0975.72.61.72
Nhấp Gọi Miễn Phí

3 loại đèn phẫu thuật thông dụng trong y tế

giường phẫu thuật thẩm mỹ treo trần sendora.vn

Đèn phẫu thuật thường được sử dụng ở phòng mổ hoặc trung tâm phẫu thuật, cũng như được sử dụng ở những nơi cần ánh sáng chất lượng cao để thực hiện các quá trình như phòng cấp cứu, phòng sanh, phòng khám và bất kì nơi nào để hoàn thành các thủ tục. Chúng thường được sử dụng bởi bác sĩ, nhân viên y tế. Đèn phẫu thuật chiếu sáng vùng phẫu thuật trên bệnh nhân để tối ưu khả năng quan sát trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những loại đèn phẫu thuật nhập khẩu với nhiều loại giá cả và chất lượng khác nhau. Các loại đèn mổ phẫu thuật hiện nay đa số được sử dụng bóng LED vì nhiều tiện ích công nghệ cao thay thế các hạn chế của các loại đèn mổ bóng sợi đốt thông thường. Dưới đây sendora.vn sẽ liệt kê một số loại đèn mổ bóng LED chính thong dụng trong y tê, thẩm mỹ viện,..

Đèn khám chuyên dụng trong y tế

1. Đèn phẫu thuật treo trần

Đèn mổ treo trần là một trong những loại đèn phẫu thuật chuyên dụng thường được sử dụng trong các cuộc đại phẫu phức tạp cần nhiều ánh sáng mạnh mẽ để các y bác sỹ có thể quan sát và thao tác chính xác.

  • Điều khiển đèn mổ được thực hiện bằng các nút điều khiển trên thân đèn. Với sự hỗ trợ của bộ điều khiển, các chế độ hoạt động của đèn mổ cũng như cường độ sáng và kích thước vùng hoạt động có thể được điều chỉnh.
  • Loại đèn mổ treo trần thường được sử dụng là loại đèn mổ bóng LED, ánh sáng LED giúp làm giảm chứng mỏi mắt trong những ca phẫu thuật kéo dài.Đầu đèn phát ra ánh sáng có màu tự nhiên và tương tự như ánh sáng ban ngày. Vì cường độ sáng cao hơn và màu chất lượng hơn, nó có thể giúp nhận biết thậm chí những phân tử nhỏ nhất và sự thay đổi màu ở các mô và cơ quan trong suốt quá trình phẫu thuật.
  • Bộ đèn mổ treo tường thường bao gồm đầu đèn, cánh tay đỡ đèn cho phép xoay đèn nhiều phía.

Một số loại đèn LED treo tường thông dụng:

đèn mổ treo trần

đèn mổ treo trần bóng led 2 nhánh thường sử dụng trong các cuốc đại phẫu

đèn mổ treo trần 1 nhánh

đèn phẫu thuật treo trần 1 nhánh

2. Đèn phẫu thuật treo tường

  • Được sử dụng trong các ca phẫu thuật, các nghiên cứu chẩn đoán và khám bệnh trong bệnh viện, phòng khám.
  • Đèn mổ treo tường bao gồm đầu đèn, cánh tay đỡ đầu đèn và hệ thống treo tường.
  • Tương tự như đèn mổ treo trần, đèn mổ treo tường cũng thường được sử dụng loại bóng đèn LED vì có độ bền cao, tiết kiệm năng lượng hơn, ánh sáng dễ chịu hơn không bị nóng

Một số loại đèn phẫu thuật treo tường như:

đèn phẫu thuật treo tường

đèn mổ treo tường 1 nhánh bóng LED

Đèn mổ treo tường Led 20cm

Đèn mổ treo tường Led 20cm

3. Đèn phẫu thuật di động

Đèn phẫu thuật di động là loại đèn phẫu thuật có bánh xe di động có thể di chuyển đến nhiều không gian khác nhau, không lắp đặt cố định. Đèn được sử dụng trong phòng mổ, phòng tiểu phẫu, phòng cấp cứu, phòng chuyển phôi, chọc noãn,… Loại đèn thường được thiết bộ đầu đèn, giá đỡ tay cầm và bộ bánh xe để dễ dàng vận chuyển,

Một số loại đèn mổ di động

đèn mổ bóng led di động

đèn mổ bóng LED di động có thể dễ dàng di chuyển

đèn mổ di động

đèn mổ di động

Qua những thông tin trên sendora.vn hy vọng sẽ chai sẻ được những thông tin hữu ích cho mọi người.

Sendora.vn là đơn vị phân phối các loại đèn phẫu thuật, dụng cụ phun xăm, giường thẩm mỹ chất lượng uy tín nhất thị trường. Sendora cam kết mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng ưu việt nhất.

Nhằm mang tới cho Quý khách hàng ưu đãi đặc biệt, sendora.vn triển khai chương trình khuyến mãi dành cho các sản phẩm giường thẩm mỹ điện, và một số loại giường thẩm mỹ khác khuyến mãi với giá cực sốc, các chính sách miễn phí vận chuyển hấp dẫn.

Chính sách khuyến mãi áp dụng từ 15/05/2020 đến hết 31/05/2020.

Tham khảo các sản phẩm khuyến mãi tháng 5 tại đây

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Fanpage: Sendora.vn-Dụng cụ phun xăm thẩm mỹ

Hotline Đặt Hàng:

0975.72.61.72(zalo)

Địa chỉ: 272/21 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp
Email: Hotro@sendora.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DANH MỤC SẢN PHẨM