• Tủ đầu giường y tế nhựa ABS HMBC-201 - Sendora - 8
  1,390,000

  Tủ đầu giường y tế Hi-MEC HMBC-201

  (2 đánh giá)
  • Mã sản phẩm: HMBC-210
  • Thương hiệu: Hi-MEC
  • Chất liệu: Nhựa ABS đạt tiêu chuẩn y tế
  • Cấu tạo: 1 khay trượt, 1 ngăn kéo, 1 hộc tủ cánh mở 2 ngăn
  • Kích thước: 450mm x 440mm x 740mm
  • Bảo hành: 12 tháng
(2 đánh giá)

Tủ y tế đầu giường là một thiết bị không thể thiếu trong các phòng khám và bệnh viện. Nó được sử dụng để đựng các dụng cụ y tế cần thiết trong quá trình chăm sóc và điều trị bệnh nhân. Đặc biệt, tủ y tế đầu giường còn được sử dụng trong ngành thẩm mỹ để đựng các dụng cụ và vật liệu liên quan đến thẩm mỹ học.

Về thiết kế, tủ y tế đầu giường thường có kích thước nhỏ gọn và được thiết kế để dễ dàng di chuyển. Tủ có nhiều ngăn và khoang đựng dụng cụ y tế, giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng tìm kiếm và lấy dụng cụ một cách thuận tiện.

Các dụng cụ y tế trong ngành thẩm mỹ thường được đựng trong tủ y tế đầu giường bao gồm những sản phẩm như bộ dụng cụ tiêm filler, kim tiêm, dụng cụ khâu, dụng cụ mổ, khăn lau mặt, khẩu trang và nhiều loại dụng cụ khác. Với tủ y tế đầu giường, các dụng cụ này được sắp xếp một cách gọn gàng và tiện lợi để giúp cho người sử dụng tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả làm việc.

Việc sử dụng tủ y tế đầu giường trong ngành thẩm mỹ là rất quan trọng để đảm bảo việc sử dụng và bảo quản các dụng cụ y tế được an toàn và hiệu quả. Bên cạnh đó, tủ y tế đầu giường còn giúp cho người sử dụng dễ dàng kiểm soát số lượng và chất lượng các dụng cụ y tế, từ đó đảm bảo chất lượng dịch vụ chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân.

Khi mua tủ y tế đầu giường, bạn cần chú ý đến kích thước, chất liệu, độ bền và tính tiện dụng của sản phẩm. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý đến thương hiệu và uy tín của nhà cung cấp để đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Trên đây là những thông tin cơ bản về tủ y tế đầu giường và vai trò của nó trong ngành thẩm mỹ.

Lương Thế Biển
Lương Thế Biển

Tôi là Lương Thế Biển, Founder của Sendora - Đơn vị chuyên phân phối thiết bị thẩm mỹ, dụng cụ phun xăm, thiết bị y tế và phòng mổ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị thẩm mỹ, tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả tốt nhất.

Danh mục

[SIÊU SALE MỪNG ĐẠI LỄ] MÁY TRIỆT LÔNG DIODE LASER ALPHA3
Hotline: 093 426 7612
Nhắn tin Facebook
Zalo: 093.426.7612
Bảo hành: 093 826 9263