0975.72.61.72
Nhấp Gọi Miễn Phí

TOP 4 MÁY THẦN THÁNH PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY

Top 4 máy thần thánh phổ biến nhất hiện nay

TOP 4 MÁY PHUN XĂM THẦN THÁNH PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY

Máy thần thánh tên gọi đầy đủ là máy phun xăm thần thánh. Đây là dòng máy khá phổ biến trong cộng đồng phun xăm thẩm mỹ Việt Nam vì sự tiện lợi, chất lượng tốt cũng như giá thành nằm ở mức  tầm trung. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại máy phun xăm thần thánh ngày càng được nâng cấp và hiệu chỉnh theo nhu cầu sử dụng của người dùng. Sau đây là danh sách 4 máy thần thánh được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

1. Máy phun xăm thần thánh tích điện

Máy thần thánh tích điện là dòng máy mang cho mình rất nhiều ưu điểm cũng như các chức năng nổi bật cụ thể như:

 • Có khả năng tích điện

Khả năng tích điện của máy thần thánh là nhờ được trang bị thêm viên pin tích điện vô cùng tiện lợi có dung lượng lưu trữ lên đến 2 giờ. Với đặc điểm này, máy có thể dễ dàng giúp người dùng sử dụng mà không cần cắm nguồn trong khoảng thời gian phun xăm dài.

 • Điều chỉnh được kim và tốc độ

Máy thần thánh tích điện có thể hoạt động với tốc độ cao đồng thời máy còn hỗ trợ điều chỉnh độ dài ngắn và tốc độ nhanh chậm của kim cho phù hợp với nhu cầu và mục đích của người sử dụng.

 • Máy có thể phun được cho cả môi mày và mí

Máy phun xăm thần thánh tích điện có thể đảm bảo vai trò phun xăm cho cả môi mày mí nhưng lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là nên tận dụng tối đa sở trường của máy với lĩnh vực phun xăm chân mày vì máy có khả năng tạo hạt cực đỉnh, cho ra hạt to đều và cực mịn.

máy thần thánh tích điện

Đặc điểm nổi bật của máy thần thánh tích điện

 • Thiết kế nhỏ gọn, màu sắc đa dạng

Máy có thiết kế nhỏ gọn và đa dạng màu sắc. Thân máy được làm bằng nhựa tổng hợp cho nên có khả năng chống trầy xước tốt giúp người dùng có thể sử dụng lâu ngày mà vẫn như mới đồng thời đem lại một trải nghiệm cầm nắm cực kì chắc tay.

 • Hạn chế tiếng ồn

Máy có khả năng hạn chế tiếng ồn là do máy chạy êm và mượt trong quá trình phun xăm thẩm mỹ giúp quá trình diễn ra một cách hiệu quả đồng thời giảm được những tiếng ồn khó chịu trong quá trình phun xăm.

2. Máy phun xăm thần thánh chỉnh kim, chỉnh tốc độ

Máy thần thánh chỉnh kim, chỉnh tốc độ rất phổ biến trong các loại máy phun xăm thần thánh trên thị trường, ngoài những chức năng như tên gọi của nó dòng máy này còn có các đặc điểm nổi bật:

 • Có thể dùng cho cả mày môi và mí

Như đã nói dòng máy thần thánh có thể làm được cho cả mày môi mí nhưng để tạo ra kết quả tốt nhất, máy phun xăm thần thánh nên áp dụng cho lĩnh vực phun xăm chân mày như: tản bột lông mày, phun sương tạo hạt,..

Chức năng của máy thần thánh chỉnh kim, chỉnh tốc độ

Các đặc điểm nổi bật của máy thần thánh chỉnh kim chỉnh tốc độ

 • Điều chỉnh kim

Đây là dòng máy bạn có thể dễ dàng điều chỉnh kim dài, vừa, ngắn theo nhu cầu và mục đích sử dụng của bản thân. Máy sử dụng kim và ngòi thần thánh từ 1 đến 7 nhưng trên thực tế người dùng thường sử dụng máy để tản bột lông mày với kim 1 hoặc kim 3 tròn.

 • Điều chỉnh được tốc độ

Việc điều chỉnh tốc độ qua máy thần thánh khá là dễ dàng khi máy được trang bị tính năng điều chỉnh cả tốc độ máy giúp cho quá trình phun xăm thẩm mỹ diễn ra đúng theo ý người dùng hơn với các mức tốc độ khác nhau có thể cho ra từng thành quả khác nhau tùy theo tay nghề và trình độ của bạn.

3. Máy phun xăm thần thánh chỉnh tốc độ

Máy thần thánh chỉnh tốc độ mang cho mình ưu điểm chính đó là tập trung vào điều chỉnh tốc độ vì thế máy có những đặc điểm nổi bật sau:

 • Phun môi mày mí siêu nhanh

Vì máy được trang bị điều chỉnh tốc độ máy cho nên bạn có thể dễ dàng điều chỉnh tốc độ máy theo trình độ của mình để hoàn tất quá trình phun xăm nhanh nhất.

Máy thần thánh chỉnh tốc độ

Đặc điểm của máy thần thánh chỉnh tốc độ

 • Điều chỉnh được tốc độ

Với đặc điểm điều chỉnh được tốc độ bạn có thể dễ dàng điều chỉnh tốc độ nhanh- vừa- chậm theo sở thích và kỹ năng của mình

 • Giá siêu rẻ và chất lượng

Đây là một dòng máy phổ thông giá rẻ dễ sử dụng nên những người mới bắt đầu với phun xăm thẩm mỹ thì đây là lựa chọn hàng đầu

Xem thêm bài viết: Tổng hợp các dụng cụ phun xăm thẩm mỹ dành cho người mới học

4. Máy phun xăm thần thánh không tích điện

Đây là dòng máy khá phổ thông và thông thường nhất trong các loại máy phun xăm thần thánh. Máy có những đặc điểm, chức năng đơn giản giúp dễ sử dụng như:

 • Phun sương và tạo hạt

Máy có thể phun sương tạo hạt to và đều vì thế máy rất thích hợp trong lĩnh vực phun xăm chân mày và tản bột lông mày hiệu quả

đặc điểm của máy thần thánh không tích điện

Những đặc điểm nổi bật của máy thần thánh không tích điện

 • Máy đa dạng màu sắc

Dòng máy thần thánh được trang bị cho mình đa dạng tất cả các loại màu sắc cho mọi người có thể lựa chọn theo sở thích của mình

 • Máy nhẹ và dễ sử dụng

Thân máy có cấu tạo bằng nhựa từ đó giúp máy nhẹ hơn giúp bạn dễ dàng cầm nắm và thao tác với máy.

Ưu điểm và nhược điểm chung của loại máy phun xăm thần thánh

 • Ưu điểm chung:

+ Máy có giá thành bình dân siêu rẻ: vi đây là một dòng máy phổ thông bình dân cho nên máy có giá siêu rẻ, tùy theo phân khúc khác nhau thì sẽ có từng loại giá khác nhau nên máy  rất thích hợp dành cho những người mới bắt đầu.

+  Máy phun sương và tạo hạt dễ dàng: vì mang chức năng này cho nên các dòng máy phun xăm thần thánh thường được dùng để phun xăm tạo hạt chân mày và tản bột lông mày. Đây là một sở trường cực lớn của dòng máy này

+ Đa dạng màu sắc: máy thần thánh luôn được trang bị đa dạng các loại màu sắc để đáp ứng từng nhu cầu của khách hàng về sản phẩm

Ưu và nhược điểm của máy thần thánh

Ưu điểm và nhược điểm của máy phun xăm thần thánh

 • Nhược điểm chung:

+ Tốc độ chung phổ biến của máy khá chậm cho nên dễ bị rung, ồn: vì là dòng máy bình dân thông thường cho nên máy mang cho mình một khuyết điểm là khi sử dụng máy sẽ khá ồn và rung gây ra tình trạng mỏi tay khi sử dụng trong 1 thời gian dài.

+ Các kỹ năng của máy chỉ dừng lại ở mức trung bình: máy nên là một sự lựa chọn cho ai vừa mới bắt đầu tập tành với phun xăm thẩm mỹ vì máy còn thiếu sót khá nhiều sự chuyên nghiệp trong công dụng cũng như về thiết kế.

Cách khắc phục nhược điểm của máy phun xăm thần thánh

Giải pháp giúp khắc phục những hạn chế của dòng máy này đó chính là cục sạc đa năng Adaptor. Adaptor là bộ phận chuyển đổi điện áp giữa các thiết bị điện tử vì thế sử dụng kết hợp Adaptor với máy phun xăm thần thánh sẽ giúp cung cấp nguồn điện thích hợp cho thiết bị hoạt động ổn định và giúp hạn chế tối đa độ rung ồn của sản phẩm.

Bên cạnh đó, cuộn bọc tay cầm sẽ giúp bạn khắc phục hạn chế của việc cầm máy phun xăm quá lâu và tình trạng ra mồ hôi tay giúp bạn có thể tự tin và hoàn thành công việc của mình tốt nhất có thể.

Giải pháp của máy thần thánh

Giải pháp cho máy phun xăm thần thánh

Các loại máy phun xăm thần thánh tại Sendora

Sendora là nơi cung cấp các dụng cụ phun xăm thẩm mỹ phục vụ cho làm đẹp như: máy phun xăm, mực xăm, kim ngòi xăm, các dụng cụ hỗ trợ phun xăm,…

Về dòng máy thần thánh, hiện tại Sendora đang cung cấp 3 loại máy thần thánh chủ yếu như:

Máy thần thánh tích điện, máy thần thánh chỉnh kim, chỉnh tốc độ và máy thần thánh chỉnh tốc độ.

Với 3 dòng máy thông dụng này sẽ giúp bạn trong hành trình đến với phun xăm thẩm mỹ một cách dễ dàng với một mức giá bình dân nhất. Còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 0975726172 để được tư vấn giải đáp hỗ trợ về sản phẩm. Đồng thời, bạn có thể tham khảo qua các hình thức liên hệ sau:

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Zalo: 0934267612

Inbox facebook:
MUA HÀNG TẠI:
Hỗ trợ Ship COD toàn quốc

Sendora hân hạnh được phục vụ bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DANH MỤC SẢN PHẨM