Đẩy Covid-19 lùi xa với khẩu trang y tế kháng khuẩn siêu chất lượng 2021

Đẩy Covid-19 lùi xa với khẩu trang y tế kháng khuẩn

ĐẨY COVID-19 LÙI XA VỚI KHẨU TRANG Y TẾ KHÁNG KHUẨN SIÊU CHẤT LƯỢNG 2021

Từ cuối năm 2019 cho đến nay, tình hình dịch bệnh Corona Covid -19 diễn biến ngày càng phức tạp, nhiều ca nhiễm bệnh và tử vong tăng vọt trên khắp Thế Giới như: Mỹ, Anh, Hàn Quốc, Trung Quốc,..

Việt Nam của chúng ta là một trong những nước có ít ca nhiễm Covid 19 nhất trên Thế Giới, vì nước ta chủ trương đi đầu trong phòng chống dịch bệnh Covid-19 bằng biện pháp giãn cách xã hộibắt buộc đeo khẩu trang khi ra đường.

Dịch bệnh Covid-19 gần như bị đẩy lùi khỏi nước Việt Nam thì mới đây tại Ấn Độ, chủng mới của Covid 19 khiến cho tình hình dịch bệnh ở nơi đây nghiêm trọng hơn bao giờ hết, xác người mất  khi mắc Covid 19 nằm đầy rẫy trên đường, tình hình cực kì căng thẳng và đáng báo động với chủng virus Covid19 phiên bản mới.

Mới đây, trưa ngày 3/5/2021, Ủy ban nhân dân TP.HCM vừa ra quyết định chỉ đạo tiếp tục dừng các hoạt động massage, xông hơi, sân khấu ca nhạc, rạp phim, trò chơi điện tử… tính từ 18h ngày 3/5/2021. Cho thấy, tình hình nghiêm trọng của dịch bệnh Covid 19 chưa bao giờ khiến chúng ta phải xem thường lơ là dù là trong bất kì hoàn cảnh nào.

Khẩu trang y tế kháng khuẩn – Giải pháp đơn giản hiệu quả phòng ngừa Covid-19

Tình hình covid-19

Đeo khẩu trang y tế kháng khuẩn đề phòng covid-19

Khẩu trang y tế kháng khuẩn dường như đã trở thành một cơn sốt cháy hàng trong đầu năm 2020 sau khi tình hình dịch bệnh bắt đầu chuyển biến căng thẳng tại Việt Nam. Tình trạng số lượng khẩu trang không đủ đáp ứng nhu cầu của người dùng trong một thời gian gấp rút khi nghỉ tết 2020 đã khiến cho khẩu trang y tế kháng khuẩn trở thành một “ báu vật” cực kì khan hiếm trong thời điểm đó.

Nhiều người lợi dụng tình hình và nhu cầu của xã hội mà đẩy giá khẩu trang lên cao chót vót đến 200.000 đồng/1 hộp, thậm chí nhiều người còn bán với mức giá cắt cổ và không có tình người như 500.000 đồng đến tận vài triệu đồng để sở hữu một hộp khẩu trang y tế kháng khuẩn. Đó là một tình trạng khá nhức nhối và đã diễn ra tại Việt Nam vào những tháng đầu tiên sau kì nghỉ Tết 2020.

Rất may, chính phủ đã ra tay ngăn chặn kịp thời tình trạng đáng báo động này với mức xử phạt rất cao khi bị báo án tình trạng “ khẩu trang đội lớp vàng” tại các cơ sở bán khẩu trang trên cả nước.

Và dần dần cho đến hiện nay, các khẩu trang y tế kháng khuẩn đã quay về với mức giá vài chục ngàn đồng 1 hộp từ khoảng gần cuối năm 2020 cho đến hiện tại. Nhìn chung, khủng hoảng về khẩu trang y tế đã được giải quyết hiệu quả sau một khoảng thời gian gấp rút do các công ty sản xuất nghỉ Tết và trở tay không kịp dẫn đến tình trạng “ có cầu thiếu cung” nên mới dẫn đến trường hợp đó.

Tình hình khẩu trang y tế kháng khuẩn trong năm 2021

Tình hình khẩu trang y tế 2021

Tình hình khẩu trang y tế 2021

Như đã thấy, nước ta đã phòng chống dịch hiệu quả bằng biện pháp giãn cách xã hội kịp thờichung tay sử dụng khẩu trang y tế kháng khuẩn khi ra đường. Vì thế, có thể nói khẩu trang y tế kháng khuẩn là một trong những giải pháp đơn giản nhất mà cực kì hiệu quả giúp phòng ngừa cơn dịch bệnh quái ác.

Và khẩu trang y tế đã trở thành một mặt hàng với số lượng cung cấp lớn và được bán đầy rẫy tại các tiệm thuốc tây, các tiệm tạp hóa nhỏ lẻ,…

Nhưng nếu xét về chất lượng, về chất liệu, về sự kháng khuẩn, về lớp,.. trên khẩu trang thì bạn nên lựa chọn cho mình những cơ sở sản xuất khẩu trang y tế uy tín và chất lượng để đáp ứng nhu cầu của bản thân.

Khẩu trang y tế kháng khuẩn Lehaco – Chất lượng- giá rẻ- kháng khuẩn

1. Khẩu trang y tế kháng khuẩn Lehaco 4 lớp

Khẩu trang y tế kháng khuẩn Lehaco

Khẩu trang y tế 4 lớp kháng khuẩn Lehaco

Khẩu trang y tế kháng khuẩn Lehaco 4 lớp có khả năng kháng khuẩn là một trong những giải pháp an toàn, đơn giản mà hiệu quả để phòng ngừa dịch bệnh Covid-19 trong thời điểm phức tạp như hiện nay.

1 hộp 50 cái có giá 45.000 đồng

2. Khẩu trang y tế kháng khuẩn Lehaco 4 lớp FM

Khẩu trang y tế Lehaco 4 lớp lọc bụi mịn

Khẩu trang y tế Lehaco 4 lớp FM

Khẩu trang y tế kháng khuẩn Lehaco 4 lớp FM bên cạnh khả năng kháng khuẩn, lớp FM giúp khẩu trang có tính lọc bụi cực cao giúp bảo vệ sức khỏe của bạn trong mọi điều kiện thời tiết nắng mưa đồng thời sử dụng khẩu trang y tế kháng khuẩn giúp ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm bệnh Covid-19

1 hộp 50 cái có giá 50.000 đồng

Đặc tính chung của khẩu trang y tế kháng khuẩn thương hiệu Lehaco

  • Có khả năng lọc bụi cao hơn khẩu trang thông thường hơn 90%.
  • Hiệu quả cực tốt trong việc ngăn ngừa khói bụi, các vi khuẩn trong không khí.
  • Thiết kế 4 lớp giúp lọc bụi hiệu quả
  • Khẩu trang không thấm nước, dịch nên rất an toàn cho người sử dụng.
  • Thoáng mát, dễ chịu, không gây các dị ứng cho da.
  • Thanh tựa mũi giúp khẩu trang đúng vị trí và tạo độ kín.
  • Được sản xuất ở Việt Nam sử dụng các công nghệ mới nhất.
  • Sử dụng tiện lợi cho nhiều đối tượng: Nam, nữ, trẻ em, người lớn tuổi, y tế, giới văn phòng…
Khẩu trang y tế chống dịch covid

Khẩu trang y tế chống dịch covid

Mua khẩu trang y tế kháng khuẩn Lehaco chất lượng ở đâu?

SENDORA là nơi uy tín cung cấp khẩu trang y tế kháng khuẩn Lehaco và các dụng cụ y tế giúp phục vụ ngăn ngừa cho những chuyển biến mới phức tạp của dịch bệnh Covid-19 như: áo khoác y tế, nón y tế, máy tạo bọt rửa tay tự động,..

Bên cạnh đó, Sendora còn cung cấp các dụng cụ phun xăm thẩm mỹ chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường như: máy phun xăm, mực xăm, đèn phun xăm, giường ghế phun xăm,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Email: sendoravn@gmail.com

Zalo: 0934267612

Inbox facebook:

MUA HÀNG TẠI:
Hỗ trợ Ship COD toàn quốc

Sendora hân hạnh được phục vụ bạn!

Rate this post

Viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được xuất bản. Tất cả các trường đều là bắt buộc.