Lắp đặt phòng xông hơi khô cho khách sạn, spa, phòng gym

Lắp đặt phòng xông hơi khô tại khách sạn, spa, phòng gym

Hiện nay, nhu cầu lắp đặt phòng xông hơi khô cho khách sạn, spa, phòng gym,..ngày càng phổ biến, không những thế phòng xông hơi còn được lắp đặt tại nhà. Nhiều người biết đến lợi ích của việc xông hơi và chọn ” xông hơi khô” là biện pháp thư giản, thanh lọc cơ thể sau một ngày dài áp lực, bộn bề với công việc.

Nhu cầu tìm kiếm và sử dụng khách sạn có phòng xông hơi trở thành một trong những tiêu chí quan trọng giúp khách hàng lựa chọn khách sạn trong các chuyến nghỉ dưỡng, du lịch cùng bạn bè và gia đình.

Khám phá biện pháp xông hơi khô (sauna)

Xông hơi khô (sauna) là hình thức xông bằng nhiệt, thay vì dùng chăn đắp kín người để cơ thể điều tiết thân nhiệt như ông bà ta sử dụng trước đây, phòng xông hơi khô sử dụng loại phòng kín cách nhiệt, an toàn được dùng để xông hơi. Phòng xông khô kết hợp với máy và đá sauna vốn đã có mặt trên thị trường từ rất lâu đời, bạn có thể tự điều chỉnh nhiệt độ phòng xông sao cho phù hợp với nhiệt độ cơ thể.

Tùy thuộc vào diện tích, chất liệu,.. mà phòng xông hơi sẽ có nhiệt độ phòng khác nhau. Thiết kế khách sạn có phòng xông hơi giúp giữ nhiệt độ không gian phòng xông luôn ổn định ở mức từ 50 – 75 độ C. Đây là một sáng tạo độc đáo nâng cao hiệu quả xông hơi tốt hơn hẳn so với phương pháp xông hơi ngày xưa. 

Lợi ích của xông hơi thư giãn

Nhu cầu trang bị phòng xông hơi khô tại khách sạn, spa, phòng gym

Tại Việt Nam, do thuộc khí hậu nhiệt đới nên nước ta không thể áp dụng mô hình phòng xông hơi thành mô hình chủ đạo vì nước ta thuộc khí hậu nóng quanh năm, để phát triển với biện pháp xông hơi thư giản là rất khó khăn. Chính vì thế, ở nước ta hiện nay chỉ phát triển mô hình này dưới hình thức trang bị thêm cho cơ sở vật chất tại những nơi có nhu cầu sử dụng cao như: khách sạn, spa, phòng gym, resort,..

Những người thường sử dụng hình thức xông hơi khô là các khách hàng sử dụng dịch vụ tại những nơi này và họ đồng thời có nhu cầu sử dụng khách sạn có phòng xông hơi để thư giản trong những ngày nghỉ, chuyến đi du lịch,..

Tuy nhiên hiện nay, nhiều hộ gia đình sống tại các thành phố lớn thường trang bị phòng xông hơi khô tại nhà theo hình thức phòng xông hơi cặp đôi hoặc phòng xông hơi gia đình để làm nơi thư giãn mầ không cần phải mất thời gian để di chuyển ra các spa,…

Phòng xông hơi khô tại khách sạn, spa, phòng gym

Lắp đặt phòng xông hơi khô cho các khách sạn, spa, phòng gym

Hiện nay, các chủ doanh nghiệp thường lắp đặt khách sạn có phòng xông hơi khô theo hình thức đặt đóng tại những nơi cung cấp phòng xông hơi để đóng được kích thước phù hợp với diện tích trống. Cũng có khá nhiều cơ sở cung cấp và đặt đóng phòng xông hơi khô trên thị trường nhưng bạn nên tham khảo các thông tin sau:

  • Địa điểm cung cấp cùng khu vực địa lý không?
  • Có hỗ trợ lắp đặt tận nơi không?
  • Có được miễn phí vận chuyển không?
  • Thời gian đặt đóng hàng có lâu không?

Phòng xông hơi khô

Và nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt phòng xông hơi tại TPHCM thì không thể không biết đến Sendora bởi vì chúng tôi:

  • Có văn phòng trực thuộc tại Gò Vấp – TPHCM
  • Hỗ trợ lắp đặt tận nơi, khách sạn, spa, phòng gym hoặc thậm chí tại nhà của bạn
  • Được miễn phí vận chuyển 100% khi mua hàng tại TPHCM
  • Thời gian xác nhận đơn và tiến hành đóng hàng nhanh.

Liên hệ với chúng tôi qua 2 cách sau để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất

Hotline: 0975 726 172 – 0934 267 612
Fanpage: https://www.facebook.com/sendora.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu

Hỗ Trợ