Top 9+ thước đo chân mày chất lượng và cực phổ biến trong phun xăm thẩm mỹ

Tổng hợp các loại thước đo chân mày

TOP 9+ THƯỚC ĐO CHÂN MÀY CHẤT LƯỢNG VÀ CỰC PHỔ BIẾN TRONG PHUN XĂM THẨM MỸ

Thước đo chân mày là gì?

Thước đo chân mày là loại thước đo phun xăm thẩm mỹ để đo lường tỉa cắt hình dáng lông mày theo một tỷ lệ nhất định cho phù hợp với khuôn mặt của từng khách hàng. Vì hình dáng của gương mặt mỗi người là khác nhau cho nên chân mày của từng người sẽ đậm nhạt, thưa thớt,.. và cũng không giống nhau. Hôm nay, chúng ta sẽ có bài viết tổng hợp các loại thước đo chân mày chất lượng và phổ biến nhất hiện nay.

Thước đo chân mày là gì?

Công dụng thước đo chân mày

Những ai nên dùng thước đo vẽ chân mày?

Đối tượng thường xuyên sử dụng thước đo chân mày là những người hoạt động trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ đặc biệt chuyên về điêu khắc chân mày, phun xăm chân mày,..
Đây là công cụ giúp hỗ trợ tối đa cho người thợ phun xăm trong việc tạo hình, phác họa hình dáng lông màycanh chỉnh đối xứng đồng đều giữa hai bên chân mày trước khi tiến đến quy trình phun xăm, điêu khắc.

Những ai nên dùng thước đo chân mày

Đối tượng sử dụng thước đo chân mày

Có bao nhiêu loại thước đo lông mày

Về thước đo chân mày, sẽ có rất nhiều loại với các mục đích và nhu cầu sử dụng khác nhau, giúp hỗ trợ tối đa cho người thợ trong quy trình định hình dáng lông mày của khách hàng. Có các loại thước đo chân mày chất lượng và cực phổ biến như:

1. Thước đo chân mày chữ T

Thước đo chân mày chữ T là loại thước giúp đo lường và canh vẽ hình dáng tỉ lệ chân mày cho phù hợp với khuôn mặt khách hàng

Thước được dùng để xác định những điểm vàng trên khuôn mặt như thế nào cho chuẩn chỉnh nhất, hạn chế độ chênh lệch, giúp cân bằng các đường kẻ mày để tạo nên một đôi lông mày thanh nét và hoàn hảo nhất.

Thước đo chân mày chữ T

Thước đo chân mày chữ T

Ưu điểm của thước đo phun xăm chữ T

  • Thước chữ T thiết kế tự nhiên và phù hợp với đường kẻ mày
  • Chất liệu inox cao cấp bền, có khả năng chống gỉ, an toàn.
  • Định lượng chính xác
  • Tay cầm có được bọc cao su êm ái

Thước đo chân mày chữ T có giá: 100.000 đồng và được bán tại Sendora

2. Thước đo chân mày tỉ lệ vàng

Thước đo tỉ lệ vàng

Thước đo tỉ lệ vàng

Thước đo chân mày tỉ lệ vàng là một trong những dụng cụ quan trọng và không thể thiếu trong kỹ thuật điêu khắc Microbladingđiêu khắc kim cương Diamant Blading theo công nghệ Châu âu.

Thước đo tỉ lệ vàng là dụng cụ thần thánh giúp bạn xác định được điểm chuẩn của lông mày theo đúng tỉ lệ vàng.

Ưu điểm tuyệt vời của thước đo tỉ lệ vàng

Thước tỉ lệ vàng được thiết kế tinh tế, chuẩn từng Centimet trên tỷ lệ khuôn mặt. Giúp canh chỉnh tạo dáng chân mày theo đúng kích thước tỉ lệ vàng phong thủy. Dựa theo nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu trên thế giới tính toán tỷ lệ chuẩn xác nhất.

Thân thước được làm từ inox cao cấp sáng bóng cứng chắc, cực kỳ bền bỉ và bền vững.

Cấu tạo lõi thép cực bền, nút đính khá chắc chắn, trên thân canh chỉnh tỷ lệ bằng con số. Thước nặng, bền, các con số và chữ in trên thước vĩnh viễn không bị phai mờ theo thời gian.

Tại Sendora thước thần thánh tỉ lệ vàng này chỉ có giá 280.000 đồng.

3. Thước kẹp đo chân mày nhựa

Thước đo chân mày làm bằng nhựa

Ứng dụng của thước đo chân mày nhựa

Đây là loại thước đo chân mày nhựa phổ thông giá rẻ được làm bằng nhựa cứng giúp đo chuẩn xác về độ dài, đường cong giữa hai bên lông mày là vấn đề cực kỳ quan trọng. Bởi vậy, thước kẹp bằng nhựa đo khuôn mày là sản phẩm không thể thiếu của mỗi người thợ, đặc biệt là những người mới học phun xăm.

Sản phẩm chỉ có giá 30.000 đồng khi sở hữu tại Sendora

4. Chỉ đo chân mày

Chỉ đo chân mày

Chỉ đo chân mày cũng được xem là một loại thước đo vì đây là loại chỉ chuyên dụng giúp đo và định hình chân mày một cách chuẩn xác nhất. Sử dụng chỉ đo chân mày sẽ giúp bạn tạo hình một cặp chân mày chuẩn đẹp mà không mất quá nhiều thời gian để loay hoay vẽ chân mày nữa.

Đây là một vật dụng giá rẻ giúp bạn nhanh chóng vẽ được tỉ lệ vàng của chân mày đồng thời giúp tiết kiệm thời gian và công sức hiệu quả

Chỉ đo chân mày tiện lợi có giá 100.000 đồng

5. Thước dán đo vẽ chân mày dùng một lần

Đây là một loại thước dán đo vẽ chân mày dùng một lần để đo tỉ lệ chân mày giúp đo chuẩn size và khuôn chân mày một cách đơn giản hiệu quả

Sản phẩm được bán theo combo 10 miếng chỉ có giá 15.000 đồng khi mua tại Sendora.

Thước dán đo vẽ dùng 1 lần

Cách dùng thước dán đo vẽ

6. Thước cung đo chân mày Line Mark Ruler

Thước cung đo chân mày

Cung đo chân mày Line Mark Ruler

Thước đo chân mày Line Mark Ruler là loại thước đo giúp hỗ trợ đắc lực cho các kỹ thuật viên khi đo lường chân mày khách hàng, giúp dễ dàng canh đo chân mày theo tỷ lệ vàng chính xác nhất.

Ưu điểm của thước đo chân mày Line Mark Ruler

  • Hỗ trợ chuyên viên đo chân mày theo tỷ lệ vàng chính xác nhất.
  • Chất liệu inox cao cấp mạ vàng chống gỉ sét như những chất liệu cũ.
  •  Vẻ ngoài sang trọng, chắc chắn.
  •  Hàng Ngoại nhập cao cấp
  •  Sản phẩm nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc

Thước cung đo Line Mark Ruler có giá 220.000 đồng

7. Thước kẹp điện tử

Đây là loại thước kẹp  điện tử vô cùng cần thiết đối với thợ phun xăm chân mày giúp tự động hiển thị chính xác khoảng cách của chân mày, hàng mi hoặc trên bảng điện.

Vì được làm bằng nhựa, nên trọng lượng của thước kẹp rất nhẹ, giúp các kỹ thuật viên dễ dàng cầm nắm và đo đạc.

Khác với các loại thước kẹp dùng trong ngành kỹ thuật, thước kẹp điện tử chuyên dùng cho các spa, tiệm xăm,… do đó thiết kế bằng nhựa với các vạch chia khoảng cách rất dễ sử dụng. Trong trường hợp thước hết pin, bạn vẫn có thể sử dụng các vạch chia này để đo đạc như bình thường.

Thước kẹp điện tử

Công dụng thước kẹp điện tử

Cách sử dụng thước kẹp điện tử:

Thước kẹp bao gồm 2 chân và 1 thân thước, bên cạnh đó có tích hợp 1 màn hình hiển thị số. Chỉ cần kéo dài khoảng cách giữa 2 chân thước, chỉ số trên màn hình sẽ thay đổi, cho bạn biết chính xác kích thước hiện tại giữa 2 chân thước là bao nhiêu.

Do đó, để đo độ dài của một vật thể hoặc một khu vực bất kỳ, bạn chỉ cần kéo giãn khoảng cách của 2 chân thước sao cho vật thể hoặc khu vực cần đo nằm vừa khít bên trong 2 chân thước. Như vậy, chỉ số hiển thị trên thước chính là độ dài của vật thể mà bạn đang đo.

Thước kẹp điện tử có giá 120.000 đồng/ 1 sản phẩm.

8. Thước đo chân mày tỉ lệ vàng Bella

Đây là loại thước đo chân mày chính hãng của Bella – Taiwan với  thiết kế giống như một chiếc compa (compass) nhiều chân, ghép nối với nhau bằng các thanh thép nhằm, giúp cho các chân luôn đạt kích thước chuẩn theo tỉ lệ vàng. Trên từng chân của thước có các vạch đo chia khoảng cách, giúp người sử dụng dễ điều chỉnh theo kích thước mong muốn.

Các chân trên thước đo phun xăm sẽ giúp bạn dễ dàng xác định những điểm vàng của khuôn mặt một cách cực kỳ chính xác. Chỉ cần đặt cố định 1 chân và điều chỉnh các chân còn lại, bạn có thể đánh dấu được đâu là khoảng cách thần thánh trên khuôn mặt, môi, chân mày,…

Thước đo tỉ lệ vàng

Công dụng của thước đo tỉ lệ vàng

Bên cạnh đó, thước đo chân mày tỷ lệ vàng Bella được sản xuất bằng hợp kim cao cấp không gỉ, do đó, bạn hoàn toàn không cần lo lắng thước có thể bị rỉ sét sau thời gian dài sử dụng.

Không những thế, thước Bella có thiết kế mỏng và dẻo dai, nhờ đó bạn có thể bẻ cong thước để đặt sát vào đường cong của cơ thể, giúp đo chính xác độ dài của chân mày hay các bộ phận khác trên cơ thể mà không cần phải tốn công sức để ước lượng.

Vì là hàng chính hãng chất lượng của Bella nên sản phẩm có giá 450.000 đồng/1 sản phẩm.

9. Bộ 8 khung đo chân mày

Bộ khung vẽ chân mày

Công dụng bộ khung vẽ chân mày

Bộ 8 khung đo chân mày phun xăm được làm bằng chất liệu nhựa dẻo và có thể dễ dàng bẻ cong. 1 hộp bao gồm 7 khuôn chân mày dành cho nữ và 1 khuôn chân mày dành cho nam có bề  mặt hiển thị các thông số cân đối giữa hai bên chân mày.

Bộ sản phẩm có giá 140.000 đồng/ 1 bộ gồm 8 khung.

Trên đây là tổng hợp 9 loại thước đo chân mày chất lượng và phổ biến nhất hiện nay, hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về các loại thước đo chân mày chất lượng trên thị trường hiện nay.

Nên mua thước đo lông mày ở đâu?

Sendora là nơi cung cấp các loại thước đo vẽ chân mày uy tín chất lượng nhất hiện tại. Đặc biệt, chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa giá sỉ cho bạn nếu như bạn mua sản phẩm với số lượng lớn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp tất tần tật các dụng cụ phun xăm phục vụ cho thẩm mỹ làm đẹp.

SENDORA.VN (Hotline: 0975726172) liên hệ để  gặp phòng kinh doanh bộ phận tư vấn để được giải đáp thắc mắc về các sản phẩm trong phun xăm thẩm mỹ. Bên cạnh đó, Sendora còn là nơi cung cấp các dụng cụ phun xăm thẩm mỹ đa dạng bao gồm: máy phun xăm, mực xăm, kim ngòi xăm, các thiết bị hỗ trợ phun xăm,…

Không những thế, tại Sendora bạn còn có thể sở hữu các thiết bị phun xăm thẩm mỹ uy tín và đảm bảo chất lượng như: bộ giường ghế thẩm mỹ, ghế xăm, giường xăm, giường vali, ghế xoay cao cấp, đèn phun xăm, đèn livestream,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Email: [email protected]

Zalo: 0934267612

Inbox facebook:
MUA HÀNG TẠI:
Hỗ trợ Ship COD toàn quốc

Sendora hân hạnh được phục vụ bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu

Hỗ Trợ