Ủ tê quan trọng như thế nào trong quá trình phun xăm?

Ủ tê quan trọng như thế nào?

Ủ TÊ QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO TRONG QUÁ TRÌNH PHUN XĂM?

Ủ tê từ lâu đã trở thành một bước quan trọng không thể thiếu trong quá trình phun xăm thẩm mỹ. Thuốc tê là một trong những dụng cụ phun xăm quan trọng và có tác dụng gây mất cảm giác sau khi thuốc ngấm vào dây thần kinh. Nói dễ hiểu, ủ tê sẽ giúp khách không cảm thấy đau đớn và khó chịu trong quá trình phun xăm thẩm mỹ. Vậy bạn có thắc mắc, các bước ủ tê sẽ diễn ra như thế nào không?

Quy trình ủ tê trong phun xăm thẩm mỹ

Quy trình ủ tê trong phun xăm

Quy trình ủ tê trong phun xăm

Bước 1: Lau sạch, tẩy tế bào chết

Đầu tiên, trước khi bắt đầu phun xăm thẩm mỹ trên vùng da nào đó đặc biệt là da môi bước đầu tiên bạn cần làm là lau sạch vùng da đó và tẩy tế bào chết cho khách. Đây là bước giúp làn da trước khi phun xăm loại bỏ được những mảng bám, sừng, vảy,.. hay còn gọi là tế bào chết trên da.

Bước 2: Ủ tê kín

Sau khi tẩy đi tế bào chết trên làn da, bạn nên chọn một loại thuốc tê phù hợp với khách sau khi đã dò hỏi thông tin về tình trạng của khách và nắm được tình trạng “Khách có bị dị ứng với thuốc tê nào trước đó không?” , “ cơ địa khách có lâu thấm tê không?…”

Từ đó chọn ra loại tê phù hợp với cơ địa của khách, bước này chúng ta thoa tê lên vùng da của khách hàng khoảng 2mm đến 3mm sau đó dùng băng keo ủ tê ủ kín vùng đó. Tùy vào loại tê được ủ và cơ địa của khách hàng mà đo lường thời gian ủ tê cho phù hợp. Trung bình thời gian ủ tê kín rơi vào 20 đến 30 phút.

Bước 3: Bắt đầu quy trình phun xăm

Đây sẽ là bước để người thợ thực hiện các công đoạn phun xăm thẩm mỹ, trong bước này nếu quy trình thực hiện có xảy ra sự cố và có vài vết thương nhẹ, hay khách hàng bắt đầu cảm thấy đau chúng ta sẽ thực hiện bước kế tiếp

Bước 4: Sử dụng tê hở

Thoa tê hở vào ngay vùng xăm khi công dụng của thuốc ủ tê kín đã hết, đây sẽ là bước giúp khách hàng không phải chịu thêm đau đớn khi quá trình phun xăm chưa hoàn tất.

Bước 5: Hoàn tất quy trình phun xăm còn lại

Kết thúc quy trình phun xăm thẩm mỹ khách hàng không chỉ nhận được mẫu phun xăm ưng ý mà còn là những cảm giác thoải mái, dễ chịu, không đau rát trong quá trình phun xăm.

Các loại ủ tê trong phun xăm thẩm mỹ

Các loại ủ tê trong phun xăm

Các loại tê trong phun xăm thẩm mỹ

Có 2 loại thuốc ủ tê phun xăm chính trong phun xăm thẩm mỹ đó là: tê kín và tê hở

Tê kín được ủ trong những giai đoạn đầu tiên khi bắt đầu quy trình phun xăm gồm các loại như: tê miếng, tê kem, tê mỡ,..

Tê hở sẽ được thoa trực tiếp vào vùng phun xăm khi khách hàng có dấu hiệu đau khi thuốc ủ tê kín hết tác dụng bao gồm các loại như: tê nước, tê tag,..

Nên mua thuốc ủ tê ở đâu thì uy tín?

Sendora - nơi uy tín cung cấp các loại tê trong phun xăm

Sendora – Nơi uy tín cung cấp các loại tê trong phun xăm thẩm mỹ

Sendora – Thương hiệu uy tín chuyên cung cấp các dụng cụ phun xăm thẩm mỹ, đây là nơi giúp khách hàng có thể bắt đầu công việc phun xăm thẩm mỹ đơn giản và tiện lợi nhất vì nơi đây có đầy đủ tất cả các thiết bị trong phun xăm thẩm mỹ sẵn sàng phục vụ khách hàng khi có nhu cầu.

Hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại:  0975726172 để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng ngay nào! Hoặc quý khách hàng có thể xem thêm các phương thức liên hệ và đặt hàng khác dưới đây:

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Zalo: 0934267612

Inbox facebook:
MUA HÀNG TẠI:
Hỗ trợ Ship COD toàn quốc

Sendora hân hạnh được phục vụ bạn!

Rate this post

Viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được xuất bản. Tất cả các trường đều là bắt buộc.