[CTKM] Khám phá ngay 5 combo ưu đãi thiết bị thẩm mỹ – giường ghế phun xăm với giá cực sốc tại Sendora

5 combo ưu đãi thiết bị thẩm mỹ - giường ghế phun xăm với giá cực sốc

Sendora đang có chương trình khuyến mãi với giá cực sốc khi mua thiết bị thẩm mỹ – giường ghế phun xăm theo combo bạn sẽ nhận ngay những ưu đãi tuyệt vời với giá cực SỐC. Hãy cùng Sendora “ mở khóa” “đập hộp” ngay 5 combo ưu đãi  LỚN mà bạn không thể bỏ lỡ!!!

Chương trình khuyến mãi cực HOT tại Sendora có gì?

Nhằm hỗ trợ nhu cầu sử dụng giường ghế phun xăm, thiết bị thẩm mỹ,.. của người dùng trong tình hình dịch bệnh Covid19 trong thời gian gần đây, Sendora đã lên kế hoạch và chiến dịch nhằm hỗ trợ các khách hàng của Sendora có thể sở hữu bộ thiết bị thẩm mỹ chất lượng phù hợp với từng phân khúc và nhu cầu sử dụng khác nhau mà không lo về giá!

Cụ thể là các chương trình khuyến mãi giảm giá theo combo– nhận ngay ưu đãi lên đến 10%, một số sản phẩm sẽ được giảm giá cực sốc lên đến 300K, ưu đãi giảm 5% trên tất cả các sản phẩm khi mua kèm giường tại Sendora trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, hỗ trợ FREESHIP TP.HCM tối đa 100K,…

Chương trình khuyến mãi tại Sendora

Thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi tại Sendora

Chương trình khuyến mãi dự kiến bắt đầu từ ngày 15/6/2021 và sẽ diễn ra xuyên suốt trong vòng 2 tháng đến ngày 15/8/2021.

Vì đây là một ưu đãi hỗ trợ khách hàng sau tình hình dịch bệnh căng thẳng, nếu được nhận sử ủng hộ lớn đến từ phía khách hàng dẫn đến số lượng đặt hàng vượt quá số lượng sản phẩm hiện có của Sendora trong thời gian dự kiến. Chương trình khuyến mãi có thể sẽ kết thúc sớm hơn dự định, vì thế đừng chần chừ nữa! Hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi để “ chốt đơn” mà không cần phải lo về giá cũng như vấn đề vận chuyển nhé!

Và đây là phần mà mọi người đang chờ đợi nhiều nhất, không làm mất thêm thời gian của bạn, chúng ta hãy cùng khám phá ngay 5 combo ưu đãi thiết bị thẩm mỹ – giường ghế phun xăm với giá rẻ chưa từng có tại Sendora nhé!

5 combo ưu đãi thiết bị thẩm mỹ – giường ghế phun xăm mà bạn không thể bỏ lỡ

1. [Combo 2 món] Bộ giường ghế phun xăm thẩm mỹ – phân khúc giá rẻ

Chương trình khuyến mãi combo 2 món bộ giường ghế phun xăm thẩm mỹ  nhận ngay ưu đãi 10%. Cụ thể khi sở hữu giường phun xăm HMBB-8200 và ghế xoay có tựa HMBS-7040 từ ngày 15/6/2021 đến ngày 15/8/2021 quý khách sẽ tiết kiệm túi tiền lên đến 375K với trọn bộ giá sản phẩm chỉ 3TR375K.

Combo 2 món phân khúc giá rẻ

2. [ Combo 2 món] Bộ giường ghế phun xăm thẩm mỹ cao cấp

Săn ngay combo bộ giường ghế phun xăm thẩm mỹ cao cấp cực HOT tại Sendora bao gồm: 1 giường phun xăm thẩm mỹ HMBB-0502 cao cấp, 1 ghế xoay spa có tựa HMBS-0104 cao cấp với  giá 6 triệu nay chỉ còn 5tr400K. Đồng thời còn được hỗ trợ giao hàng miễn phí khu vực TPHCM tối đa 100k, giúp tiết kiệm lên đến gần 700K khi sở hữu bộ giường ghế phun xăm thẩm mỹ cao cấp tại Sendora.

Combo 2 món cao cấp

3. [ Combo 2 món] Giường phun xăm thẩm mỹ kèm ghế xoay không tựa cao cấp

Một combo không mấy xa lạ đối với khách hàng của Sendora trong thời gian vừa qua. Combo bao gồm 1 giường phun xăm thẩm mỹ cao cấp HMBB-0502 và một ghế xoay không tựa cao cấp HMBS -9260 đang được bán giá cố định trên Sendora với giá 5 triệu đồng. Nhưng khi sở hữu combo này từ ngày 15/6/2021 đến ngày 15/8/2021, bạn sẽ được nhận ngay ưu đãi 5% trên tổng combo sản phẩm và được FREESHIP TP.HCM 100K với giá chỉ còn 4tr750K.

Combo 2 món bàn phun xăm cao cấp kèm ghế xoay không tựa

4. [ Combo 3 món] Bộ thiết bị thẩm mỹ phun xăm – phân khúc giá rẻ

Combo khuyến mãi 3 thiết bị thẩm mỹ với phân khúc giá tương đối thích hợp cho những ai đang có ý định mua thiết bị dụng cụ phun xăm mới giá ưu đãi không ngờ. Cụ thể, khi sở hữu bộ thiết bị thẩm mỹ tại Sendora bạn sẽ được: 1 giường phun xăm thẩm mỹ HMBB-8200, 1 ghế xoay có tựa HMBS-7040 và 1 kệ đựng dụng cụ nhựa ABS 3 tầng với giá ưu đãi 10% trọn combo đồng thời được hỗ trợ FREESHIP khu vực TP.HCM tối đa 100K.

Sở hữu trọn combo 3 món thiết bị phun xăm thẩm mỹ tại Sendora giúp tiết kiệm túi tiền lên đến gần 523K. Một ưu đãi hấp dẫn mà bạn không thể nào bỏ lỡ!

Combo 3 món - Bộ thiết bị phun xăm thẩm mỹ giá rẻ

5. [Combo 3 món] Bộ thiết bị thẩm mỹ phun xăm cao cấp

Đừng bỏ lỡ combo bộ thiết bị thẩm mỹ phun xăm cao cấp 3 món gồm: 1 giường thẩm mỹ cao cấp HMBB-0502, 1 ghế xoay có tựa HMBS-0104 cao cấp và 1 kệ nhựa ABS 3 tầng đựng dụng cụ phun xăm thẩm mỹ với ưu đãi 10% đồng thời được hỗ trợ FREESHIP TPHCM tối đa 100K giúp tiết kiệm lên đến gần 748K.

Combo 3 món - Bộ thiết bị phun xăm thẩm mỹ cao cấp

6. Ưu đãi giường thẩm mỹ chỉnh điện 

Với các mẫu giường điện, giường ghế thẩm mỹ chỉnh điện đang được bán tại Sendora, các khách hàng có nhu cầu trang bị giường thẩm mỹ chỉnh điện sẽ được Sendora hỗ trợ tặng ghế xoay có tựa trị giá 750K. Nếu khách hàng không có nhu cầu sử dụng ghế xoay, chúng tôi sẽ giảm trực tiếp 500K vào hóa đơn sản phẩm của quý khách.

Ưu đãi chỉ áp dụng từ ngày 15/6/2021 đến ngày 15/8/2021, quý khách vui lòng cân nhắc để sở hữu các chương trình khuyến mãi của Sendora trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi.

Khuyến mãi giường điện - giường thẩm mỹ chỉnh điện

7. Giảm giá sốc giường vali HMBB-8101-60

Ưu đãi cực sốc giảm ngay 300K khi sở hữu giường vali chân gỗ HMBB-8101-60. Giường vali là loại giường gấp gọn hỗ trợ phục vụ cho các thợ làm nghề nối mi, phun xăm thẩm mỹ tại nhà. Đây giải pháp của các dịch vụ nối mi di động, hoặc nối mi tại nhà cực kì tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng phục vụ và hiệu quả công việc. Đồng thời, khi mua các sản phẩm đi kèm như: ghế xoay, đèn phun xăm, cốp phun xăm,.. quý khách sẽ được giảm 5% trên mỗi sản phẩm mua kèm.

Ưu đãi giảm số khi mua giường vali tại Sendora

8. Khuyến mãi các sản phẩm khác khi mua kèm giường phun xăm tại Sendora

Bên cạnh các chương trình khuyến mãi theo combo trên, Sendora còn hỗ trợ ưu đãi 5% trên tất cả các sản phẩm khi quý khách mua kèm giường phun xăm các loại tại Sendora từ ngày 15/6/2021 đến ngày 15/8/2021.

Đối với mặt hàng dụng cụ phun xăm, quý khách sẽ được giảm 5% trên tổng hóa đơn thanh toán.

Tham khảo các list sản phẩm cực HOT không thể bỏ lỡ

Xem thêm các danh mục sản phẩm khác trên website: Sendora.vn

Cách liên hệ chốt đơn – đặt hàng  nhanh nhất tại Sendora

Cách 1: Gọi ngay vào số điện thoại:  0934267612

Cách 2: Nhắn tin vào Fanpage: https://www.facebook.com/sendora.vn

Cách 3: Đặt hàng trên Website: Sendora.vn

Thông tin về Sendora.vn


Là đơn vị cung cấp các thiết bị và dụng cụ làm đẹp dùng trong ngành thẩm mỹ, đây là địa chỉ quý khách hàng đang tìm kiếm. Chúng tôi cung cấp thiết bị và giải pháp, giúp quý khách hàng lựa chọn, mua được những sản phẩm ưu ý nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy Follow fanpage của Sendora.vn tại: https://www.facebook.com/sendora.vn. Để dễ dàng tương tác và được sự hỗ trợ nhiệt tình của các nhân viên tư vấn.

Rate this post

Viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được xuất bản. Tất cả các trường đều là bắt buộc.