Laser CO2 Fractional – Đỉnh cao công nghệ điều trị thẩm mỹ.

Máy Laser Co2 Fractional là công nghệ đầu tiên của thế hệ Laser CO2 vi phân khái niệm tiên tiến nhất với bước sóng 10600nm. Công nghệ Laser Fractional CO2 được coi là bước đột phá trong công nghệ điều trị sẹo ngay từ khi mới ra đời. Nó biến những điều “không thể” trở thành “có thể” khi làm cho làn da bị sẹo rỗ, sẹo lõm thật sự được hồi sinh.

Hiện nay, công nghệ Laser Fractional CO2 được nghiên cứu, phát triển và áp dụng thành công bởi các bác sĩ hàng đầu về thẩm mỹ và cơ quan quản lý Thực Phẩm – Dược Phẩm Hoa Kỳ FDA kiểm định, cấp phép. Đồng thời, công nghệ này được chứng nhận về độ an toàn giúp tái tạo làn da, làm đầy sẹo rỗ, trẻ hoa âm đạo,…

Nguyên lý máy Laser Co2 Fractional Trị Sẹo

Đây là hệ thống phục hồi da có lợi nhất và có thể đạt được hiệu quả lâu dài của việc tái tạo collagen cũng như cải thiện tình trạng da già do tiếp xúc với ánh sáng. Nó có thể được áp dụng rất an toàn cho các loại sẹo khác nhau so với các loại laser lột da toàn bộ 100% hiện có (CO2 hoặc Er: YAG).

Ngoài ra, nó không đòi hỏi một thời gian dài để phục hồi hoặc tác dụng phụ. Nó có thể làm lại các loại sẹo biến dạng và mô da rất hiệu quả.

Lương Thế Biển
Lương Thế Biển

Tôi là Lương Thế Biển, Founder của Sendora - Đơn vị chuyên phân phối thiết bị thẩm mỹ, dụng cụ phun xăm, thiết bị y tế và phòng mổ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị thẩm mỹ, tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả tốt nhất.

Danh mục

[SIÊU SALE MỪNG ĐẠI LỄ] MÁY TRIỆT LÔNG DIODE LASER ALPHA3
Hotline: 093 426 7612
Nhắn tin Facebook
Zalo: 093.426.7612
Bảo hành: 093 826 9263