORA.VN liên hệ để  gặp phòng kinh doanh bộ phận tư vấn để được giải đáp thắc mắc về các sản phẩm trong phun xăm thẩm mỹ. Bên cạnh đó, Sendora còn là nơi cung cấp các dụng cụ phun xăm thẩm mỹ đa dạng bao gồm: máy phun xăm, mực xăm, tê phun xăm, dưỡng sau xăm,  kim ngòi xăm, các thiết bị hỗ trợ phun xăm,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Rate this post

Viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được xuất bản. Tất cả các trường đều là bắt buộc.