TOP 4 Lý do bạn nên mua đèn mổ 5 cánh treo trần

TOP 4 Lý do bạn nên mua đèn mổ 5 cánh treo trần

Đèn mổ treo trần 5 cánh hoa có thiết kế mới lạ

Với thiết kế của mẫu đèn mổ 5 cánh treo trần để cung cấp chùm sáng cường độ cao, tay đỡ đèn được sử dụng chất liệu là thép không gỉ có khả năng chống mài mòn, chống xước sử dụng được trong thời gian dài. Đèn mổ 5 cánh treo trần còn được sử dụng nhựa ABS là loại nhựa phổ biến được dùng trong công nghiệp và có tính chất cách điện tuyệt vời.

Mỗi cánh hoa của đèn mổ 5 cánh treo trần thì sẽ có 11 bóng led và có khả năng cung cấp 2 loại ánh sáng đó là ánh sáng trắng và ánh sáng vàng. Xung quanh tay cầm ở đầu đèn có thêm 5 bóng led nên tổng 1 nhánh đèn sẽ có 61 bóng đèn led, đèn phẫu thuật sử dụng loại bóng German OSRAM cao cấp. Bên cạnh đó thiết kế đèn 5 cánh hoa tạo ra sự mới lạ và đẹp mắt hơn so với mẫu đèn tròn 5 bóng led và đèn tròn full led hiện nay.

Chức năng và các điểm nổi bật của đèn mổ 5 cánh hoa dạng treo trần

Đèn phẫu thuật treo trần 5 cánh có chức năng chiếu sáng trong phòng phẫu thuật, bệnh viện phòng khám và mẫu đèn này cũng có thể được sử dụng ở các thẩm mỹ viện, spa, nha khoa,… để chiếu sáng khi phẫu thuật, thẩm mỹ hay soi da khách hàng. Đèn phẫu thuật 5 cánh hoa treo trần là giải pháp cực kỳ hiệu quả về chi phí đáp ứng đa dạng nhu cầu hiện nay trên thị trường.

Đèn mổ 5 cánh treo trần có tay đỡ và có nhiều trục khủy hỗ trợ đỡ đèn có chức năng là nâng đèn lên và hạ đèn xuống, xoay đèn sáng trái và xoay đèn sáng phải, di chuyển đầu đèn đến vị trí cần được chiếu sáng.

Điểm nổi bật của loại đèn phẫu thuật này là nằm ở bóng đèn led German OSRAM có tuổi thọ cao lên đến 80.000 giờ. Mỗi đầu đèn có tỷ lệ hỏng hóc cực kỳ thấp. Chỉ một lần hỏng đèn led sẽ không ảnh hưởng đến chức năng của đầu đèn. Đèn thông thường phải thay thế do hỏng hóc sau khi sử dụng từ 600 – 5000 giờ.

Hệ thống điều khiển đèn tiên tiến, hiện đại

Chức năng và điểm nổi bật của đèn mổ treo trần 5 cánh hoa

Chức năng và điểm nổi bật của đèn mổ treo trần 5 cánh hoa

Trên đèn mổ treo trần 5 cánh có bảng điều khiển có thể điều chỉnh cường độ ánh sáng của đèn, chế độ ánh sáng trắng và ánh sáng vàng tùy theo nhu cầu sử dụng. Đặc biệt là bảng điều khiển có khả năng ghi nhớ thao tác điều chỉnh trước để có thể sử dụng cho lần sau.

Hệ thống điều khiển tiên tiến. Nó có thể điều chỉnh công tắc nguồn, độ sáng, nhiệt độ màu,vv bằng điều khiển kiểu phím LCD để đáp ứng các yêu cầu về độ sáng hoạt động khác nhau của các cuộc phẫu thuật khác nhau.

Tay cầm trước đầu đèn giúp các y bác sĩ dễ dàng điều chỉnh điểm sáng và đặc biệt tay cầm có khả năng điều chỉnh hội tụ điểm sáng đèn. Ngoài ra tay cầm có thể tháo gỡ để vệ sinh, đây là thiết bị đảm bảo an toàn trong phòng mổ.

Đạt tiêu chuẩn ánh sáng đèn phẫu thuật

Đèn mổ 5 cánh treo trần đạt tiêu chuẩn ánh sáng phòng mổ

Đèn mổ 5 cánh treo trần đạt tiêu chuẩn ánh sáng phòng mổ

  • Ánh sáng đèn mổ 5 cánh treo trần có ánh sáng đồng nhất có khả năng chiếu sáng tốt trên bề mặt phẳng, hẹp. Do sử dụng loại đèn bóng led và thiết kế với dạng 5 cánh hoa hạn chế tối đa hắt bóng trong phẫu thuật. Việc không hắt bóng sẽ giúp các y bác sĩ phẫu thuật chính xác và đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.
  • Độ rọi trung tâm của đèn loại 5 cánh là 40.000 đến 160.000 Lux đạt tiêu chuẩn ánh sáng phòng phẫu thuật.
  • Độ hoàn màu là 85 ~ 98 Ra đạt cũng đạt tiêu chuẩn đưa ra về ánh sáng đèn phòng mổ
  • Hiệu ứng không hắt bóng tuyệt vời. Đầu đèn sử dụng radian khoa học nhất, kết hợp với thiết kế nguồn sáng đa điểm, cho phép chiếu sáng tại chỗ đồng đều hơn khi đèn phẫu thuật bị che khuất một phần và đạt được hiệu quả không hắt bóng hoàn hảo.

2 mẫu đèn mổ 5 cánh treo trần hot nhất bán tại Sendora

Hiện tại ở Sendora ra có bán 2 mẫu đèn mổ dạng 5 cánh hoa treo trần có ánh sáng đèn led gần với ánh sáng tự nhiên sẽ không gây mỏi mắt trong các ca phẫu thuật dài đó là mẫu đèn phẫu thuật 5 cánh hoa 1 nhánh treo trần và đèn phẫu thuật 5 cánh hoa 2 nhánh treo trần:

Đối với đèn phẫu thuật 5 cánh hoa 1 nhánh treo trần

Đây là mẫu đèn 5 cánh hoa 1 nhánh đáp ứng đủ các tiêu chuẩn ánh sáng phòng phẫu thuật và có thiết kế một ánh phục vụ được các ca phẫu thuật vừa và nhỏ.

Đèn phẫu thuật 5 cánh hoa 1 nhánh treo trần HMSL-600-C

Xem thông số kỹ thuật và đặc điểm nổi bật của đèn phẫu thuật treo trần 1 nhánh HMSL-600-C tại đây

Đối với đèn phẫu thuật 5 cánh hoa 2 nhánh

Mẫu đèn 5 cánh hoa 2 nhánh dạng lắp đặt treo trần thì sẽ hỗ trợ tối đa ánh sáng trong phòng mổ phù hợp với các cuộc đại phẫu thuật. mẫu đèn này có thiết kế 2 nhánh: một nhánh là có 5 cánh hoa với 61 bóng led và một nhánh là 3 cánh hoa với 39 bóng đèn led và có bảng điều khiển riêng của mỗi nhánh.

Đèn phẫu thuật 5 cánh hoa 2 nhánh HMSL-600/600/II-C treo trần

Đèn phẫu thuật 5 cánh hoa 2 nhánh HMSL-600/600/II-C treo trần

Xem thông số kỹ thuật và đặc điểm nổi bật của đèn phẫu thuật treo trần 2 nhánh HMSL 600/600/II-C tại đây


Thông tin về Sendora

Sendora tự hào là đơn vị chuyên cung cấp đèn mổ treo trần 5 cánh hoa, chúng tôi là chuyên cung cấp các thiết bị phòng phẫu thuật như: Đèn phẫu thuật các loại, giường phẫu thuật các loại, các dụng cụ phòng mổ… Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn set up phòng mổ. Sendora cam kết các mặt hàng được bán đều nhập khẩu 100%, cam kết hàng chính hãng.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 164/17 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Phone: 0975 726 172 hoặc 0934 267 612
  • Theo dõi Fanpage để biết thêm các chương trình khuyến mãi mới: https://www.facebook.com/Thietbiphongmophauthuat

Xem thêm các bài viết liên quan về đèn mổ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu

Hỗ Trợ