Xe đẩy dụng cụ phun xăm giá rẻ chất lượng tại Sendora

Xe đẩy dụng cụ phun xăm chất lượng và giá rẻ tại Sendora

XE ĐẨY DỤNG CỤ PHUN XĂM GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG TẠI SENDORA

Trong mọi lĩnh vực như nail, phun xăm, spa, thẩm mỹ,.. dù là những cơ sở nhỏ mới thành lập  hay những cơ sở vật chất lớn đều được trang bị cho mình những kệ dụng cụ. Kệ dụng cụ nếu được phân ra sẽ có 2 loại cơ bản là kệ dụng cụ thông thường và kệ dụng cụ di động. Kệ dụng cụ di động là loại kệ có thể dễ dàng di chuyển xung quanh nhờ được trang bị thêm các bánh xe lăn mà tên thường gọi là xe đẩy dụng cụ. Vậy xe đẩy dụng cụ quan trọng như thế nào trong phun xăm thẩm mỹ? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tầm quan trọng của xe đẩy dụng cụ trong phun xăm thẩm mỹ

Xe đẩy dụng cụ phun xăm là loại xe giúp đựng tất cả các thiết bị liên quan phục vụ cho quy trình phun xăm thẩm mỹ như: máy phun xăm, mực xăm, kim, ngòi xăm, thuốc dưỡng, tê, cồn,.. giúp quy trình phun xăm được diễn ra liền mạch và thuận tiện hơn vì tất cả các dụng cụ đều được sắp xếp ngay ngắn và gọn gàng trên một chiếc xe đẩy.

Tầm quan trọng của xe đẩy phun xăm

Xe đẩy phun xăm có những lợi ích gì?

Thông thường một xe đẩy dụng cụ phục vụ cho phun xăm cũng như các lĩnh vực về spa sẽ có 3 tầng nên tên gọi chung thường là xe đẩy dụng cụ 3 tầng. Bao gồm:

+ Tầng trên cùng: giúp đựng những dụng cụ phun xăm mà bạn thường xuyên sử dụng nhất như: mực xăm, các loại máy phun xăm,..

+ Tầng thứ hai: sẽ giúp bạn đựng những dụng cụ ít dùng hơn nhưng vẫn mang tính thiết yếu và quan trọng

+ Tầng cuối cùng: thường trang bị những lọ dung dịch chiếm kích thước lớn và nặng như cồn, dung dịch xóa xăm,…

Nhưng cũng tùy vào sở thích và tính chất làm việc mà bạn có thể sắp xếp kệ phun xăm theo sở thích của mình để phù hợp và tiện lợi nhất có thể.

Các loại xe đẩy dụng cụ phun xăm tại Sendora

Các loại xe đẩy ở Sendora được chia ra thành khoảng 3 loại theo chất liệu như: loại gỗ, loại nhựa và loại mặt kính cường lực và đây cũng là 3 loại sản phẩm với 3 phân khúc giá khác nhau.

1. Xe đẩy dụng cụ phun xăm nhựa

Xe đẩy dụng cụ phun xăm nhựa

Xe đẩy dụng cụ phun xăm nhựa ABS

Xe đẩy dụng cụ phun xăm nhựa tại Sendora với vật liệu bao gồm khung sắt được sơn tĩnh điện hoàn hảo, cùng với khay đựng được làm từ nhựa ABS, một trong những vật liệu cao cấp nhất so với các sản phẩm làm từ nhựa PP, đồng thời bánh xe được làm bằng nhựa và có khóa chống trơn trượt

2. Xe đẩy dụng cụ phun xăm gỗ

Xe đẩy dụng cụ phun xăm gỗ

Đặc điểm nổi bật của xe đẩy dụng cụ phun xăm gỗ

Các sản phẩm được làm bằng gỗ thường tập trung vào các yếu tố chắc chắn, cứng cáp và gần gũi với môi trường. Xe đẩy dụng cụ phun xăm gỗ tại Sendora với khung gỗ được phun một lớp sơn trơn chống mối, mọt, dù sử dụng trong thời gian dài vẫn luôn bền, chắc, dễ dàng làm sạch. Bánh xe được làm bằng chất liệu cao su nguyên cao cấp giúp hạn chế các trường hợp trơn trượt. Tại Sendora đang có 2 loại xe đẩy được làm bằng gỗ bao gồm loại:

Xe đẩy dụng cụ spa ván MFC thiết kế sang trọng, tinh tế như một chiếc bàn trang điểm

Xe đẩy dụng cụ phun xăm gỗ có tủ kéo giúp có thêm một nơi an toàn chắc chắn và kín đáo để đựng tất cả các dụng cụ trong quy trình phun xăm

3. Xe đẩy dụng cụ phun xăm mặt kính cường lực

Xe đẩy dụng cụ mặt kính cường lực

Đặc điểm nổi bật của xe đẩy dụng cụ mặt kính cường lực

Xe đẩy dụng cụ phun xăm mặt kính cường lực có đặc điểm chính là phần khung thường làm bằng gỗ hoặc inox để tạo sự chắc chắn, phần mặt đựng dụng cụ được làm bằng kính cường lực. Phần chân kệ được lắp các bánh xe để giúp di chuyển dễ dàng trên bề mặt phẳng và đặc biệt sản phẩm được thiết kế thêm thanh inox ngang để treo thêm các đồ dùng cần thiết.

Trên đây là tổng quan chung 3 loại xe đẩy dụng cụ phun xăm tại Sendora, nếu bạn còn thắc mắc và muốn đặt hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 0975726172 để đươc tư vấn và hỗ trợ đặt hàng nhanh nhất.

Thông tin liên hệ mua xe đẩy dụng cụ tại Sendora

Zalo: 0934267612

Inbox facebook:
MUA HÀNG TẠI:
Hỗ trợ Ship COD toàn quốc

Sendora hân hạnh được phục vụ bạn!

Rate this post

Viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được xuất bản. Tất cả các trường đều là bắt buộc.